Cách mua máy giặt tốt nhất năm 2017

Làm thế nào để bạn sàng lọc qua tất cả các lựa chọn để tìm máy giặt phù hợp nhất? Câu trả lời mặc định là: Bạn chọn ngân sách, tìm cái gì đó trong phạm vi giá đó, và hy vọng là tốt nhất.

Nhưng có rất nhiều yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thị trường thiết bị hiện nay. Từ máy giặt có bồn giặt bên trong đến các bộ phận kép với hai bồn giặt, thực sự giặt ủi không giống như trước đây. Hãy suy nghĩ về bài viết này như hướng dẫn tinh thần về giặt, đưa bạn đến máy giặt hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đây là những gì bạn cần biết trước khi mua máy giặt

Cảnh quan của máy giặt: Mặt giặt cửa trước và máy giặt cửa trên

Ngoài những điều hiển nhiên – những chiếc máy giặt cửa trước có cửa mở từ phía trước và bộ phận giặt được mở từ trên xuống – có một số khác biệt đáng kể giữa hai kiểu. Những sự phân biệt này sẽ giúp thông báo cho việc mua hàng của bạn, vì mỗi máy giặt bạn sẽ nhìn thấy sẽ là cửa trước hoặc cửa trên.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt

Máy giặt mới của bạn có phù hợp với nhà của bạn không?

Mặc dù phần lớn các máy giặt cửa trước và máy giặt truyền thống có chiều rộng khoảng 27 đến 28 inch và sâu 30-35 inch nhưng chiều cao của chúng khá khác nhau. Đó là bởi vì các mô hình phía trước có màn hình hiển thị phía trước (giống như dải điều khiển phía trước) và các mô hình cửa trên có màn hình hiển thị ngược lại (giống như một dải điều khiển ngược tự do ).

Vì sự khác biệt thiết kế này nên nhiều máy giặt cửa trước có bộ dụng cụ xếp chồng tùy chọn để bạn có thể cài đặt máy sấy mặt trước phù hợp với máy giặt của bạn (luôn xếp máy sấy lên trên máy giặt vì nó có trọng lượng nhỏ hơn).

Tham khảo :   Quy trình hoạt động xưởng giặt là công nghiệp, tiệm giặt là

Xếp hàng là lý tưởng khi bạn có một giới hạn cho cặp quần áo vì bạn có thể tận dụng không gian theo chiều dọc. Nơi cuối cùng tôi sống đã có một tủ quần áo dành riêng cho máy nước nóng, hệ thống HVAC, và một máy giặt nhỏ và máy sấy. Trong trường hợp đó, quyết định rất dễ dàng – đó là một cặp đồ giặt gọn gàng phía trước hoặc không có gì.

Nhưng điều đó không có nghĩa là máy giặt trước chỉ thích hợp với những khoảng không gian hẹp. Nếu bạn tìm thấy một máy giặt và máy sấy phía trước có ngăn xếp và máy sấy mà bạn thích, cũng rất phổ biến để cài đặt chúng bên cạnh nhau. Đối với các trình điều khiển cài đặt song song với nhau là lựa chọn duy nhất của bạn.

Lưu ý: Không phải tất cả máy giặt cửa trước đều có thể xếp chồng lên nhau được, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại tính tương thích của mô hình trước khi mua.

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng ngăn kéo xà phòng trong máy giặt

Xem xét kích thước trống của máy giặt

Ngoài kích thước bên ngoài của máy giặt, bạn cũng sẽ muốn suy nghĩ về kích thước của thùng giặt bên trong máy. Không bao gồm các đơn vị nhỏ gọn, hầu hết trong số đó có trống ở đâu đó trong dãy có diện tích 2 mét vuông, phần lớn các thùng chứa máy giặt cửa trước và phía trên có diện tích chuẩn từ khoảng 4 đến 5 feet khối. Đó là một phạm vi lớn cho một tải trọng điển hình.

Các máy giặt có tuổi thọ cao thường không hiệu quả vì chúng thường sử dụng nhiều nước hơn trong suốt quá trình làm sạch so với các máy giặt cửa trước.

Các máy giặt cửa trước mà chúng tôi kiểm tra trung bình chỉ 8,78 gallon nước trên mỗi tải, trong khi máy giặt cửa trên mà chúng tôi đã thử nghiệm để so sánh trung bình 16,15 gallon nước cho mỗi tải.

Điều đó có nghĩa là những mô hình tải trọng cụ thể này sử dụng gần hai lần lượng nước hơn so với các máy giặt cửa trên.

Bình luận trên Facebook