Có nên sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp không ?

Khi mới mở một cửa hàng giặt là, điều quan trọng nhất là phải mua sắm chiếc máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Việc lựa chọn máy giặt có công suất phù hợp, hiệu quả lâu dài là điều đã được xét đến ngay từ lúc có kế hoạch đầu tư tiệm giặt là. Tuy nhiên, việc trang bị chiếc máy sấy công nghiệp cũng quan trọng không kém nhưng cũng cần phải xem xét thời tiết nơi lắp đặt máy và ngân sách cho phép.

may-giat-cong-nghiep-21

Tầm quan trọng của máy sấy công nghiệp đối với tiệm giặt là

Đối với những khu vực nóng quanh năm thì để tiết kiệm chi phí, chúng ta nên tận dụng năng lượng từ tự nhiên. Sau khi hoàn thành 1 mẻ giặt và lấy đồ ra, chúng ta treo lên những giàn phơi ngoài trời nhằm tiết kiệm chi phí, khi đó khoản lợi nhuận sẽ tăng lên. Tuy nhiên, giải pháp này cũng có nhược điểm đó là đồ vải sau khi phơi sẽ bị khô cứng, không được mềm mịn như sử dụng máy sấy. Do đó, để vừa tiết kiệm, vừa có đồ giặt mềm mịn thì bạn có thể kết phơi nắng đồ giặt một khoảng thời gian, sau đó tiếp tục sấy trong máy sấy, khi đó bạn sẽ đạt được cả hai mục đích mong muốn.

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho gia đình

Đối với những khu vực có sự phân biệt rõ rệt giữa 2 mùa, mùa khô và mùa mưa thì rõ ràng không thể thiếu chiếc máy sấy công nghiệp song song với chiếc máy giặt quần áo công nghiệp. Mùa khô thì có thể tận dụng ánh nắng mặt trời để phơi đồ nhưng mùa mưa thì không thể, khi đó để đảm bảo trả đồ đúng hẹn cho khách thì một chiếc máy sấy sẽ vô cùng hữu ích. Chưa kể những vùng thường có gió nồm, không khí ẩm ướt hay vào những thời điểm mà lượng đồ giặt nhiều nhất trong năm. Vậy việc sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp có công suất phù hợp, đáp ứng được nhu cầu là chắc chắn phải có để doanh thu luôn đạt cao nhất, giữ chân được khách hàng quen thuộc và thu hút thêm những khách hàng tiềm năng về tiệm của mình. Đây là một lợi thế rất lớn so với những cửa hàng giặt là nhỏ lẻ không trang bị máy giặt sấy công nghiệp hoặc có sử dụng máy giặt công nghiệp nhưng không có máy sấy công nghiệp.

Tham khảo :   5 lý do để không quá tải máy giặt của bạn

Đây là bước khởi đầu hoàn hảo cho việc mở một cửa hàng giặt là, khi đã đạt được mức doanh số mong muốn thì bạn có thể mở rộng đối tượng khách hàng đến khu vực nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm thể thao…. Đến lúc đó bạn sẽ cần trang bị thêm cầu là, máy là lô, máy ép quần áo, ….

Như vậy với chiếc máy sấy công nghiệp thì tiệm giặt là của bạn sẽ bước sang một tầm cao mới trong lĩnh vực giặt là đang rất hot hiện nay.

Bình luận trên Facebook