Bảng giá máy giặt chăn công nghiệp chi tiết từng công suất

Để có bảng giá máy giặt chăn công nghiệp không phải thấp chút nào , bởi đây là dòng máy giặt công nghiệp với công suất lớn , kích thước lớn cho nên giá thành luôn cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình mà chúng ta thường thấy ở nhà .

Thực ra có nhiều người vẫn thường hay nhầm lẫn rằng máy giặt chăn công nghiệp riêng không phải là dòng máy giặt công nghiệp thông thường , chính vì thế dẫn đến việc tìm và chọn mua gặp rất nhiều khó khăn . Các bạn nên nhớ rằng máy giặt công nghiệp bản chất của nó là dòng máy giặt chăn công nghiệp nhé .

Bảng giá máy giặt chăn công nghiệp

Bạn đang muốn tìm hiểu để chọn mua máy giặt chăn công nghiệp mà không biết nên bắt đầu từ đâu và nên dựa vào những mục tiêu nào để  lựa chọn được sản phẩm . Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những tiêu chí cần phải biết khi đi chọn mua máy giặt chăn nhé .

Tham khảo :   Bạn nên mua một máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước?

Các tiêu chí chọn mua máy giặt chăn công nghiệp :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó đánh giá được chất lượng giặt đồ ra sao, đảm bảo được các tiêu chí như chất lượng của sản phẩm  , chất lượng nó còn giúp chúng ta khẳng định được tầm quan trọng và độ uy tín của thương hiệu đó .

 2. Công suất

  Đối với máy giặt chăn thì chúng ta nên lựa chọn theo dạng công suất là giặt được số lượng chăn , bạn cần phải thống kê công suất của máy giặt tương ứng với giặt được số lượng chăn là bao nhiêu . Dưới đây mình xin gợi ý một số phương pháp :
  – Với máy giặt công suất từ 10kg đến 20kg tương ứng với 1-2 chăn dày .
  – Với máy giặt công suất từ 25kg đến 40kg tương ứng với 2 – 3 chiếc chăn dày
  – Công suất máy giặt từ 45kg đến 80kg tương ứng với 4 đến 6 chiếc chăn dày .
  Từ đó chúng ta có thể áp dụng tìm được dòng máy giặt sao cho phù hợp nhất nhé .

 3. Chất lượng lồng giặt

  Lồng giặt chúng ta cần phải lựa chọn chất liệu bằng Inox hoặc bằng thép mạ kẽm mới có độ bền cao được

 4. Lực G

  Theo các chuyên gia về máy giặt công nghiệp thì lực vắt li tâm càng cao thì chất lượng máy giặt chăn càng sạch và càng vắt kiệt nước . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt có lực G càng cao càng tốt nhé .

 5. Đơn vị cung cấp

  Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy  , chính vì thế để biết được đơn vị nào được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam chúng ta cần phải có các giấy tờ như Co, CQ , CE ….

Đó là các tiêu chí giúp bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được 1 dòng sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp cho riêng mình .

Bảng giá máy giặt chăn công nghiệp chi tiết nhất :

Đối với các dòng máy giặt chăn thì cúng ta có mức giá thành dựa vào dải công suất và thương hiệu sản phẩm đó , chính vì thế để mà có mức giá chính xác thì chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam . Chính vì thế chúng ta mới có mức giá chính xác nhất trên thị trường được nhé .

Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

Địa chỉ  : Số 16BT10 – Foresa 6E , Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Hà Nội

Điện thoại  : 0978.644.944

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Tham khảo :   Nước cứng trong máy giặt

Bình luận trên Facebook