Các tính năng máy giặt phổ biến trên thị trường

Công nghệ SensoCare

Hoàn hảo phù hợp với nhu cầu giặt ủi của bạn.

Công nghệ SensoCare đảm bảo rằng mọi loại vải được giặt theo cách tốt nhất có thể. Nó luôn luôn mang lại sự kết hợp tối ưu của nhiệt độ và lượng nước, thời gian, và tốc độ quay. Tuy nhiên, nếu quần áo của bạn cần được chăm sóc đặc biệt, các chương trình vải  cotton và vải tổng hợp có thể được tinh chỉnh với các chế độ và chức năng bổ sung. NormalCare chọn sự kết hợp tối ưu của cả 4 tham số cho mỗi lần giặt quần áo; TimeCare làm giảm thời gian giặt; AllergyCare sử dụng nhiều nước hơn và các chu kỳ giặt thêm; EcoCare là chế độ giặt năng lượng hiệu quả nhất.

TimeCare

Thời gian giặt nhanh hơn 40%

Làm sạch nhanh hơn và giặt ít bẩn hơn và các vật liệu nhỏ hơn.

EcoCare

Tiết kiệm 60% năng lượng

Giặt lâu hơn, nhưng nó sử dụng ít nước và năng lượng hơn.

AllergyCare

Xử lý hiệu quả

Hiệu quả hơn trong việc loại bỏ các dấu vết chất tẩy rửa và các chất gây dị ứng có thể gây cảm giác khó chịu trên da.

StainExpert

Sự chăm sóc vết bẩn hiệu quả nhất

Loại bỏ vết bẩn hiệu quả không đòi hỏi nhiệt độ cao hoặc xử lý quần áo trước khi giặt. Sự kết hợp hoàn hảo của nhiệt độ, thời gian và nước sẽ tự động loại bỏ 4 loại vết bẩn cứng đầu. Chức năng StainExpert có trong máy giặt cao cấp.

Bảo vệ da nhạy cảm

Thời gian giặt lâu hơn ở nhiệt độ cao hơn với nhiều nước sẽ tạo ra một quá trình tuyệt vời. Chế độ giăt này đặc biệt thích hợp cho những người có làn da nhạy cảm vì nó loại bỏ hoàn toàn các chất gây dị ứng.

AntiMites

Chương trình này dành cho các mặt hàng lớn hơn như giường, gối và chăn. Để đảm bảo chúng được giặt sạch sẽ, nhịp giặt được điều chỉnh đặc biệt để tránh rối trong khi không để lại các chất gây dị ứng gây cảm giác khó chịu trên da.

Giặt quần áo trẻ em

Chương trình này sử dụng thêm nước để hòa tan chất tẩy và để giặt quần áo một cách triệt để hơn. Việc giặt quần áo được ngâm trong nước ấm trong một thời gian dài hơn để đối phó với những vết bẩn cứng đầu. Việc giặt quần áo sẽ được làm sạch mà không có dấu vết của bột giặt và các chất gây dị ứng có thể gây kích ứng da của trẻ.

Tham khảo :   Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp tốt nhất

UltraWhite

Sợi tổng hợp, tơ tằm và nylon dễ bị hỏng khi giặt máy. Vì vậy, một chương trình đặc biệt đã được phát triển để giặt ở nhiệt độ thấp hơn và bảo đảm chất lượng của vải. Nhẹ nhàng với một lượng lớn nước cung cấp độ trắng hoàn hảo với nhiệt độ không quá 30°C. Bạn nên sử dụng chất tẩy chuyên dụng để làm mới.

PerfectBlack

Một chương trình giặt đặc biệt cho tất cả các loại vải đen có hiệu suất cao với sự lắc nhẹ nhàng ở nhiệt độ không quá 30°C. Các chất tẩy rửa chuyên dụng được khuyến cáo dùng để giặt quần áo màu đen.

