Cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Tất cả các đồ đạc vải, chăn, ga…đều phải được sạch sẽ và khử trùng với một môi trường đặc biệt như bệnh viện để tránh các bệnh truyền nhiễm và lây bệnh. Vì vậy, phải đạt được những tiêu chuẩn trên với thiết bị máy giặt công nghiệp được sử dụng cho bệnh viện. Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Tại nhiều bệnh viện, thiết bị giặt là được sử dụng mà chúng tôi cung cấp là của hãng Maxi. Cho ngành giặt công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống dây truyền giặt là máy giặt công nghiệp được sử dụng. Với nồng độ càng về sau càng giảm dần đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, các hóa chất giặt tẩy và khử trùng cung cấp cho quá trình giặt cũng được tính toán.

Tham khảo :   Đặc điểm nổi bật của thiết bị máy giặt công nghiệp Image

Quy trình sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp trong bệnh viện:

Trước tiên, để dễ phân biệt đồ bẩn sẽ được phân loại trước khi mang đi giặt theo tính chất từng loại và cho vào những bao có màu sắc riêng, sau đó đưa vào các khu vực tập trung theo quy định. Khi đến khu vực giặt sẽ được phân loại một lần nữa. Sẽ được máy giặt công nghiệp phân loại rồi đưa vào các thùng đặc biệt riêng đối với các đồ bẩn đặc biệt như có dính máu, đồ dùng cho các bệnh nhân truyền nhiễm để tẩy trùng.

Tham khảo :   Sử dụng đúng loại bột giặt cho máy giặt công nghiệp

Tẩy tiệt trùng là công đoạn ủi xếp sau quá trình giặt. Với thiết bị giặt là công nghiệp Maxi mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm được đưa lên một mặt ủi phẳng và được cuốn đi theo vòng quay của máy ủi bằng nhiệt đối với các loại vải phẳng, sau đó được xếp ngay ngắn bằng hơi.

Trong quá trình sản phẩm di chuyển sản phẩm sạch tới nơi trả đồ cho bộ phận giường phòng các sản phẩm không phẳng thì được mắc lên móc và được ủi bằng hơi nước. Bệnh viện còn có các loại đồ vải được sử dụng trực tiếp trong phòng mổ ngoài các loại đồ vải thông thường nơi có yêu cầu vô trùng nghiêm ngặt. Các sản phẩm này được xử lý trên một dây chuyền giặt riêng và có bộ phận cách ly để xử lý vô trùng. Sau đó, có thể sử dụng ngay cho phòng mổ vào bất cứ lúc nào, chúng được đóng gói và hút chân không, bảo đảm tình trạng vô trùng trong 5 phút. Trang phục của họ còn có thể được xử lý riêng cho từng người với các bác sĩ, kỹ thuật viên hoạt động thường xuyên trong phòng mổ. Hưng Thịnh Phát không ngừng nỗ lực để cung cấp các thiết bị máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo :   Máy giặt trong tiếng anh là gì ? Và có bao nhiêu kiểu viết ?

Bình luận trên Facebook