Đánh giá về các loại máy sấy quần áo trên thị trường hiện nay

Đánh giá máy sấy bao gồm các yếu tố sau: kích thước, hiệu quả sấy, các loại máy sấy, các chu kỳ khác nhau, nhãn hiệu máy sấy, giá cả, độ tin cậy và chất lượng tổng thể. Dưới đây là một số thông tin máy sấy: hướng dẫn mua và tính năng đánh giá sản phẩm riêng biệt. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy các định dạng đánh giá máy sấy với nhiều thông tin và dễ dàng để sử dụng.

Hiệu quả:

Máy sấy công nghiệp có xu hướng sử dụng nhiều năng lượng hơn so với máy giặt công nghiệp . Máy giặt thường có công suất 350 – 500 W, trong khi công suất của máy sấy là 1800 – 5000 W. Bằng cách khai thác một số máy sấy hiệu quả cao mới trong thị trường hiện nay, người dùng có thể nhận ra một số tiền tiết kiệm chi phí đáng kể. Bạn có thể chạy một số tính toán nhanh chóng để xem nếu một bản nâng cấp có ý nghĩa:

Sử dụng năng lượng tính toán:
(Watts x giờ ước tính chạy mỗi tuần x 52 tuần) / 1000 = tổng kWh sử dụng
= tổng kWh sử dụng x chi phí cho mỗi kWh
= chi phí / năm

Các loại máy sấy quần áo:

Các tính năng và kích cỡ khác biệt chính trong các máy sấy. Hầu hết các máy sấy truyền thống với trống kích thước tiêu chuẩn mà giữ tải kích thước trung bình với tốc độ quay thông thường và nhào lộn nhẹ nhàng. Mô hình xếp chồng có sẵn và hoạt động tốt trong không gian nhỏ. Một số mô hình cung cấp một bệ điều này làm tăng chiều cao của các đơn vị và làm cho nó dễ dàng để tải và dỡ bỏ trong khi cung cấp một ngăn lưu trữ thêm cho nguồn cung cấp giặt là. Dưới đây chúng tôi giải thích sự khác biệt cơ bản trong các loại máy sấy hầu hết người mua xem xét:

Tham khảo :   Cách đánh giá máy giặt công nghiệp tốt

Máy sấy cỡ lớn thường là giữa 68 -76 cm. Trong thể loại này hầu hết các thương hiệu sẽ mô tả máy sấy công suất lớn lớn. Sự khác biệt thực sự giữa các máy sấy là khá nhỏ và hầu hết các máy sấy trên thị trường ngày nay chứa một tải đầy đủ kích thước từ ngay cả những máy giặt công suất lớn nhất. Máy sấy có kích thước đầy đủ có thể trong khoảng từ 8 triệu – 30 triệu, tất cả tùy thuộc vào các tính năng máy sấy. Bạn có thể nhận được một số máy sấy lớn khoảng 12 triệu.

máy sấy quần áo tốt
Máy sấy quần áo tốt

Loại phổ biến nhất của máy sấy trên thị trường tương đương với rất nhiều sự lựa chọn. Chúng cung cấp nhiều tính năng sẵn từ hầu hết các thương hiệu lớn với máy giặt tương thích tiết kiệm không gian tự do của sự lựa chọn cho phép người sử dụng để phù hợp với máy sấy tốt nhất và các máy giặt tốt nhất

Máy sấy nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Hầu hết máy sấy nhỏ gọn là rộng 60 cm hoặc nhỏ hơn. Người sử dụng có thể xem xét giải pháp máy sấy trong nhà bếp.

Tham khảo :   Top 3 thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp tiết kiệm điện nhất

Ưu điểm:

Tuyệt vời cho người độc thân

Giải pháp tuyệt vời cho việc cài đặt máy giặt tại các căn hộ, nhà bếp hoặc tủ quần áo dễ dàng để vận chuyển

Nhược điểm:

Hệ thống cửa nhỏ gây khó khăn cho việc tải và lấy quần áo từ máy giặt

Máy giặt sấy kết hợp – Tuyệt vời cho không gian chật hẹp

Máy giặt sấy kết hợp cũng thường được gọi là máy giặt và máy sấy xếp chồng hoặc máy giặt cố định. Các loại máy giặt rộng khoảng 60 cm và tuyệt vời cho việc cài đặt không gian chật hẹp.

Ưu điểm: hiệu suất tốt, tiết kiệm không gian

Nhược điểm: công suất thấp hơn. Nếu một phần máy bị lỗi, không dễ dàng để thay thế thích hợp cho các yêu cầu khối lượng tải nhỏ

may-giat-say-xep-chong
Máy giặt sấy

Tính năng máy sấy cần xem xét:

Kích thước: Nếu bạn có một máy giặt lớn hơn, bạn cần xem xét một máy sấy lớn hơn.

Hơi nước: Một số máy sấy cung cấp chu trình hơi nước để giúp giảm nếp nhăn trong quá trình sấy. Thử nghiệm đã chỉ ra rằng điều này thực sự làm việc và là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng giặt quần áo và các mặt hàng thường yêu cầu ủi để làm khô. Một số máy sấy sử dụng hơi nước để giúp làm giảm mức độ tĩnh điện.

Chương trình sấy: máy sấy đắt tiền sẽ cung cấp nhiều cài đặt cho các vật liệu khác nhau và màu sắc.

Tham khảo :   Điều gì làm nên thành công của máy giặt công nghiệp girbau?

Cảm biến độ ẩm: Đo độ ẩm trong suốt chu kỳ và tự động điều chỉnh thời gian sấy.

Xếp chồng: Máy sấy có thể được xếp chồng lên nhau với máy giặt để tiết kiệm không gian. Máy sấy xếp chồng có thể có khung mạnh mẽ hơn để hỗ trợ thêm trọng lượng và lắp bộ dụng cụ để giữ cho máy giặt và máy sấy kết nối trong suốt chu kỳ.

Các chỉ số thông hơi:  xác định các vật cản lỗ thông hơi và là một tính năng an toàn.

Bảng điều khiển: Tùy chọn này thay đổi đáng kể với giá cả và có thể bao gồm bất cứ điều gì từ quay tay ​​đến màn hình cảm ứng kỹ thuật số cao cấp để điều hướng. Đọc thông số kỹ thuật để xem những gì có trong máy sấy.

Trống: Một giá đỡ tháo lắp đơn giản để giữ cho các mục nhào lộn, tuyệt vời cho giày khô hoặc các vật nặng.

Hệ thống cửa: Có 2 loại phong cách cửa máy sấy bao gồm thả xuống và mở cửa phụ. Mô hình kết thúc cao hơn có xu hướng mở bên cửa lớn hơn và dễ dàng truy cập để tải và dỡ quần áo.

Ổn định: Một số hệ thống vật lý hoặc kỹ thuật số thêm vào để giảm độ rung, tiếng ồn quá mức cũng là giảm tổng thể về đơn vị. Máy sấy đắt tiền sẽ có các tính năng hơn trong lĩnh vực này.

 

Bình luận trên Facebook