Đánh giá các loại máy giặt công nghiệp hiện nay

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo công nghệ cũng ngày càng tân tiến hơn thì các loại thiết bị máy giặt công nghiệp dần được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu phong phú của mỗi đối tượng khách hàng. Nếu các bạn đang có kế hoạch tìm kiếm cho đơn vị của mình một thiết bị máy giặt chính hãng uy tín, hãy cùng Hưng Thịnh Phát đánh giá sơ bộ về các loại máy giặt sấy công nghiệp phổ biến trên thị trường về mức độ uy tín, tính năng, giá cả, chất lượng.

Máy giặt công nghiệp châu Âu: Những thương hiệu máy giặt của châu Âu nổi tiếng phải kể đến như Fagor, Primer…đều là các dòng máy được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn châu Âu, với các tính năng từ cơ bản đến siêu vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trên thị trường, các loại máy giặt hiện nay đặc biệt là máy giặt công nghiệp Fagor vẫn được ưa chuộng hơn cả nhờ có giá thành hợp lý và chất lượng ưu việt hơn.

Máy giặt công nghiệp Fagor

Máy giặt công nghiệp Mỹ: Một số dòng máy được ưa chuộng như máy giặt công nghiệp Maxi, Unimac… Xét về giá thành của các loại máy này thì khá cao, riêng về tính năng thì công nghệ sản xuất được sử dụng tương đương với những dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu châu Âu.

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc: Nhìn chung chất lượng kém, quy trình giặt sấy không tốt khiến đồ giặt bị hư hại nhanh chóng. Giá thành rất rẻ tương ứng với chất lượng. Tuổi thọ của máy tương đối thấp, không bền.

Đánh giá về mức độ đáng tin cậy: Xem xét về mức độ tin cậy của các thiết bị máy giăt công nghiệp thì các dòng máy có xuất sứ từ châu Âu và Mỹ luôn có chất lượng và độ tin cậy đảm bảo cho người tiêu dùng.

Về tiếng ồn: Nhờ áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới nên máy giặt của châu Âu và Mỹ bao giờ cũng được hạn chế tiếng ồn đáng kể.

Chu kỳ giặt: Các loại máy giặt công nghiệp của Mỹ và Châu Âu có thiết kế với nhiều chu kỳ khác nhau đáp ứng tốt nhất cho từng mục đích giặt của người sử dụng.

Trên đây là những đánh giá sơ bộ về các dòng máy giặt công nghiệp thông dụng hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc chọn mua máy giặt công nghiệp cho đơn vị của mình. Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp sản phẩm máy giặt quần áo công nghiệp chính hãng tốt nhất hiện nay. Liên hệ 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc.

Tham khảo :   Máy giặt quần áo công nghiệp Fagor - thiết bị tốt nhất thị trường

Bình luận trên Facebook