Đánh giá các loại máy giặt sấy công nghiệp hiện nay

Khi khoa học công nghệ từng bước được nâng cao thì các loại thiết bị công nghiệp, nhất là dòng máy giặt sấy công nghiệp cũng ngày càng được cải tiến để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của những đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là. Quý khách đang có nhu cầu mua cho đơn vị mình một dòng máy giặt sấy thì đừng nên bỏ qua bài viết đánh giá về những dòng máy sấy quần áo công nghiệp của chúng tôi dưới đây về chất lượng mức độ tin cậy, tính năng, giá thành.

– Dòng máy giặt sấy công nghiệp châu Âu: Đối với dòng máy xuất sứ từ Châu Âu nổi tiếng nhất phải kể đến những thương hiệu như máy giặt sấy công nghiệp Girbau, Primer … đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu, sở hữu những tính năng giặt, sấy ưu việt từ cơ bản đến chế độ siêu vượt trội cho tất cả yêu cầu của người sử dụng. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam dòng máy sấy công nghiệp Primer vẫn được đánh giá cao hơn cả nhờ có giá thành rẻ đồng thời chất lượng lại tốt hơn.

– Dòng máy giặt sấy công nghiệp Mỹ: Nhắc đến dòng máy này chúng ta không thể bỏ qua một số thương hiệu như Maxi, Unimac… Mức giá của những loại máy giặt sấy này khá cao, riêng về chức năng cũng như các tính năng thì công nghệ sản xuất không khác những dòng máy đến từ châu Âu.

– Dòng máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc: Xét về chất lượng thì phải nói là kém, nếu sử dụng hóa chất giặt tẩy không tốt có thể nhanh làm quần áo xuống cấp. Giá thành của nó cũng rẻ như chất lượng. Tuổi thọ của máy thấp, thường xuyên bị hư hỏng, không bền bỉ.

– Về mức độ tin cậy: Nếu mang các dòng máy ra so sánh với nhau về mức độ tin cậy thì những loại máy có nguồn gốc từ châu Âu và Mỹ vẫn được tin tưởng hơn đối với người tiêu dùng.

– Về tiếng ồn: Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới nên các sản phẩm máy giặt sấy của châu Âu và Mỹ bao giờ tiếng ồn cũng được hạn chế tối đa.

– Chu kỳ giặt sấy: Thiết bị đã được thiết lập nhiều chu kỳ giặt sấy khác nhau đáp ứng mọi mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Trên đây là những nhận định cơ bản của chúng tôi về các hãng máy giặt sấy công nghiệp. Hy vọng rằng các thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn để có thể đưa ra  những quyết định chính xác cho mình khi mua máy giặt sấy. Hưng Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ đến chúng tôi theo hotline 0965.393.185 OR 0985.651.203 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo :   Máy giặt khô gia đình - công nghệ 2020

Bình luận trên Facebook