Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp thường xuyên

Bảo dưỡng là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ của thiết bị giặt là công nghiệp của bạn. Mỗi nhà sản xuất các thiết bị giặt là cung cấp một hướng dẫn với các tần số và bảo trì. Bảo trì máy giặt thường xuyên sẽ giữ cho máy giặt của bạn quen thuộc với các “hoạt động bên trong” để bạn có thể nhận ra những dấu hiệu cảnh báo sớm báo hiệu một sự cố trong tương lai hoặc sửa chữa lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên ghi chép về những gì bạn nhìn thấy và đã làm trong bảo dưỡng để bạn có thể xem lại nó, trong tương lai.

Sử dụng nhãn bảo trì máy giặt của nhà sản xuất để tạo cho mình một lịch trình và hoạt động theo nó. Chúng tôi đã bao gồm một số lời khuyên hữu ích để giúp giữ cho máy giặt của bạn làm việc và kéo dài lâu hơn.

Tham khảo :   Bảng ký hiệu giặt là và các ký hiệu đặc biệt trong ngành giặt là

Làm sạch hoặc thay thế bộ lọc nước thường xuyên. Những cản trở sẽ bị chặn bởi các hạt nhỏ trong việc cung cấp nước và có thể ngăn chặn dòng chảy nước tốt vào máy. Hệ thống lọc nước khác nhau tùy theo vị trí và mức độ thường xuyên bạn làm sạch và thay thế các bộ lọc đầu vào phụ thuộc lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn hoạt động.

Sử dụng các nhà sản xuất khuyến cáo để loại bỏ bụi bẩn và xà phòng tích tụ bên trong trống. Các vết bẩn tích lũy theo thời gian có thể gây ra mùi hôi và khiến quần áo không sạch.

Tham khảo :   Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Kiểm tra đầu vào và ổ cắm ống, kết nối, và khớp rò rỉ hoặc vết bẩn tích tụ gây ra bởi một sự rò rỉ rất nhỏ. Thay đổi ống, kết nối, hoặc khớp là cần thiết để ngăn ngừa mất nước (hóa đơn tiền nước tăng) hoặc gây tràn nước.

Mở, đóng, sau đó mở van ngắt nước chính dẫn vào phía sau của máy giặt. Điều này đôi khi có thể bị mắc kẹt (ăn mòn) vào vị trí mở ngăn chặn khả năng của bạn để tắt nguồn nước trong trường hợp bị tràn nước.

Kiểm tra dây đai từ động cơ xem có hỏng không. Thay thế chúng khi cần thiết hai lần mỗi năm để ngăn chặn việc gây hại cho máy giặt.

Tham khảo :   Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg dùng ổn định nhất

Với máy giặt cửa trước, lau đệm giữa cửa và trống để loại bỏ các vết bẩn có thể ngăn chặn thoát nước. Bạn nên mở cửa máy giặt sau mỗi tải để cho phép không khí lưu thông và làm khô bên trong.

Thường xuyên làm sạch các ngăn cấp xà phòng để loại bỏ sự tích tụ của các chất tẩy rửa dạng bột. Bột có xu hướng tạo nên nhiều vết cặn nhưng có thể được loại bỏ bằng cách rửa khay bằng nước nóng. Ngâm khay đựng chất tẩy trong nước nóng nếu cần thiết để loại bỏ xà phòng cứng.

Bình luận trên Facebook