Đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là đầu tư siêu lợi nhuận

Nhiều người có tiền mà không biết đầu tư gì hay làm gì ra để kiếm về hàng tháng 1 khoản thu nhập, chính vì thế việc đầu tư máy giặt công nghiệp dùng cho xưởng giặt là đang là một trong những khoản đầu tư mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là đầu tư siêu lợi nhuận

Chúng ta thấy hệ thống xưởng giặt là hiện nay đang ngày một gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng , bởi lợi nhuận mà chúng ta thấy ở hình thức đầu tư này là không giới hạn . Đặc biệt đối với những ai muốn thử sức mình vào kinh doanh thì dịch vụ giặt là là một trong những ngành tiềm năng và cực kỳ phát triển trong những năm tiếp theo .

Những lý do gì giúp ngành giặt là đang trở nên hot và kiếm bội tiền ?

 • Chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận mang về lớn , có những ngày kiếm được lên đến vài chục triệu 1 ngày là đơn giản nếu chúng ta vào mùa nồm hay ẩm ướt .
 • Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng từ các hộ gia đình đến các khu vực bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn , các xưởng dệt may , trung tâm tổ chức sự kiện, trường học ….
 • Có nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy , máy là lô , máy thổi phom để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn.
Tham khảo :   Top 999 stt tâm trạng buồn làm thay đổi con người

Đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là như thế nào cho đúng ?

Để mà đầu tư đem về lợi nhuận thì ban đầu chúng ta cũng phải tối ưu khâu đầu tư máy giặt công nghiệp và các dòng máy khác . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm máy giặt , máy sấy , máy là lô sao cho phù hợp và sao cho tối ưu nhất .

 1. Lên kế hoạch

  Khi muốn đầu tư kinh doanh một sản phẩm nào đó thì chúng ta cũng cần phải có một kế hoạch cụ thể , đặc biệt chúng ta cần phải lên kế hoạch từ các khoản đầu tư , hướng đi cho kinh doanh , tìm kiếm khách hàng đến với chúng ta như thế nào ….

 2. Tìm địa điểm

  Địa điểm cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc thành công của việc đầu tư mở xưởng giặt là , chính vì thế chúng ta cần phân loại các đối tượng và lựa chọn điểm đặt xưởng gần khu vực có nhiều đối tượng chúng ta muốn hướng đến .

 3.  Lựa chọn dòng máy

  Chúng ta cần lên kế hoạch lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy và máy là lô để làm sao tối ưu được chi phí mà vẫn đem đến hiệu quả . Chúng ta phải lên được khối lượng vải cần giặt trong 1 ngày là bao nhiêu để có thể lựa chọn được dải công suất máy giặt hợp lý .
  Ngoài ra chúng ta cũng nên cân nhắc các loại máy mà chúng ta cần sử dụng , thông thường để mở xưởng giặt là chúng ta tối thiểu phải có các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp và máy thổi phom , còn nếu bạn sử dụng giặt là cho khách sạn thì nên lựa chọn thêm dòng máy là lô để đáp ứng được nhu cầu .

 4. Chiến lược Marketing

  Khách hàng lân cận tự biết đến ngoài khả năng đặt biển quảng cáo ra thì chúng ta cần phải lên 1 kế hoạch quảng bá tìm kiếm khách hàng mới khác thông qua nhiều kênh khác nhau như : Facebook , google….Chúng ta làm sao vừa có dịch vụ tốt vừa tiếp cận được khách hàng .

Tham khảo :   Dự án lắp đặt máy giặt tại khách sạn Cửa Lò Nghệ An

Kết luận : 

Việc đầu tư hệ thống xưởng giặt là một trong những đầu tư khá hiệu quả , nó có thể đem đến lợi nhuận lớn cho những ai giám đầu tư . Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm mua thiết bị giặt là ở đâu tốt thì Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị như máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô , bàn tẩy điểm , máy thổi phom tốt mà có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Tham khảo :   Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg , 30kg , 40kg, 60kg

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook