Cùng máy giặt công nghiệp Fagor chăm sóc cuộc sống tươi đẹp

Cuộc sống con người ngày càng nâng cao và nhàn nhã hơn rất nhiều nhờ sự có mặt của các thiết bị máy móc. Máy giặt công nghiệp fagor với sự tích hợp công nghệ hiện đại đã là người bạn đồng hành trong lĩnh vực giặt là, chăm sóc cuộc sống con người tươi đẹp hơn rất nhiều.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

Cái tên Fagor được giới chuyên nghiệp về thiết bị giặt là công nghiệp rõ mặt và rất phổ biến. . Từ trước đến nay chúng ta cũng không xa lạ gì đến thương hiệu từ Châu Âu bởi ở các khu vực này và đặc biệt là các dòng máy công nghiệp có chất lượng tương đối tốt. Máy giặt công nghiệp Fagor được sản xuất từ Tây Ban Nha, cái nôi của nền công nghiệp giặt là. Công nghệ sản xuất hiện đại cùng linh kiện chắc chắn, chất lượng cao, chiếc máy giặt mang thương hiệu này được rất nhiều doanh nghiệp như bệnh viện, trường học, các tiệm giặt là và cả các hộ gia đình lựa chọn làm người bạn đồng hành dài lâu.

Máy giặt công nghiệp Fagor hàng chính hãng được ưa chuộng bởi cái giá của nó không bao giờ là quá “chát”. Nhiều khách hàng lầm tưởng, sợ giá đắt mà chưa dám tìm hiểu về dòng máy này. Thực chất nó lại rất hợp với túi tiền người dân Việt Nam. Giá máy giặt công nghiệp Fagor cũng nằm ở mức trung bình mà người dân tại Việt Nam ai cũng có thể sở hữu được nó mà tuy thế mức giá hợp lý không phải là sản phẩm kém chất lượng , với Fagor thì không phải ai trong nghề là không biết về chất lượng và giá thành của nó khá hợp lý . 

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Fagor

Dòng máy giặt công nghiệp bao giờ cũng có kết cấu vững chắc vì được thiết kế hoàn toàn bằng vỏ thép không gỉ. Công suất máy cao giúp máy giặt được với số lượng lớn, hoạt động bền bỉ dù thời gian chạy có thể kéo dài. Máy giặt công nghiệp Fagor chất lượng cao được thiết bằng động cơ bền bỉ. Máy được thiết kế bảng điều khiển vô cùng dễ nhìn, dễ điều khiển, dành cho cả những hộ gia đình cũng dễ dàng hơn.

Máy có vài chục chương trình tự động, và hơn 10 chương trình linh hoạt cho người dùng tự cài đặt tùy theo chế độ và đồ giặt như thế nào. Công nghệ giặt hiện đại bằng sóng điện từ giúp giặt sạch đồ nhanh chóng đồng thời tẩy cả những siêu vi khuẩn cứng đầu.

Hiện nay, máy giặt công nghiệp Fagor đang được công ty Hưng Thịnh Phát phân phối trên khu vực toàn quốc. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với công ty để nhận được giá ưu đãi nhất.

 

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp 40kg chính hãng giá rẻ nhất

Bình luận trên Facebook