Đơn vị bán máy giặt công nghiệp tốt nhất

Nhắc tới Đà Nẵng là nhắc tới thiên đường của du lịch, đây cũng là nơi mật độ dân cư đông, hệ thống nhà hàng, khách sạn dày đặc. VÌ vậy, nhu cầu tìm kiếm máy giặt công nghiệp cũng ngày càng tăng cao. Nhận thấy thị trường tiềm năng, công ty Hưng Thịnh Phát đã mở rộng cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng để phục vụ người dân.

Hưng Thịnh Phát bán máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị máy giặt công nghiệp và các loại máy móc công nghiệp khác nhau, Hưng Thịnh Phát đã có hơn 10 năm phát triển lĩnh vực này. Hiện tại trong kho bán máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng cũng  như nhiều tỉnh thành khác, có rất nhiều loại máy giặt khác nhau, phổ biết nhất vẫn là Image của Thái Lan và Fagor của Tây Ban Nha.

Máy giặt công nghiệp Image được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Thái Lan nhưng sử dụng linh phụ kiện của Mỹ nên đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới. Đây là sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt  Nam vì giá cả khá ổn định, chất lượng vận hàng tốt.

Máy giặt công nghiệp Fagor do Tây Ban Nha sản xuất được ứng dụng công nghệ giặt là hiện đại, kiểu dáng bắt mắt nên được nhiều khách hàng lựa chọn.  Nhiều người lầm tưởng máy này đắt những thực ra giá cả khá phải chăng, phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Hưng Thịnh Phát  còn nhập khẩu nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Vì là sản phẩm chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều.

Cam kết bán hàng chất lượng.

Tham khảo :   Sử dụng thiết lập giặt tay với máy giặt công nghiệp

Nhiều người đến với cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng vì được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, đặc biệt là loại máy phù hợp với quy mô sử dụng. Đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh Phát được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên sâu về thiết bị công nghiệp và nhạy bén với các sự cố mà máy giặt gặp phải.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp đã mua và sử dụng máy giặt công nghiệp của chúng tôi và đều phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ, hàng của công ty nhập khẩu nguyên chiếc từ chính nhà sản xuất nên đảm bảo về độ mới, độ bền và giá cả cạnh tranh nhất. Khách hàng sẽ không thể tìm thấy ở đâu có địa chỉ bán hàng uy tín như của chúng tôi.

Bán máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng là địa chỉ duy nhất tại đây có đa dạng các sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn về giá cả hãy liên hệ qua hotline: 0936.005.828 

Bình luận trên Facebook