Cung cấp thiết bị máy giặt là công nghiệp cho khách sạn

Hệ thống thiết bị giặt là trang bị tại khách sạn là một trong những vấn đề then chốt, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn bởi khách hàng chính là những người đưa ra nhận xét từ việc phục vụ, sự sạch sẽ và những tiện nghi khác. Do đó, các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp rất được các nhà đầu tư chú trọng, đặc biệt là khách sạn quy mô lớn hoặc resort.

Thiết bị máy giặt là công nghiệp cho khách sạn

Vậy làm sao để lựa chọn được loại máy giặt sử dụng cho khách sạn phù hợp là thắc mắc mà bất cứ người quản lý khách sạn nào cũng không thể bỏ qua. Để làm được như vậy, bạn cần xác định chính xác công suất giặt hằng ngày và đối tượng khách thường xuyên của khách sạn, hay khu resort của bạn. Bởi với yêu cầu của khách sạn thì ngoài những thiết bị giữ chức năng giặt khô, giặt ướt, sấy khô, là hơi là những thiết bị thiết yếu thì cần trang bị thêm máy là ép.

Những trang thiết bị giặt là công nghiệp cần thiết trong môi trường khách sạn và resort:

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp IMAGE – thương hiệu giặt thông minh

1) Máy giặt công nghiệp

2) Máy sấy công nghiệp.

3) Máy giặt khô công nghiệp

4) Máy thổi form.

5) Các thiết bị bàn là hơi tay, cầu là dập.

6) Thiết bị tẩy vết bẩn

Dựa theo tính toán nhu cầu sử dụng hằng ngày của khách sạn để lựa chọn những loại máy có công suất phù hợp đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Phương pháp tính công suất của các thiết bị giặt là công nghiệp dành cho khách sạn:

– Ước tính khối lượng chăn, cứ mỗi 1 tấm chăn ga sẽ có trọng lượng khoảng từ 1,5 đến 3 kg.

– Ước tính khối lượng quần áo cần giặt tương ứng từ 3 đến 5 bộ /kg.

– Ước tính khối lượng rèm mành, tùy vào loại vải sẽ khoảng 3,5 kg/phòng.

– Ước tính số khách vào khách sạn trong 1 ngày.

Từ những ước lượng trên bạn đã có thể dễ dàng xác định công suất của thiết bị máy giặt quần áo công nghiệp. Đối với những khách sạn có quy mô tầm trung nên lựa chọn loại máy có công suất 25 đến 30kg/mẻ.

Tùy vào nhu cầu cũng như kinh phí đầu tư hiện có mà khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn loại thiết bi giặt là phù hợp cho khách sạn của mình. Tuy nhiên, để chất lượng máy và độ bền được đảm bảo quý khách hàng nên tìm mua các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị cung cấp các loại thiết bị giặt là nhập khẩu hàng đầu như máy giặt công nghiệp maxi, Image, Fagor….với kinh nghiệm nhiều năm, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.   

Bình luận trên Facebook