Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 hay không ?

Khi mua máy giặt hay máy giặt công nghiệp thì có rất nhiều người bạn rất khó xác định được sản phẩm mình nên mua loại nào  , và thương hiệu nào thì tốt ? Có những người lại muốn có sự tiện dụng là dùng dòng máy giặt sấy 2 trong 1 để giúp tiết kiệm được công sức và chi phí thay vì việc mua 2 dòng máy giặt và máy sấy riêng  . Nhưng trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào chúng ta cũng nên phải tìm hiểu rõ ràng về chất lượng sản phẩm  đó .

Vậy có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 hay không  ?

Để mà trả lời được câu hỏi trên thì chúng ta cần phải hiểu được các vấn đề sau :

Tham khảo :   Thiết bị giặt là về sự khác biệt giữa giá và chi phí sử dụng

1. Thương hiệu

Một dòng sản phẩm có thương hiệu tốt thì chắc chắn 1 vấn đề đó là dòng sản phẩm sẽ cho độ bền và khá ổn định trong sử dụng . Chính vì thế yếu tố thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc lựa nên hay không nên lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt sấy 2 tầng .Hiện nay các thương hiệu mà được đánh giá cao trên thị trường về dòng máy giặt 2 trong 1 như Speed Queen , LG , Elextrolux , Imesa …

2. Độ bền

Thông thường thì các dòng máy giặt sử dụng công nghệ 2 trong 1 thì gặp rất nhiều các vấn đề đặc biệt là các lỗi cơ bản khi sử dụng . Bởi nó được sử dụng với 2 chức năng liên tục sẽ gây ra ảnh hưởng đến các bộ phận chung như nếu lồng máy giặt đang sử dụng nước để giặt xong vắt khô lại chuyển luôn sang chế độ sấy quần áo luôn chính vì thế lỗi thường xuyên xảy ra . Ngoài ra thì dòng sản phẩm máy giặt sấy 2 trong 1 này nếu 1 chức năng giặt hoặc sấy gặp vấn đề thì sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình giặt và sấy chính vì thế đó là điều khá bất cập .

Tham khảo :   Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

3. Công suất giặt sấy

Chúng ta cần phải biết được công suất giặt sấy , đối với dòng máy giặt sấy 2 trong 1 thì chúng ta chỉ nên sử dụng các dòng có dải công suất từ 15kg trở về thôi . Bởi khi sử dụng với số lượng giặt lớn thì chất lượng giặt sẽ kém đi rất nhiều . Chính vì thế đó cũng là các nguyên nhân các nhà sản xuất máy giặt công nghiệp chỉ sản xuất loại máy giặt riêng và máy sấy quần áo riêng mà thôi .

Kết luận :

Nếu chúng ta muốn sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm các dòng máy giặt riêng và máy sấy riêng để đảm bảo được chất lượng giặt tốt nhất và có độ bền tốt nhất .Chúng ta nếu sử dụng trong gia đình thì có thể sử dụng được loại máy giặt sấy 2 trong 1 , còn nếu bạn sử dụng trong mục đích kinh doanh mà sử dụng thế sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều  chất lượng và độ bền sẽ giảm nhanh .

Tham khảo :   Muốn biết mua máy sấy quần áo loại nào tốt thì nên đọc 6 vấn đề này

Bình luận trên Facebook