Cách sấy vải ren bằng máy sấy công nghiệp

Thời buổi hiện nay, có lẽ ren đã trở thành chất liệu vải quá quen thuộc đối với chúng ta, không chỉ ứng dụng trong sản xuất quần áo mà vải ren còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Dù không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của vải ren nhưng việc giặt nó lại không phải là vấn đề đơn giản, nhất là việc sấy bằng máy sấy công nghiệp. Do đó, hôm nay Hưng Thịnh Phát sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sấy vải ren bằng máy sấy công nghiệp đơn giản để dù bạn không rành về công nghệ cũng có thể sử dụng nó hiệu quả và an toàn nhất.

Máy sấy công nghiệp

Cách giặt vải ren bằng máy sấy công nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị quần áo bằng vải ren cần giặt

Sau khi tất cả vải vóc bằng len đã được giặt và xả với nước thơm thì bạn cho vào máy sấy công nghiệp. Tuyệt đối không cho quần áo bẩn hoặc có dính dầu mỡ vào máy sấy để tránh trường hợp xảy ra các phản ứng hóa học gây cháy nổ rất nguy hiểm. Khi lấy quần áo ra khỏi máy giặt công nghiệp bạn chỉ cần treo tất cả lên giá của máy sấy

Bước 2: Cài đặt chế độ sấy cho đồ ren

Hầu hết các loại máy sấy công nghiệp hiện nay đều được nhà sản xuất cài đặt sẵn 3 chế độ sấy riêng biệt đó là:

– Sấy vải vóc được sản xuất bằng vải tổng hợp

– Sấy quần áo làm từ chất liệu vải mỏng. Đối với vải ren sử dụng chế độ sấy này sẽ rất phù hợp.

– Sấy tự động dựa trên chất liệu vải và độ khô ráo của đồ cần sấy.

Ngoài ra, trong máy sấy quần áo còn được cài đặt sẵn có chế độ sấy hẹn giờ theo mức độ sấy 30, 60, 80, và 120 phút, tùy theo khối lượng đồ và chất liệu.

Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể dựa vào mỗi loại quần áo để lựa chọn nhiệt độ sấy, chẳng hạn đối với đồ vải ren thì chọn sấy với nhiệt độ thấp, ngược lại với những đồ bằng vải cotton thì sấy ở nhiệt cao,…

Bước 3: Bật công tắc khởi động và chờ đồ khô

Sau khi đã hoàn thành 2 công đoạn trên thì tiến hành bật Contact và cài đặt thời gian sấy đối với vải ren là 30 phút rồi kéo túi lại để giữ hơi, đến khi kết thúc thời gian thì máy sấy sẽ tự động tắt.

Đối với cách sấy vải ren bằng máy sấy quần áo công nghiệp không hề khó phải không. Chỉ với một chiếc máy sấy bạn đã có thể sấy khô những chiếc áo mình yêu thích chỉ trong một thời gian ngắn, vậy còn chần chờ gì nữa nào? Hãy mang ngay một chiếc máy sấy công nghiệp về phục vụ trong đơn vị mình và gia đình mình nhé.

Tham khảo :   Tại sao máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên ? Đắt hơn bao nhiêu tiền ?

Bình luận trên Facebook