BioWash

Giặt bằng chất tẩy rửa sinh thái

Một giải pháp hoàn hảo cho tất cả những người sử dụng các chất rửa hữu cơ. Sự kết hợp của một lượng nước lớn, nhiệt độ lên đến 90°C cho phép sử dụng tối ưu các chất tẩy rửa hữu cơ và giặt giũ sạch sẽ.

SportWash

Việc giặt nhẹ nhàng quần áo trong một lượng lớn nước ở 30 đến 40°C là lý tưởng để giặt vải tổng hợp. Vì vậy, đồ thể thao của bạn sẽ luôn tươi mới

NightWash

Giặt yên tĩnh cho hoạt động ban đêm

Việc giặt quần áo cũng có thể trở nên dễ dàng và yên tĩnh vào ban đêm. Trống quay chậm hơn và nhẹ nhàng, nhưng điều này được bù lại bằng một lần giặt lâu hơn, để cho đồ giặt hoàn toàn sạch sẽ.

Chương trình yêu thích

Máy giặt của bạn chỉ có thể ghi nhớ các chương trình yêu thích hoặc thường xuyên sử dụng nhất để làm cho chúng luôn có sẵn để lựa chọn nhanh. Nó cũng có thể ghi nhớ tất cả các thiết lập bổ sung như điều chỉnh nhiệt độ giặt, tốc độ quay, hoặc giặt trước.

QuickWash 17 ‘

Giặt nhanh

Những đồ giặt ít ướt có thể dễ dàng làm mới trong 17 phút ở nhiệt độ 30 ° C. Vì vậy, trang phục tiếp theo của bạn sẽ luôn sẵn sàng

HandWash + Wool

Chương trình cho các mặt hàng tinh tế

Chương trình này chăm sóc hàng len, lụa hoặc ren như được giặt sạch bằng tay. Hình dạng và chất lượng sẽ được duy trì, các vết bẩn và chất bẩn sẽ được gỡ bỏ ở nhiệt độ thấp tới 30-40 ° C.

Tham khảo :   Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy giặt công nghiệp Maxi

Giải pháp thông minh

SpaDrum

Máy giặt SensoCare được sản xuất từ ​​chất lượng tốt nhất bằng thép không gỉ với bề mặt mịn màng đặc biệt.

Các lỗ nhỏ trong trống

Nước nhẹ nhàng phun vào trống

Các lỗ nhỏ có đường kính không quá 3 milimét xử lý quần áo của bạn đặc biệt nhẹ nhàng. Ngoài việc giặt sạch hiệu quả, chúng cũng ngăn ngừa bất kỳ hư hỏng nào đối với quần áo của bạn. Hơn nữa, kích thước, hình dạng và hình thức lỗ làm giảm tiêu thụ điện và nước.

Cửa nghiêng 4D

Luôn luôn đi đúng hướng

Cửa máy giặt bằng kính được cải tiến với thiết kế để di chuyển 4D hoạt động của quần áo lên phần trung tâm của trống, nơi nó được xử lý tốt nhất và bảo vệ tối đa. Giặt là tốt hơn và ít bị nhăn, thiết bị yên tĩnh với tuổi thọ dài.

Inverter PowerDrive

Công suất đáng kinh ngạc, hiệu quả cao

Động cơ mạnh mẽ là không chổi than, giúp loại bỏ sự căng thẳng cơ học, ma sát, hoặc mòn. Các kết quả tốt hơn, tiết kiệm điện năng cao hơn, và quá trình giặt là đáng chú ý là êm hơn. Hơn nữa, thiết bị đời sống hữu ích cũng dài hơn.

TotalWeightControl

Hiệu suất giặt cao hơn bất kể lượng giặt ủi

Bộ cảm biến điều chỉnh tất cả các thông số giặt với lượng giặt trong trống. Điều này dẫn đến sử dụng nước và năng lượng tối ưu, giặt nhanh hơn và hoạt động êm hơn đáng kể. Một giỏ đầy đủ của quần áo giặt, cho dù là lớn sẽ được sạch sẽ.

