Các vấn đề khi dùng máy giặt dân sinh cho tiệm giặt là

Nếu nó về việc đầu tư máy giặt dân sinh cho tiệm giặt là sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí ban đầu hơn , chính vì thế cũng có khá nhiều lựa chọn theo hình thức này. Chính vì thế đôi lúc vì mức giá thành của máy giặt công nghiệp cao hơn rất nhiều cho nên cũng được nhiều người quan tâm .

Một chiếc máy giặt dân sinh cùng dải công suất là 20kg so với máy giặt công nghiệp thì mức giá nó khác nhau hoàn toàn và kích thước cũng khác nhau hoàn toàn. Chính vì thế việc lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp khiến nhiều người còn e dè bởi giá thành cao quá .

Tham khảo :   Sửa máy giặt công nghiệp girbau uy tín tại Đà Nẵng

Các vấn đề khi dùng máy giặt dân sinh cho tiệm giặt là

Như các bạn biết thì việc đầu tư mở tiệm giặt là là một công việc đầu tư thoe hình thức lâu dài , chính vì thế nếu sử dụng máy giặt gia đình cho tiệm giặt là đó không phải là cách đầu tư lâu dài mà chính là sử dụng máy giặt công nghiệp mới có tầm nhìn lâu dài được . Vì sao chúng tôi nói đầu tư máy giặt gia đình không phải là đầu tư lâu dài vì các yếu tố sau :

Các vấn đề khi dùng máy giặt dân sinh cho tiệm giặt là

  • Đối với công suất của máy giặt dân sinh thì nhà sản xuất chỉ khuyến cáo chúng ta nên sử dụng máy giặt với công suất đạt 80% công suất ghi trên máy mà thôi . Chính vì thế chúng ta nếu sử dụng full 100% công suất sẽ rất dễ gặp vấn đó là nhanh gặp lỗi kỹ thuật
  • Đối với nhà cung cấp thì nếu dùng máy giặt dân sinh sử dụng trong dịch vụ giặt là thì chỉ có thời gian bảo hành là 6 tháng đổ về mà thôi . Còn đối với các dòng máy giặt công nghiệp họ đều bảo hành tối thiểu 12 tháng cho khách hàng .
  • Như chúng ta thấy thì động cơ của chiếc máy giặt gia đình chỉ có thể giặt được các đồ nhỏ, mỏng và nhẹ . Còn để mà sử dụng để giặt chăn thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt tốt và ổn định hơn nhé .
  • Nếu trường hợp vào mùa nồm khối lượng đồ giặt nhiều hơn thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu bởi mỗi một chiếc máy giặt gia đình chỉ có thể sử dụng tối đa 3 mẻ / 1 ngày mà thôi . Điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng .
  • Chất lượng giặt đồ thì chắc chắn 1 điều đó là không thể nào giặt sạch bằng các dòng máy giặt công nghiệp được .
Tham khảo :   Làm thế nào để Sửa chữa máy giặt của bạn

Qua những vấn đề trên thì hi vọng mọi người có thể hiểu được hơn vì sao có sự chênh lệch vậy giữa các dòng máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp nhé .

Bình luận trên Facebook