Có cần thiết mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cùng hãng

Bạn đang sở hữu một cửa hàng dịch vụ giặt là? Sau nhiều năm hoạt động các thiết bị giặt là công nghiệp của cửa hàng bạn đã trở nên cũ kỹ do đó bạn đang có kế hoạch thay thế toàn bộ bằng những thiết bị máy giặt công nghiệp mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đang ngày càng tăng cao của người tiêu dùng?  Một vấn đề đặt ra là nhiều người có ý định mua thiết bị máy giặt công nghiệp của thương hiệu khác thay vì loại máy cũ như trước những vẫn còn băn khoăn không biết có nhất thiết phải lựa chọn máy giặt cùng nhà sản xuất với những thiết bị máy sấy công nghiệp đang có hay không.

Tiệm giặt là

Với thắc mắc này của nhiều khách hàng gửi đến Hưng Thịnh Phát chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với các hệ thống giặt là, việc lựa chọn thiết bị máy giặt công nghiệp và máy sấy cần phải đảm bảo sự phù hợp về công suất nhằm giúp quá trình hoạt động có thể diễn ra trơn tru và có được hiệu quả cao nhất. Ví dụ khi đã hoàn thành một mẻ giặt 50kg thì có thể nhanh chóng chuyển sang công đoạn sấy trong chiếc máy sấy công nghiệp 50kg, điều này là một quá trình thống nhất và liên tục trong suốt một quy trình.

Với những khách hàng đang có dự định thay đổi bằng dòng máy giặt công nghiệp khác thì vẫn có thể, thế nhưng vẫn cần chú ý lựa chọn loại công suất của máy giặt tương ứng với máy sấy và đừng quên tìm đến một nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng đã có tên tuổi cũng như lựa chọn những loại máy mới để nếu có hư hỏng thì cũng dễ dàng thay thế linh kiện.

Hiện Hưng Thịnh Phát tự hào là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu trên thế giới như các dòng máy giặt công nghiệp Maxi , máy giặt công nghiệp Fagor, Hwasung, Rezacci , Image , …Chính vì tất cả các sản phẩm đang có mặt tại các chi nhánh của Hưng Thịnh Phát đều được nhập khẩu chính hãng và không qua trung gian nên luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, hơn hẳn những đơn vị khác.

Quý khách hàng đã biết được dòng máy giặt công nghiệp nào mà mình muốn mua chưa? Hưng Thịnh Phát có thể giúp bạn tư vấn một số dòng máy giặt mới đang nhận được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng như máy giặt công nghiệp Image, Fagor là những sản phẩm có nguồn gốc từ châu Âu, Mỹ với giá thành phù hợp. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm máy giặt quần áo công nghiệp, xin vui lòng liên hệ hotline 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo :   Máy giặt không thoát nước

Bình luận trên Facebook