DuraHeat

An toàn

Thiết bị được thiết kế lại và cải tiến bao gồm hệ thống bảo vệ quá nhiệt. Điều này kéo dài tuổi thọ hữu ích của nó và làm cho hoạt động của máy giặt an toàn hơn.

Cấp nước nóng

Tiết kiệm năng lượng, thời gian và tiền bạc

Máy giặt kết nối trực tiếp với mạng lưới cấp nước nóng sẽ làm nóng nước đến nhiệt độ mà chương trình giặt cần nhanh hơn máy không cho kết nối. Điều này sẽ tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và thời gian.

Bồn nước

Không còn lo lắng về sự gián đoạn nguồn cung cấp nước

Bồn nước được lắp ở bên cạnh hoặc phía sau của máy giặt và cung cấp nước liên tục trong khi giặt, không phụ thuộc vào mạng lưới cấp nước. Một thùng chứa đủ cho hai chu kỳ giặt. Bồn chứa được tự động bổ sung khi có đủ nước từ mạng lưới cấp nước; Cách khác, nó có thể được làm đầy bằng tay. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những khu vực mà máy không thể kết nối với một nguồn nước đáng tin cậy.

Tham khảo :   Ưu nhược điểm và tính năng các loại máy giặt

SensorIQ

Giặt thông minh

Hệ thống cảm biến điều khiển quá trình giặt và đảm bảo nó hoàn hảo. Công nghệ thông minh điều chỉnh lượng nước và thời gian giặt vào chương trình đã chọn, và trọng lượng của đồ giặt. Kết quả là giặt tuyệt vời và giảm sử dụng điện, nước và thời gian.

Đơn giản để sử dụng

Thiết kế thân thiện

Cải thiện thiết kế, kiểm soát dễ dàng hơn

Máy giặt được thiết kế để hoạt động và sử dụng đơn giản. Bảng điều khiển nghiêng 20 ° và cửa mở có đường kính 34 cm để dễ dàng tải quần áo. Bộ lọc và ngăn cấp chất tẩy rửa cũng dễ vệ sinh.

ChildLock

Khóa an toàn cho trẻ

Trong quá trình giặt, cánh cửa vẫn khóa, ngăn trẻ em mở cửa máy khi đang chạy. Để bảo vệ thêm, bảng điều khiển có thể bị khóa bằng cách nhấn một tổ hợp phím đặc biệt, làm cho nó không thể vô tình thay đổi cài đặt.

AquaStop

Hệ thống an toàn tự động tắt nguồn cung cấp nước cho ống và máy trong trường hợp bị rò rỉ để tránh tràn nước ra ngoài. Bơm tự động bơm nước còn lại từ trống vào ống xả. Các mẫu cao cấp có bộ cảm biến đặc biệt được lắp đặt ở dưới cùng của máy giặt. Trong trường hợp rò rỉ, bộ cảm biến sẽ ngay lập tức cắt nguồn cung cấp nước vào thiết bị.

SterilTub

Chương trình này đảm bảo rằng nội thất của máy giặt luôn sạch sẽ và vô trùng. Giặt bằng bột giặt ở nhiệt độ thấp hơn có thể dẫn đến các điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn và do đó có thể gây ra mùi hôi của máy giặt. SterilTub làm việc với trống và loại bỏ bất kỳ vi khuẩn nào từ bên trong máy.

Chống ăn mòn

Máy giặt được phủ một lớp bảo vệ thân thiện với môi trường, chống gỉ và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

SuperSilent

Hoạt động im lặng

Chất lượng ổ đĩa và cách nhiệt cho phép các máy giặt hoạt động yên tĩnh. Các mô hình hàng đầu nổi trội với hoạt động im lặng.

Bình luận trên Facebook