Cách chọn công suất máy máy sấy theo máy giặt công nghiệp

Có rất nhiều người lựa chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp mà không hề quan tâm đến công suất của máy gijt công nghiệp , chính vì thế đó đang là một trong những sai lầm phổ biến mà nhiều người gặp phải và gây hao tổn chi phi khi phải đầu tư thêm dòng máy sấy khác hoặc lựa chọn phương thức gây lãng phí .

Một chiếc máy sấy công nghiệp không phải là số tiền nhỏ nó lên đến hàng trăm triệu mỗi chiếc , chính vì thế khi chúng ta đã các định đầu tư thì chắc chắn chúng ta cần phải tìm hiểu được công suất để sấy trong 1 ngày là bao nhiêu và công suất sấy phụ thuộc vào dòng máy giặt cho chúng ta đang sử dụng .

Chọn công suất máy sấy công nghiệp
Chọn công suất máy sấy công nghiệp

Theo các chuyên gia về giặt là thì việc sử dụng nhiều máy giặt và máy sấy công nghiệp công suất nhỏ sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc chúng ta lựa chọn dòng máy công suất lớn .

Tham khảo :   8 bước để giặt một thú nhồi bông trong máy giặt

Ví dụ : Nếu chúng ta đang có nhu cầu với chiếc máy sấy 60kg / mẻ thì chúng ta nên lựa chọn thành 2 dòng máy sấy công nghiệp 30kg / mẻ sấy là tốt nhất . Để chúng ta có thể tránh được các vấn đề có thể xảy ra đó là 1 chiếc máy sấy có vấn đề thì máy sấy khác vẫn có thể hoạt động bình thường .

Vậy chọn công suất máy sấy công nghiệp chúng ta nên phụ thuộc các yếu tố gì ?

Một trong những vấn đề mà chúng ta cần lựa chọn đó là chất lượng tốt và công suất đáp ứng đủ thì chúng ta cần phải thực hiện dựa vào các vấn đề sau :

 1. Dựa vào khối lượng quần áo giặt trong 1 ngày

  Khối lượng quần áo để giặt và sấy thì chúng ta cần phải biết được bởi dựa vào đó chúng ta mới có thể tính được công suất cho các dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp nhé . Giả dụ như chúng ta có khối lượng giặt quần áo khô 1 ngày là 500kg thì chúng ta sẽ chia ra số thời gian sử dụng máy giặt và máy sấy bởi thường 1 mẻ giặt và sấy cũng mất khoảng thời gian là 1 tiếng .

  Chính vì thế chúng ta có thể sử dụng 2 chiếc máy giặt 25kg hoặc 1 máy giặt 30kg và 1 máy giặt 20kg . Còn đối với máy sấy quần áo thì chúng ta nên chọn công suất máy giặt + 15% đến 20% công suất nữa thì sẽ ra công suất máy sấy chúng ta cần .

 2. Dựa vào công suất máy giặt công nghiệp

  Thường thì chúng ta phải lựa chọn công suất máy sấy công nghiệp lớn hơn công suất của máy giặt công nghiệp khoảng từ 25 đến 20% công suất thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và khối lượng công việc giặt là .

 3. Dựa vào thời gian làm việc

  Đó là gian mà chúng ta có thể sử dụng máy giặt và máy sấy hay chúng ta còn gọi là thời gian làm việc , thường thì có đơn vị làm trong thời gian hành chính đó là 8 tiếng 1 ngày và cũng có đơn vị sử dụng hệ thống giặt là trong khoảng thời gian 10 tiếng 1 ngày . Dựa vào thời gian và khối lượng giặt đồ thì chúng ta có thể dễ dàng tính được công suất sấy cho máy sấy quần áo .

Đó là chính là 3 vấn đề khi chúng ta đi tìm mua máy sấy và cách tính công suất máy sấy theo máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp nhất và đảm bảo được chất lượng tốt nhất nhé . Nếu bạn vẫn chưa tính được chi tiết dải công suất của máy sấy thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn miễn phí nhé : 0978.644.944 

Tham khảo :   Spin trong máy giặt là gì ? Vai trò của nó như thế nào ?

Bình luận trên Facebook