Các loại máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa

Thanh Hóa nổi tiếng là vùng đất rộng lớn, có nhiều khu du lịch. Đây cũng là lý do chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng rất phát triển, vì vậy nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp để phục vụ kinh doanh khá cao. Nhận thấy nhu cầu cũng như tiềm năng mở rộng quy mô kinh doanh mặt hàng này, công ty Hưng Thịnh Phát đã mở thêm cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa.

Đa dạng các loại máy giặt công nghiệp tại Hưng Thinh Phát

Nhu cầu sử dụng máy giặt của người tiêu dùng rất lớn, do vậy các kho hàng như ở bán máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa có rất nhiều loại máy giặt cho khách hàng lựa chọn. Các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao do công ty nhập khẩu trực tiếp về được thị trường đón nhận tương đối tốt.

Phổ biến nhất vẫn là Image của Thái Lan. Đây là chiếc máy được sản xuất trên dầy chuyền hiện đại nhất thế giới, sử dụng công nghệ giặt là cao, linh kiện lắp rắp từ Mỹ nên nó đạt điểm 10 về chất lượng.

Cái tên thứ 2 là Fagor do Tây Ban Nha sản xuất. Thương hiệu này được nhiều nước trên thế giới đánh giá cao. Nhiều người lầm tưởng nó có giá đắt nhưng thực chất ở thị trường Việt Nam thì hoàn toàn phù hợp với kinh tế người tiêu dùng. Bán máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa bán được khá nhiều sản phẩm này.

Kho hàng của công ty còn có nhiều loại máy giặt khác cho khách hàng lựa chọn như Speed queen của Mỹ, Renzacci của Ý, Maxi,… Ngoài ra, công suất máy giặt phổ biến từ 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 100kg đảm bảo phù hơp với quy mô ở từng đơn vị.

Tại sao nên chọn Hưng Thịnh Phát

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp Oasis | Máy giặt công nghiệp giá chỉ 100 triệu

Bán máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa của Hưng Thịnh phát có đầy đủ các yếu tố cho khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất toàn quốc
  • Chế độ bảo hành nhiều năm, chăm sóc kỹ thuật từ khâu lắp đặt đến vận hành
  • Không tính phí vận chuyển dù ở bất kỳ khu vực nào
  • Nhân viên nhiệt tình với khách hàng, tôn trọng người mua, không chèo kéo, phóng đại về sản phẩm.

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Phát còn cung cấp cả các phụ kiện máy móc đi kèm để phục vụ nhu cầu, sửa chữa thay mới nhằm kéo dài tuổi thọ cho máy. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao. Để được báo giá chính xác, chi tiết khách hàng nên trực tiếp đến cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa để tham khảo.

Hoặc liên hệ hotline: 0936.252.638 

Tham khảo :   Làm thế nào để sửa chữa một máy sấy quần áo?

Bình luận trên Facebook