Chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm giặt là công nghiệp

Với xu thế hội nhập và phát triển như hiện nay, mở tiệm giặt cho dân sinh, nhà nghỉ khách sạn là lựa chọn phù hợp hiện nay.

Vậy để mở tiệm giặt là phù nhập như hiện nay và giặt chăn cho dân sinh, bạn buộc phải mua máy giặt công nghiệp và có địa mặt tiền đẹp để tiện giao dịch với khách hàng, lắp đặt máy.

Trước tiên để mở tiệm giặt là bạn phải nắm được đối tượng khách hàng của bạn là ai? Nhu cầu của khách hàng như nào?

Để mở 1 tiệm giặt là công nghiệp, bạn bắt buộc phải có máy giặt công nghiệp và máy sấy. Đây là hai thiết bị cần và đủ để có 1 tiệm giặt là công nghiệp. Ngoài ra bạn cần phải có diện tích để khi trời không mưa, bạn có thể tận dụng được năng lượng mặt trời.

Tham khảo :   Làm thế nào để sử dụng tính năng nâng cao máy giặt

Đối tượng khách hàng của bạn là sinh viên, dân sinh hay nhà hàng khách sạn. Mỗi 1 phân khúc khách hàng bạn cần có mụa tiêu và lưu ý riêng.

Đối tượng sinh viên và dân sinh bạn có thể phân vào 1 nhóm: là nhóm khách hàng người tiêu dùng cuối cùng và là khách vãn lai.

Đối với tầng lớp nhà hàng khách sạn và bệnh viện và 1 nhó: là nhóm khách hàng tiềm năng và ổn định nhưng lợi nhuận từ khách hàng này không cao lấy số lượng lớn làm lãi. Và nhóm này cần đầu tư ra nhiều các máy móc đi kèm mà không hề chỉ riêng máy giặt và máy sấy công nghiệp.

Tham khảo :   Tư vấn mở tiệm giặt là công nghiệp

Ví dụ: đối với khách sạn bạn giặt đối với khách sạn >3 sao bạn bắc buộc phải có máy là lô công nghiệp, để bạn là gas không bị nhăn và phẳng để trả cho khách hàng. Thì vốn đầu tư khá cao cho 1 thiết bị máy là lô công nghiệp.

Vậy để mở 1 tiệm giặt là vừa và nhỏ bạn có thể đầu tư máy giặt và máy sấy công nghiệp, khi nào vốn khách hàng đã ổn định thì bạn mở rộng ra. Như vậy sẽ không quá mạo hiểm và lúc đó chủ đầu tư sẽ không bị cạn kiệt về vốn.

Tham khảo :   Thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn

Chính sách quảng cáo và như trên mình đã đề cập đến là địa thể để đặt tiệm giặt là: thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ rất rất nhiều. Bạn nên quảng cáo và nhân rộng thị trường, đến lúc đó mọi người sẽ biết đến bạn.

Cách lựa chọn hóa chất để giặt cũng là yếu tố khá quan trọng, bạn phải chọn mùi hương sả thích hợp. Không quá hắc và cũng không được quá nhẹ. Nắm được các yếu tố quan trọng đó mình tin chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bình luận trên Facebook