Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Bạn đang sở hữu một công ty dệt may, hay là chủ cửa hàng giặt là và muốn mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ những đơn vị uy tín.

Hiện nay thiết bị máy giặt công nghiệp dùng để giặt sấy những loại đồ kích thước lớn như chăn bông, ga giường …phục vụ nhu cầu của mọi người. Những dòng máy giặt công nghiệp khối lượng lớn hơn thì được dùng trong các khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, trường học…Khi đầu tư một khoản lớn vào hệ thống máy giặt là công nghiệp để kinh doanh thì nhà đầu tư nào cũng muốn lựa chọn được  sản phẩm tốt, thượng hiệu hàng đầu để đảm bảo hoạt động lâu dài, chế độ bảo hành, bảo trì tốt.

Công ty Hưng Thịnh Phát chuyên nhập khẩu, cung cấp thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy, máy là hơi, máy gấp…  có xuất sứ từ các nước có công nghệ tiên tiến với số lượng lớn, mẫu mã, chủng loại đa dạng. Sử dụng các sản phẩm của Hưng Thịnh Phát người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, độ bền sản phẩm. Máy giặt công nghiệp của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng đơn giản, an toàn cho người dùng. Cho dù nhu cầu mua máy giặt công nghiệp của quý khách là số lượng ít hay nhiều, chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Sử dụng đúng cách, bảo trì máy giặt công nghiệp thường xuyên là điều rất quan trọng để duy trì độ bền, hạn chế hỏng hóc. Những chuyên viên kỹ thuật hàng đầu của chúng tôi sẽ có những hướng dẫn chi tiết khi lắp đặt sản phẩm.

Kiểm tra tổng thể máy giặt công nghiệp

–  Kiểm tra ống và bộ phận van cấp nước của máy.

– Kiểm tra đặc điểm ống hơi.

– Kiểm tra bộ phận khóa liên động bên trong cửa máy trước khi khởi động

Vệ sinh máy giặt công nghiệp  vào cuối ngày làm  việc

– Nên chú ý vệ sinh nệm cao su của cửa máy giặt thường xuyên.

– Thực hiện vệ sinh nệm và tấm kính của cửa máy giặt bằng khăn ẩm.

– Tiếp theo bạn dội nước vào hộp chứa hóa chất giặt tẩy

–  Lau sạch toàn bộ vỏ ngoài máy bằng khăn ẩm rồi sau đó lau khô lại sau khi đã xong.

– Cuối cùng chỉ việc mở cửa máy để cho máy giặt khô ráo, tránh tình trạng ẩm mốc, tạo mùi hôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bảo trì thiết bị máy giặt công nghiệp chu đáo và hiệu quả nhất. Đặt mua sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu với mức giá tốt nhất từ Hưng Thịnh Phát – nhà cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín, để có những thiết bị như mong muốn.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp thì quan trọng nhất điều gì ?

Bình luận trên Facebook