Địa chỉ bán máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ ở đâu ?

Hiện nay nhu cầu mở xưởng giặt là đang ngày một gia tăng bởi đây không chỉ là một hình thức kinh doanh mới mà nó còn đem lại cho chúng ta khá nhiều lợi nhuận , có những đơn vị tiên phong họ đầu tư hệ thống giặt là tại Hà Nội và một số tỉnh thành trung bình một tháng họ có thể đem về hàng trăm triệu .

Chính vì lợi nhuận lớn cho nên cũng có khá nhiều cá nhân hay đơn vị đầu tư hệ thống giặt là với xác định mục tiêu là kinh doanh dịch vụ giặt là . Trên thực tế thì hiện nay các tiệm giặt là chỉ dừng lại ở sử dụng các dòng máy giặt dân sinh công suất lớn cho nên việc sử dụng để giặt chăn gặp rất nhiều khó khăn và giảm tuổi thọ cho dòng máy giặt dân sinh đi rất nhiều .

3 lý do không nên sử dụng máy giặt dân sinh giặt chăn :

 • Thứ nhất đó là chất lượng giặt không thể sạch được bởi bản chất của chăn bông rất dày mà lồng giặt máy giặt dân sinh bé cho nên không thể đảo và thực hiện các thao tác như giặt tay được .
 • Với khối lượng chăn lớn khi gặp nước trọng lớn sẽ nặng gấp nhiều lần cho nên khả năng quay vắt gặp rất nhiều khó khăn và thường bị quá tải khi giặt chăn .
 • Tuổi thọ của máy giặt sẽ giảm đi đáng kể  , và cũng có thể gặp vấn đề kỹ thuật do hoạt động quá tải .
Tham khảo :   Hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Với những lý do trên thì chúng ta cũng biết phần nào nên sử dụng máy giặt gia đình hay máy giặt công nghiệp để phục vụ giặt chăn rồi .

Vậy mua máy giặt chăn công nghiệp thương hiệu nào tốt ?

Đối với dòng máy giặt công nghiệp thì trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu khác nhau đến từ các nước khác nhau . Chính vì thế hầu hết việc lựa chọn dòng sản phẩm thương hiệu gặp rất nhiều khó khăn bởi chúng ta không thể hiểu hết được về các ưu nhược điểm của các thương hiệu đó , chúng ta phải đã từng sử dụng mới biêt được chất lượng sản phẩm thương hiệu đó ra sao .

Địa chỉ bán máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ ở đâu ?

Để giúp chúng ta có thể thu gọn các thương hiệu để tham khảo tốt nhất thì dưới đây là 3 thương hiệu mà đang được khá nhiều đơn vị như bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là sử dụng nhiều nhất và cho phản hồi tốt về các thương hiệu này :

 1. Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp Primus

  Primus là một thương hiệu chuyên về máy giặt công nghiệp thuộc tập đoàn Alliance của Mỹ , chính vì thế đây là một trong những thương hiệu số 1 về dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp .
  Hiện với thương hiệu máy giặt Primus đang được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam . Chính vì thế chúng ta có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ để được báo giá tốt nhất : 0979.021.579

 2. Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp Image

  Image là một dòng thương hiệu có xuất xứ từ Thái Lan , với dòng sản phẩm máy giặt  , máy sấy  , máy là lô công nghiệp đều sử dụng với công nghệ tiên tiến nhất đến từ Mỹ . Chính vì sản phẩm được sử dụng với hoàn toàn công nghệ mới của Mỹ cho hiện nay thương hiệu này cũng đang được khá nhiều đơn vị tin dùng .
  Hiện dòng sản phẩm thương hiệu máy giặt Image đều được sử dụng hầu hết trong các khu vực như khách sạn , bệnh viện , xưởng giặt là là chủ yếu .

 3. Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp Fagor

  Đây là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha cho nên sản phẩm có chất lượng đặc biệt là lực vắt G khá tốt cho nên chất lượng giặt và độ bền cao hơn hẳn so với các dòng máy giặt khác . Chính vì thế sản phẩm thường có mức giá cao hơn so với các dòng thương hiệu khác bởi chất lượng tốt hơn .
  Hầu hết các đơn vị như bệnh viện  , khách sạn lớn đều sử dụng các dòng thương hiệu máy giặt Fagor này để sử dụng .

Tham khảo :   Phân biệt các loại máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay

Vậy mua máy giặt chăn công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam, chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Hiện Thái Bình là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu khác nhau như Image , Primus , Fagor … Chính vì thế sản phẩm luôn có đầy đủ các giấy tờ như CO , CQ , CE để chứng minh nguồn gốc .
Ngoài ra Thái Bình hỗ trợ lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp khắp cả nước miễn phí , hỗ trợ lắp đặt miễn phí và đặc biệt đều được chế độ bảo hành lên đến 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm .

Tham khảo :   Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg , 30kg , 40kg, 60kg

Bình luận trên Facebook