Giặt ủi là gì ? Top 10 đơn vị giặt ủi tốt nhất tại Hà Nội

Ngành giặt là đang là một trong những ngành nghề khá phát triển hiện nay do nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và cá nhân ngày một gia tăng . Trên các khu phố nhỏ thì chúng ta cũng bắt gặp có rất nhiều các tiệm giặt là lớn nhỏ đặc biệt là các khu phố có đông dân cư thì các cửa hàng giặt là mọc lên san sát nhau nhằm giúp đáp ứng nhu cầu về giặt là chủ yếu cho dân sinh .

Giặt ủi là gì ? Top 10 đơn vị giặt ủi tốt nhất tại Hà Nội
Giặt ủi là gì ?

Khi chúng ta chỉ nghe nhiều đến giặt là mà ít khi nghe đến từ giặt ủi , chính vì thế có khá nhiều người tò mò không biết giặt ủi là gì và nó có khác gì so với hình thức giặt là thông thường như mọi người thấy không ? Để hiểu rõ hơn về giặt ủi thì hãy cùng Công ty Thái Bình chia sẻ thêm về giặt ủi nhé .

Tham khảo :   Cách sử dụng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ hiệu quả nhất

Giặt ủi là gì ?

Thực ra giặt ủi là một trong những thức giặt là quần áo  tương tự như là giặt là thông thường mà chúng ta bắt gặp ở các xưởng giặt là lớn , giặt ủi được hiểu đó là 2 quy trình giặt và ủi . Khi chúng ta tiến hành giặt quần áo xong thì chúng ta sẽ tiến hành chuyển sang bàn cầu là để ủi lấy lại nếp cho quần áo .

Top 5 đơn vị cung cấp giặt ủi tốt nhất tại Hà Nội .

 1. Dịch vụ giặt sấy chuẩn Mỹ Happy Laundry

  Đây là đơn vị giặt là theo mô hình chuẩn Mỹ với phong cách phục vụ khách hàng theo kiểu Châu Âu , chính vì thế dịch vụ này đang được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay . Đây là đơn vị giặt là uy tín có thể đáp ứng được các yêu cầu về giặt là cho dân sinh, khách sạn, nhà hàng  , nhà nghỉ tại Hà Nội . Mức giá thành về giặt ủi tương đối cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp dịch vụ tại Hà Nội .
  Liên hệ : 0979.113.888
  Địa chi : Số 106 Thái Thịnh – Đống Đa, Hà Nội

 2. Dịch vụ giặt là Hoàn Kiếm

  Đơn vị dịch vụ giặt là Hoàn Kiếm cũng được đánh giá là một trong những đơn vị dịch vụ giặt là khá uy tín tại khu vực Hà Nội hiện nay . Đơn vị có thể đáp ứng được mọi dịch vụ giặt là cho doanh nghiệp  , nhà nghỉ  , khách sạn , dân sinh , nhà hàng ….Ngoài ra mức giá đơn vị này cũng tương đối cạnh tranh trên thị trường .
  Địa chỉ : 22 Hàng Vôi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

 3. Dịch vụ giặt là cao cấp Japan Laundry

  Dịch vụ giặt là Japan Laundy cũng được khá nhiều khách hàng là những đơn vị nhà hàng , khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ , người dân đánh giá cao về chất lượng giặt và khả năng phục vụ khách hàng .Hiện giặt là Japan Laundry đang là một trong những đơn vị có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về giặt là cho các đơn vị lớn nhỏ tại Hà Nội .
  Địa chỉ : Số 1, đường CN7, Khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội

 4. Dịch vụ giặt là Trần Gia

  Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là phần lớn ở khu vực Thanh Xuân đặc biệt là khu vực Nguyễn Xiển , dịch vụ giặt là Trần Gia có hỗ trợ thu gom và giao đồ giặt tại nhà giúp người sử dụng có thể yên tâm và không mất quá nhiều thời gian công sức khi đưa quần áo đi giặt .
  Địa chỉ : 286 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân  – Hà Nội

 5. Dịch vụ giặt là Hợp Nhất

  Đây cũng là một trong những dịch vụ giặt là chuyên cho khu vực Hà Nội , dịch vụ ở đây có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về giặt là công nghiệp , giặt là dân sinh  , cho khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ , nhà hàng ….Ngoài ra mức giá thành cũng khá cạnh tranh so với các đơn vị khác tại Hà Nội .
  Website: http://dichvugiatlahanoi.com

Tham khảo :   Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp 15kg, 30kg

Qua đó chúng ta cũng hiểu hơn như thế nào là giặt ủi và những đơn vị giặt ủi tốt nhất trên địa bàn Hà Nội giúp bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình khi thuê dịch vụ giặt là nhé .

Bình luận trên Facebook