Đánh giá máy sấy công nghiệp Image – DE 120

Sản phẩm máy sấy công nghiệp Image DE 120 đang là một trong những dòng máy sấy công nghiệp được đánh giá khá cao trên thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Thái Lan . Đây là sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trực tiếp từ nhà máy tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ . Chính vì thế đây là một trong những dòng sản phẩm đáng để sử dụng trong các khu vực xưởng giặt là hay hệ thống khách sạn , bệnh viện .

Tuy trên thị trường máy giặt công nghiệp tại Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau như Fagor , Primus , Girbau , Maxi , Hwasung , Renzacci , Imesa ….Nhưng hầu hết việc lựa chọn dòng máy sấy hay máy giặt chúng ta cũng cần phải dựa vào đúng 3 yếu tố đó là xuất xứ , chất lượng và chế độ bảo hành của thương hiệu đó .

Tham khảo :   Những sai lầm phổ biến khi giặt quần áo

Để mà đánh giá được dòng máy sấy công nghiệp Image DE 120 tốt hay không thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố sau :

 1. Về thương hiệu

  Như chúng ta biết thì Image là một trong những thương hiệu đến từ Thái Lan cho nên đây là một trong những dòng thương hiệu lớn trên thế giới và có chất lượng khá ổn định trên thị trường Việt Nam hiện nay . Nếu mà nói đến thương hiệu thì đây là một trong những thương hiệu khá ổn định và lâu đời hiện nay .

 2. Công nghệ

  Với tất cả các dòng từ máy giặt công nghiệp cho đến dòng máy sấy quần áo công nghiệp của Image đều sử dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ cho nên với công nghệ thì hầu như đây là dòng máy có công nghệ khá tiên tiến nhất hiện nay .

 3. Về cấu tạo lớp vỏ

  Lớp vỏ của máy sấy quần áo công nghiệp Image DE 120 được cấu tạo với lớp vỏ hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn

 4. Tốc độ vòng quay

  Để mà đánh giá được về chất lượng sấy tốt thì chúng ta cũng dựa vào tốc độ vòng quay khi sấy , chúng ta nên lựa chọn máy sấy có vòng quay càng cao thì càng tốt .Hiện với số vòng quay của dòng máy sấy Image DE 120 này là 500 vòng trong 1 phút . Với tốc độ vòng quay khá lớn .

 5. Khả năng sấy khô

  Khi tốc độ vòng quay của máy sấy công nghiệp Image DE 120 lớn sẽ giúp chúng ta có chất lượng sấy sẽ khô đạt đến 100% sau khi sấy xong .

Tham khảo :   Chọn nhiệt độ nước chính xác cho giặt quần áo

Kết luận 

Với dòng máy sấy công nghiệp Image DE 120 này thì đây được đánh giá là một trong những dòng thương hiệu lớn , có chất lượng khá ổn định , chính vì thế chúng ta nên chọn dòng máy sấy để sử dụng cho các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ  , khách sạn , các khu nghỉ dưỡng …

Bình luận trên Facebook