Các lỗi phổ biến ở máy giặt

Có lẽ nguyên nhân duy nhất của vấn đề mà mọi người có với máy giặt công nghiệp, đặc biệt là với một chiếc máy giặt mới, là những người tự sử dụng. Mặc dù từ “có lẽ” được sử dụng một cách lỏng lẻo như chúng ta biết rằng vấn đề lớn nhất với máy giặt là người sử dụng.

Bạn thấy có quá nhiều điều mà người dùng có thể nhận sai và họ phải có được 3 yếu tố chính để tất cả cùng nhau làm việc hài hòa để có được quần áo sạch mà không bị hư hỏng.

Tất cả quá thường xuyên như các kỹ sư dịch vụ chúng tôi thấy điều này và máy giặt được đổ lỗi cho tất cả các loại vì nhiều người chỉ đơn giản là không thừa nhận rằng họ đã làm điều gì sai, nó phải là lỗi của máy giặt hay các nhà sản xuất.

Một tỷ lệ đáng kinh ngạc của các vấn đề chúng ta thấy đang xuống đến người sử dụng, ngay cả khi họ không muốn thừa nhận nó.

Nếu các vấn đề mà bạn có không phải là một lỗi thực tế mặc dù bạn có thể kết thúc với một hóa đơn cho những lần như vậy, hãy cố gắng để đảm bảo rằng bạn kiểm tra tất cả những gì bạn có thể trước khi gọi cho dịch vụ.

Ở đây chúng ta sẽ nhìn vào những sai lầm phổ biến nhất mà mọi người cho rằng các vấn đề trong hy vọng rằng bạn hoặc là tránh làm cho những sai lầm tương tự hay bạn có thể hiểu được những tình huống mà bạn có thể tìm thấy sau này.

Cài đặt máy giặt

Nhiều vấn đề bắt đầu cài đặt của máy giặt từ thậm chí đơn giản của các nhiệm vụ như đảm bảo rằng máy tính được kết nối với các dịch vụ một cách chính xác để nó lấp đầy và cống đúng, rằng máy giặt được cài đặt trong một nơi thích hợp và quá cảnh thanh được loại bỏ một cách chính xác.

Tham khảo :   5 lý do chúng ta nên mua máy giặt công nghiệp từ Mỹ

Xin vui lòng lưu ý rằng mặc dù nhiều người nghĩ rằng ít cân nhắc đã được trao vào nơi một máy giặt được cài đặt, làm thế nào nó được cài đặt. Nó cũng thường là công bằng để nói, nếu chúng tôi được phép làm như vậy, mà có thể bạn không biết tốt hơn so với những máy làm việc và những người sửa chữa chúng.

Ba yếu tố để làm sạch quần áo của bạn

Có ba thứ được sử dụng trong sự hòa hợp với nhau để làm sạch máy giặt của bạn trong một máy giặt tự động hay, chúng nên được sử dụng cùng nhau trong sự hài hòa, nhưng thường thì không;

Việc mặc quần áo riêng của mình

Các chất tẩy rửa

Máy giặt

Lưu ý thứ tự ở trên. Điều quan trọng là bởi vì máy giặt không có mà nhiều mang về những kết quả bạn nhận được nếu hai yếu tố đầu tiên là không chính xác đối với một số lý do.

Trước khi bạn bắt đầu, bạn cần phải sắp xếp các loại vải, đôi khi, điều này sẽ mở rộng ra ngoài chỉ đơn giản phân loại trắng / đen mà chúng tôi đã thấy những người không làm gì sau đó đổ lỗi cho các máy giặt gây ra phai màu.

Vì vậy, hãy bắt đầu với việc bảo đảm rằng bạn đang sử dụng các chu kỳ chính xác hoặc chương trình trên máy giặt cho vải bạn muốn để làm sạch.

Ghi nhớ rằng có rất nhiều, nhiều hơn hàng may mặc chất lượng kém hơn có máy giặt kém chất lượng là tốt.

Tiếp theo, sử dụng các chất tẩy rửa đúng.

Chúng tôi nhìn thấy nhiều đồ len teo lại hoặc đồ tổng hợp bởi vì sử dụng các chất tẩy rửa hoặc sai chu kỳ, đôi khi cả hai. Bạn cần một chất tẩy rửa đặc biệt cho một số các mặt hàng này.

