Cách sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả

Máy giặt công nghiệp là thiết vị giặt là có công suất lớn. Do vậy, các sử dụng máy giặt cũng phải quy trình vận hành rõ ràng, thống nhất và phải đúng từng bước. Nhiều người thực sự chưa hiểu rõ bản chất của  máy cũng như cách sử dụng đúng, bán máy giặt công nghiệp tại Thái Bình xin chia sẻ một số lưu ý khi vận hành máy giặt công nghiệp.

Cách sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách

Cuộc sống ngày càng bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm và bạn không có nhiều thời gian để giải quyết chúng. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng các công cụ, máy móc hỗ trợ trong công việc hàng ngày đó chính là những chiếc máy giặt công nghiệp. Để vận hành, sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn nhất, bán máy giặt công nghiệp tại Thái Bình lưu ý bạn các bước như sau:

– Bật cầu dao nguồn (ON) và mở cửa máy, dùng tay mở nhẹ cần khóa cho đến khi nghe tiếng click là cửa sẽ được mở ra.

– Cho đồ vào máy giặt: sau khi mở cửa bạn cho đồ (quần áo, vải…) vào máy, bạn không nên cho đồ vào quá công suất của máy, nên bỏ đồ có khối lượng nhỏ hơn từ 1-2kg so với công suất của máy.

– Đóng cửa máy giặt công nghiệp: dùng tay đẩy nhẹ cần khóa, khi nào có tiếng click là cửa đã được đóng.

– Cho hóa chất (bột giặt, nước tẩy…) vào máy: ban đầu bạn sẽ cho bột giặt vào máy, có thể cho thêm chất tẩy, sau khi giặt xong thì cho nước xả vải hoặc cho thêm chất làm mềm vải.

– Chọn chương trình giặt thích hợp và bấm nút Start để cho máy bắt đầu quá trình giặt.

– Sau khi máy giặt đã giặt xong, bạn đợi máy dừng hẳn và mở cửa lấy đồ ra.

Phải đảm bảo máy đã được khóa an toàn trước khi khởi động, nếu có sự cố cần nhanh chóng dừng máy để kiểm tra.

Nhu cầu mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy giặt ở các tỉnh lẻ khá nhiều, trong đó Thái Bình cũng không ngoại lệ. Nhận thấy nhu cầu tăng cao, công ty Thiết Bị Thái Bình đã phát triển cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Thái Bình. Tuy chỉ là cơ sở bán hàng phụ nhưng tại đây cũng có đa dạng các loại máy giặt, đầy đủ thương hiệu của các nước lớn như Mỹ, Nhật, Thái Lan, Tây Ban Nha cho khách hàng lựa chọn.

Công ty Hưng Thịnh Phát chuyên bán thiết bị công nghiệp hàng chính hãng, giá rẻ. Miễn phí lắp đặt toàn quốc và luôn tư vấn sử dụng máy giặt hiệu quả cho các doanh nghiệp nếu có nhu cầu.

Để được báo giá cụ thể xin liên hệ trực tiếp với công ty qua đường dây nóng: 0978.644.944

Tham khảo :   Cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40

Bình luận trên Facebook