Các chất tẩy rửa cho máy giặt

Các chất tẩy rửa cho máy giặt sẽ tạo ra sự thay đổi nhỏ trong khả năng để có được quần áo sạch sẽ.

Tiết kiệm chi phí

Tùy thuộc vào chất tẩy rửa cho máy giặt công nghiệp, bạn có thể sử dụng một nửa liều khuyến cáo giúp tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường.

Bột giặt hoặc nước giặt?

Bột giặt

Bột giặt là tốt nhất để loại bỏ vết bẩn hiệu quả. Chúng tôi thấy rằng hiệu suất giặt là tốt hơn trên các vết bẩn mới, đó là những gì bạn chủ yếu tìm thấy trong máy giặt thông thường.

Các chất tẩy rửa cho máy giặt
Bột giặt trong máy giặt

Nước giặt

Có tác động thấp hơn đối với môi trường, với một số xếp hạng tốt để tái chế và tái sử dụng. Các chất lỏng sẽ làm tốt công việc làm mới quần áo bẩn nhẹ và màu.

Tham khảo :   Top 5 mẫu máy giặt công nghiệp nhỏ được sử dụng nhiều trong năm 2018

Đối với hiệu suất cao máy sử dụng rất ít nước, chất tẩy rửa dạng lỏng thích hợp là cách tốt nhất để tránh bột trắng bị bỏ lại trên quần áo.

Chi phí nhiều hơn trong thời gian dài?

Chi phí cho mỗi đơn vị giặt là cách tuyệt vời để so sánh, nhưng nó không hoàn toàn chính xác cho chất tẩy rửa vì các liều khuyến nghị rất khác nhau giữa các thương hiệu, do đó sử dụng số liệu chi phí mỗi lần giặt để so sánh tốt hơn. Và bạn hãy thử sử dụng một phần nhỏ của liều lượng chất tẩy theo hướng dẫn – nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, làm sạch quần áo và bảo vệ môi trường.

Các loại vải nhạy cảm?

Enzymes

Protein, tinh bột hoặc các vết bẩn sinh học như cỏ hoặc máu, enzyme khác nhau nhắm mục tiêu xử lý các vết bẩn khác nhau. Enzyme được biết là gây kích thích, do đó nên tránh dùng cho những người có làn da nhạy cảm.

Áo chất liệu đặc biệt

Áo vải với chất huỳnh quang hấp thụ ánh sáng cực tím và phát ra ánh sáng màu xanh, làm cho quần áo trông trắng hơn và sáng hơn mặc dù không thực sự loại bỏ bất kỳ bụi bẩn. Sản phẩm có chất làm sáng tốt nhất nên tránh những người có làn da nhạy cảm.

Tham khảo :   Ở đâu mua máy giặt công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

Thân thiện với môi trường?

Số lần giặt là một cân nhắc quan trọng – bạn có thể nhận chất thải ít hơn, do đó tốt hơn cho môi trường. Xem xét khác là phốt phát, trong đó có chứa phốt pho, giúp làm mềm nước và giữ bụi bẩn tách ra ở hệ thống treo.

Chọn chất tẩy rửa đúng cũng có nghĩa là bạn có thể an toàn sử dụng nước giặt từ máy giặt vào khu vườn, tạo nên sự khác biệt lớn với chi phí xử lý nước để có thể được tái chế.

Có nên giặt trong nước ấm hay nước nóng?

Khi chúng tôi đã có kết quả cho các chất tẩy rửa hiệu quả cao- và hoạt động kém nhất, chúng tôi đã kiểm tra máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước để xem liệu một chu kỳ giặt ấm (40 độ C) có tạo ra một sự khác biệt lớn trong kết quả. Nói chung, có một lợi ích tổng thể, nhưng chỉ bằng một vài phần trăm, nó thực sự phụ thuộc vào vết bẩn bạn đang cố gắng loại bỏ.

Các chất tẩy rửa cho máy giặt

Giặt trong nước lạnh là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và điện năng tiêu thụ. Để làm sạch máy giặt của bạn, thường xuyên chạy một chương trình giặt không có quần áo (hoặc một chu kỳ làm sạch nếu máy của bạn có) với một chất tẩy rửa tốt và nước nóng. Ngoài ra làm một chu trình giặt ấm hoặc nóng định kỳ theo các hướng dẫn với máy giặt của bạn.

Tham khảo :   Những điều cần biết về cách máy giặt hoạt động

Tôi có thể sử dụng chất tẩy rửa cho máy giặt cửa trên trong máy giặt cửa trước?

Tốt nhất là không sử dụng chất tẩy rửa cho máy giặt cửa trên trong một máy cửa trước.

Lý do cho điều này là máy cửa trước sử dụng ít nước hơn, chúng có một thành phần chống bọt trong công thức chất tẩy rửa, có nghĩa là nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa cho máy cửa trên trong một máy cửa trước sẽ xây dựng quá nhiều bọt trong máy. Bọt bám vào trống bên ngoài và trống bên trong của máy giặt.

Chất tẩy rửa có mùi thơm

Bột giặt có mùi thơm luôn có sẵn trên thị trường, nhiều nhà sản xuất sử dụng nhiều hơn bằng cách đặt mùi nước hoa khác nhau vào công thức cơ bản giống nhau.

 

Bình luận trên Facebook