Cách sử dụng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ hiệu quả nhất

Việc sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp là lựa chọn bắt buộc trong môi trường dịch vụ nhằm hỗ trợ công việc giặt là một cách tốt nhất, giúp giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc. Đối với những cửa tiệm giặt là mới mở, đa số đều lựa chọn các loại máy giặt công nghiệp công suất nhỏ để phù hợp với quy mô của một cơ sở giặt là mới mở. Vậy làm thế nào sử dụng máy giặt công nghiệp nhỏ hiệu quả nhất?

Thận trọng khi sử dụng chế độ giặt bằng nước nóng: Nếu như quần áo quá bẩn cần phải giặt trong nước nóng thì tùy vào chất liệu vải mà lựa chọn nhiệt độ nước thích hợp nhất. Phần lớn các loại vải nhiệt độ nước giặt phù hợp là trong khoảng 40oC. Bởi bột giặt dành cho máy giặt công nghiệp sẽ dễ ngấm vào đồ giặt hơn khi ở mức nhiệt này, giúp vết bẩn cứng đầu nhanh chóng bị loại bỏ. Thế nhưng nếu như nước quá nóng sẽ dễ làm quần áo nhàu nát và mất khả năng đàn hồi.

Tham khảo :   Máy giặt và các vấn đề liên quan với kích cỡ máy giặt

Phân loại quần áo trước khi mang đi giặt

Một công việc rất đơn giản nhưng lại góp phần đảm bảo hiệu quả giặt tẩy trong máy giặt quần áo công nghiệp công suất nhỏ là phân loại chất liệu vải của quần áo . Tương ứng với từng chất liệu sẽ có thời gian và chế độ giặt riêng. Chẳng hạn đối với sợi tổng hợp, tơ lụa chỉ nên giặt từ 2 -5 phút, những loại vải thông thường khoảng 6-9 phút, nên ngâm ở ngoài rồi mới cho vào máy giặt nếu vết bẩn đó quá khó giặt.

Sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách

Tham khảo :   Chọn máy giặt tốt nhất để tiết kiệm nước và năng lượng

Để máy giặt công suất nhỏ vận hành hiệu quả và giúp kéo dài thời gian sử dụng, bạn nên ghi nhớ một vài lưu ý sau:

– Phải lắp đặt máy giặt trên 1 bệ vững chắc, không bấp bênh. Nước đưa vào lồng giặt phải đủ cho khối lượng đồ giặt để máy không bị rung lắc.

Máy giặt sấy công nghiệp cao không nên bố trí ở những vị trí ẩm ướt dễ xảy ra tình trạng rò rỉ điện và làm vỏ máy xuống cấp nhanh chóng.

– Thời gian mỗi lần máy giặt làm việc không nên quá lâu. Trong quá trình máy giặt đang vận hành không nên ngủ quên hoặc bỏ đi nơi khác để có thể kịp thời xử lý sự cố bất ngờ xảy ra .

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp 40kg chính hãng giá rẻ nhất

– Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh bên trong và ngoài máy giặt. Điều này giúp máy giặt được bảo quản một cách tốt nhất và giảm thiểu các vi khuẩn, mầm bệnh phát trển bên trong máy.

– Đọc kỹ những hướng dẫn của nhà sản xuất để biết cách tra dầu mỡ vào các động cơ bên trong máy giặt công nghiệp một cách tốt nhất.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook