Làm sao chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp với túi tiền

Máy giặt công nghiệp hiện nay có thể nói là loại thiết bị không thể thiếu trong các bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, tiệm giặt là…, để mà lựa chọn được dòng sản phẩm máy giặt có chất lượng tốt nhất thì đòi hỏi người tiêu dùng cần phải nắm rõ thông tin về các dòng máy giặt tiêu biểu trên thị trường như máy giặt công nghiệp Fagor, máy giặt công nghiệp Maxi, máy giặt công nghiệp Image, máy giặt Fagor, máy giặt Primus …

Chúng ta không nhất thiết phải đi tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật hay từng chi tiết hoạt động của nó mà vấn đề chúng ta cần quan tâm đó là về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm máy giặt đó .Hiện nay, tại thị trường thiết bị giặt là công nghiệp Việt Nam đang ưu chuộng những loại máy giặt quần áo công nghiệp có nguồn gốc từ các nước Châu Âu như máy giặt công nghiệp Image đến từ Mỹ, máy giặt công nghiệp Fagor sản phẩm của Tây Ban Nha, hiện nay hai dòng máy giặt đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, nhất là trong các môi trường như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, bệnh viện, cửa hàng dịch vụ giặt là dân sinh. Nhưng vấn đề ở đây làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm máy giặt chất lượng vừa với túi tiền của mình?

– Trước khi chọn mua máy giặt bạn phải xác định nhu cầu giặt là của đơn vị mình là trong lĩnh vực nào như giặt là trong bệnh viện hay tiệm dịch vụ giặt là và cũng có thể là những khu vực khách sạn, nhà hàng để lựa chọn chính xác hãng máy giặt sấy công nghiệp phù hợp .

– Phải tính toán được khối lượng quần áo cần giặt trong 1 lần giặt hoặc mỗi ngày là bao nhiều từ đây bạn có thể lựa chọn đúng loại công suất cần có thiết của chiếc máy giặt công nghiệp mà mình cần mua, tránh tình trạng máy giặt có công suất quá lớn gây dư thừa, vừa gây hao tổn điện năng vừa lãng phí về tài chính .

– Tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín, như trên thị trường nước ta hiện nay có công ty Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp, máy sấy  và những thiết bị phụ trợ giặt là có uy tín và mức giá tốt nhất thị trường. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành và thời gian bảo hành dài nhất. Nhờ vậy khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng về quyết định lựa chọn của mình.

Tham khảo :   Top 5 máy giặt công suất lớn được nhiều khách sạn dùng nhiều nhất

Bình luận trên Facebook