Các dòng máy giặt công nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy giặt công nghiệp là sản phẩm tân tiến nhất của con người giúp giảm thiểu sức người, sức của trong việc giặt là. Nhằm mở rộng quy mô cung cấp sản phẩm này đến người tiêu dùng, công ty Hưng Thịnh Phát đã mở rộng hệ thống bán máy giặt công nghiệp tại Nam Định và nhiều tỉnh thành trong cả nước với nhiều dòng máy giặt công nghiệp phổ biến.

Các dòng máy giặt công nghiệp được phân phối.

Dòng máy giặt hiện nay được nhiều nước sản xuất theo các dây chuyền khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng đều có những ưu điểm nhất định. Điểm bán máy giặt công nghiệp tại Nam Định của công ty Hưng Thịnh Phát có nguồn máy giặt kết cấu rất vững chắc. Toàn bộ sản phẩm đều là hàng nhập khẩu chính hãng, bề ngoài bọc thép không gỉ giúp máy kéo dài tuổi thọ và hoạt động bền bỉ với mọi thời tiết.

Nếu muốn mua máy giặt công nghiệp thì cần xác định nhu cầu rõ ràng để mua máy và công suất máy phù hợp. Nay, tại kho bán máy giặt công nghiệp tại Nam Định có các loại máy phổ biến đó là:

Máy giặt công nghiệp Image: Image là sản phẩm máy giặt quần áo công nghiệp do Thái Lan sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá thành phải chăng.  Chất lượng đảm bảo, đây chính là lý do giúp sản phẩm này luôn có doanh số bán ra dẫn đầu thị trường.

Máy giặt công nghiệp Maxi: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy giặt công nghiệp maxi được các đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và hiệu quả giặt tấy, giá thành phải chăng, sản phẩm này đang dần được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Máy giặt công nghiệp Fagor: Fagor là dòng máy giặt do Tây Ban Nha sản xuất, đang nhận được sự ưa chuộng không kém. Chất lượng cao, mức giá cạnh tranh, thương hiệu nổi tiếng. Đây là 3 yếu tố làm nên sức hút cho dòng sản phẩm này.

Ngoài ra còn có các dòng máy giặt của Mỹ, Italia, Malaisia cũng luông có sẵn tại kho hàng để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách.

Hưng Thịnh Phát  – đơn vị phân phối thiết bị giặt là công nghiệp uy tín

Tham khảo :   Bán máy giặt sấy công nghiệp tại Quảng Bình giá rẻ

Hiện nay, Hưng Thịnh Phát với cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Nam Định là đơn vị hàng đầu trong ngành phân phối sản phẩm giặt là. Bên cạnh việc chuyên cấp hàng chính hãng chất lượng cao, công ty còn có chính sách buôn bán minh bạch và công khai mọi chi tiết, xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát đã được bán với giá cạnh tranh nhất nên rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Liên hệ Hotline 0936.252.638  để được báo giá chi tiết

Bình luận trên Facebook