Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kéo theo nhu cầu nghĩ dưỡng cũng tăng lên. Vì vậy, các khu nghỉ dưỡng đang mọc lên từng ngày thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Để phục vụ tốt hơn nữa, những người quản lý resort không thể bỏ qua các thiết bị máy giặt công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu giặt là với tần suất cao của khu vực này. Thông thường, khu nghỉ dưỡng vốn dĩ là nơi xa xỉ, địa điểm cao cấp nên vấn đề thương hiêu máy giặt nổi tiếng chất lượng tốt rất được quan tâm.

Máy giặt công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng

Hầu hết những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt quần áo công nghiệp đều nhập khẩu hàng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, phổ biến nhất là thương hiệu máy giặt công nghiệp Maxi , Paros, Image và một vài hãng nổi tiếng khác .Vậy làm sao để lựa chọn được loại máy giặt công nghiệp phù hợp cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp?

Khi muốn lựa chọn thiết bị máy giặt công nghiệp sử dụng trong resort quý khách hàng cần lưu ý đến những yếu tố sau:

  1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Với sự đa dạng của các thương hiệu máy giặt công nghiệp hiện nay khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn máy giặt hãng nào cho khu resort của mình. Trên hầu khắp các tỉnh thành cả nước thì máy giặt công nghiệp Image được đánh giá là 1 trong những thương hiệu tốt nhất. Tại sao? Như chúng ta đã biết Việt Nam thuộc khối Asean nên những sản phẩm nhập khẩu của Thái Lan về nước ta đều được miễn thuế, bởi vậy máy giặt Image có mức giá rất phù hợp cũng là điều dễ hiểu, bên cạnh đó máy hoạt động ổn định và công suất cao.

  1. Cấu tạo của bệ máy giặt công nghiệp

Nói về cấu tạo của bệ máy giặt hiện nay có 2 loại:

– Máy giặt Hardmount: Còn được gọi là máy giặt bệ cứng. Loại máy giặt này có thiết kế buồng giặt gắn liền với khung máy, khung máy có dạng nguyên khối hình chữ A hoặc H. chính vì cấu tạo nguyên khối nặng nề nên khi máy vận hành phải có điểm tì và bệ máy phải được gắn chặt xuống nền để tạo điểm tì.

– Máy giặt Softmount: Đây là loại máy giặt đế mềm được thiết kế theo dạng treo. Theo đó buồng giặt sẽ được treo, rất tiện lợi khi lắp đặt ở trên tầng cao.

  1. Công suất máy giặt

Đối với khu nghỉ dưỡng thì cần phải lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu giặt là. Để lựa chọn được loại công suất phù hợp nhất thì nên ước tính  nhu cầu giặt là của resort mỗi ngày từ đó tính công suất của máy giặt công nghiệp.

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt tại Đà Nẵng

Bình luận trên Facebook