Tham khảo :   Lỗi trên hệ thống áp lực nước của máy giặt

Chúng tôi nhận thấy tẩy ra giặt vì mọi người không hiểu rằng bạn phải sử dụng bột màu hoặc chất lỏng cho các hạng mục màu.

Dùng thuốc quá liều, dưới liều, chất tẩy rửa có chất lượng kém, có rất nhiều bạn có thể làm sai.

Bây giờ hai yếu tố này là hoàn toàn dưới sự kiểm soát của người sử dụng, và nếu bạn nhận được nó sai, sau đó bạn có thể làm hỏng máy giặt của bạn thực sự khá dễ dàng nhưng điều đó không làm cho nó lỗi của máy giặt hay nhà sản xuất máy giặt.

Máy giặt là một thiết bị chủ yếu cơ khí mà làm điều tương tự hơn và hơn một lần nữa, nó làm những gì bạn nói với nó để làm. Nếu bạn nói với nó để làm điều sai trái cho các loại sai trái của vải hoặc, bạn đặt các chất tẩy rửa sai trong máy thì bạn sẽ gần như chắc chắn có một vấn đề.

Những gì máy giặt không thể làm một cách chọn lọc là nghĩ đến bản thân rằng nó không giống như loại này may hoặc tải lên và hành động do nó. Nói thẳng ra, hầu hết trong số chúng không có trí thông minh để làm như vậy.

Nhưng, nếu bạn không đọc kỹ nhãn chăm sóc hoặc sử dụng các chất tẩy rửa đúng, bạn sẽ nhận được một chu trình giặt sai.

Tải Máy giặt

Mọi người sẽ kinh ngạc bởi số lượng các vấn đề mà chúng tôi nhận được với sự quá tải về máy giặt.

Rung, tiếng ồn, cháy, vệ sinh kém và cả cách cư xử của vấn đề được gây ra bởi những người nhồi nhét càng nhiều càng tốt vào máy giặt của họ trên giả định (sai) rằng họ đang nhận được hiệu quả hơn.

Những gì họ đang thực sự làm là căng thẳng các vòng bi và nhận được ít hơn kết quả giặt tối ưu.

Đúng tải máy giặt của bạn là quan trọng để có được kết quả tốt nhất và có máy lâu hơn.

Tham khảo :   Máy giặt cửa trước hoạt động như thế nào

Kiểm tra Đối với các đối tượng

Tiền cổ là rất phổ biến, đặc biệt là đồng xu nhỏ mà ẩn nấp trong các góc của túi mà chặn lên các máy bơm và gây ra các vấn đề thoát nước.

Cũng lưu ý các hạng mục nhỏ của quần áo như đồ lót, vớ trẻ em và như vậy đặc biệt là nếu bạn quá tải vì điều này sẽ thúc đẩy các mục mà bạn không muốn đi và gây tắc nghẽn.

Nếu máy giặt của bạn bị lỗi do các vật thì nó sẽ không được bảo hành một cách bình thường. Một số bảo hành mở rộng bao gồm nó, nhưng không phải tất cả do đó, nhận thức được điều này vì nó có thể dẫn đến một hóa đơn bất ngờ.

Sau đó, có những điều bạn không mong đợi ở một chiếc máy giặt.

Chúng tôi đã thấy dao, như trong dao nấu bếp, rèm cửa, thảm cao su, thảm nhựa, giày dép.

Tệ hơn nữa, một số các vật có thể gây ra thiệt hại lớn cho máy giặt của bạn và có thể cũng không được bảo hành của bạn nhưng một số chính sách bảo hiểm thiệt hại ngẫu nhiên nhà sẽ bao gồm nó.

Lỗi tải Máy giặt

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều để đi sai khi sử dụng máy giặt và, một phần lớn, rất nhiều của nó đã hoàn toàn không có gì gì để làm với máy giặt thực tế của bạn như vậy.

Chắc chắn, chất lượng của máy giặt có một mang về những thứ mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đảm bảo rằng bạn làm một cách chính xác. Điểm mấu chốt là bạn sẽ chỉ có được hiệu suất tốt nhất có thể từ máy giặt của bạn nếu bạn làm điều đó tất cả đúng.

Nếu bạn chọn để bỏ qua tất cả những lời khuyên và hướng dẫn sau đó, không bị sốc khi mọi việc không diễn ra tốt đẹp và bạn có vấn đề.

Bình luận trên Facebook