Cẩn thận với máy giặt công nghiệp Nhật bãi trước khi mua

Thực chất cái gì cũng có 2 mặt của nó bởi thế một sản phẩm luôn tồn tại 2 khái niệm song song đó là chất lượng tốt và mặt kém chất lượng . Đối với dòng máy giặt công nghiệp Nhật bãi cũng thế , trước kia chúng ta vẫn thường hay ưu chuộng dòng sản phẩm Nhật Bản từ các đồ dùng, thiết bị điện tử gia đình cho đến các món ăn .

Khái niệm đồ Nhật bãi là một trong những khái niệm quá quen thuộc đối với người dân chúng ta từ trước, đây là dòng sản phẩm đã được người Nhật Bản hết hạn sử dụng họ bỏ đi để thay thế sản phẩm mới , tuy nhiên sản phẩm thì vẫn sử dụng bình thường. Đồ Nhật bãi thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm được bán trực tiếp tại Nhật Bản .

Vì sao lại gọi là máy giặt công nghiệp Nhật bãi ?

Máy giặt công nghiệp bãi là dòng máy giặt đang được người Nhật Bản sử dụng bình thường nhưng do là hầu hết các đồ dùng máy giặt công nghiệp tại Nhật Bản họ đều có hạn sử dụng nhất định nên họ đều phải thay thế các smáy giặt đã hết hạn sử dụng . Ngoài ra máy giặt công nghiệp bãi còn gọi là máy giặt công nghiệp cũ .

Tham khảo :   11 bước hướng dẫn mua máy giặt

Nếu bạn chưa hiểu gì về các dòng máy giặt công nghiệp cũ hãy tham khảo thêm tại đây .

Vậy trước khi mua máy giặt công nghiệp Nhật Bãi chúng ta cần lưu ý những gì ?

 1. Hình thức

  Đối với hình thức bên ngoài máy thì chúng ta cũng cần lưu ý đó là hầu hết các dòng sản phẩm được người Nhật Bản sử dụng rất có ý thức cho nên hầu hết các sản phẩm sau khi sử dụng xong đều còn khá mới , ít bị móp méo . Chính vì thế khi chúng ta mua tại Việt Nam thì cần phải lựa chọn dòng sản phẩm hình thức còn như mới đến 90% là tốt nhất .

 2. Động cơ

  Để có chất lượng giặt đồ tốt thì chúng ta cần lựa chọn dòng sản phẩm phải hoạt động êm trong động cơ . Chúng ta cần phải test giặt không tải trước khi lựa chọn và cần nghe kỹ những tiếng động cơ khi test đảm bảo không có tiếng động lạ khi hoạt động .

 3. Bảng điều khiển

  Khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải lưu ý đến chất lượng màn hình điều khiển , chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp màn hình điều khiển phải rõ ràng , đúng với hãng sản xuất và đặc biệt không bị liệt hay được chế vá gì trên màn hình .

 4. Chất lượng lồng giặt

  Thường thì lồng máy giặt được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khác chắc chắn , và cũng có thương hiệu sử dụng bằng sắt mạ kẽm cho nên khi hết hạn sử dụng thường bị han gỉ cho nên chúng ta cần phải kiểm tra kỹ phần này .

 5. Giá thành

  Thường chúng ta thấy dòng máy giặt công nghiệp Nhật bãi thường có mức giá rẻ cho nên chúng ta cần lựa chọn và so sánh giá thành so với các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác để có mức giá tốt nhất . Có những đơn vị cung cấp máy giặt có giá thành khá cao và cũng có những đơn vị cung cấp giá cả hợp lý . Chính vì thế chúng ta nên chọn máy giặt có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu để đảm bảo có mức giá chính xác .

Ngoài ra , Chúng ta cũng nên tham khảo thêm các dòng máy giặt công nghiệp mới nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Thái Lan , Mỹ  , Tây Ban Nha để có thêm sự lựa chọn và tránh được những vấn đề về lỗi hay các chế độ bảo hành kém từ dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Nhật bãi .

Qua 5 vấn đề trên giúp chúng ta có thể hiểu hơn về dòng máy giặt công nghiệp Nhật bãi và những yếu tố cần xem xét kỹ hơn trong việc lựa chọn dòng máy giặt này để sử dụng .

Tham khảo :   Sử dụng máy giặt công nghiệp để giặt chăn hiệu quả

Bình luận trên Facebook