Bán máy giặt sấy công nghiệp tại Quảng Bình giá rẻ

Như chúng ta biết thì Quảng Bình là một trong những khu vực có nền kinh tế và đặc biệt là ngành du lịch đang ngày một phát triển , ở đây cũng có khá nhiều địa danh nổi tiếng như : Vườn quốc gia phong nha kẻ bàng , Động Phong Nha, Sơn Doòng , Đèo Ngang và rất nhiều các danh lam thắng cảnh khác .

Chính vì nhiều địa điểm du lịch như thế cho nên hiện nay cũng có khá nhiều khu vực nghỉ dưỡng , nghỉ ngơi như nhà nghỉ  , khách sạn các dịch vụ giặt là cho khách du lịch cũng được mở ra khá nhiều . Đó cũng là một trong những lý do mà chúng ta cần sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp  , máy sấy công nghiệp để phục vụ  cho đơn vị mình .

Hiện nay các đơn vị cung cấp máy giặt sấy công nghiệp cũng chưa được nhiều và đặc biệt là các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các trang thiết bị giặt là công nghiệp này . Để mà lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp có chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh tại Quảng Bình thì chúng ta cần lựa chọn đúng các đơn vị nhập khẩu trực tiếp trên toàn quốc là an toàn nhất .

Trước khi đi tìm mua máy giặt sấy công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm những cách chọn mua máy giặt công nghiệp tại Quảng Bình sau :

  1. Lựa chọn thương hiệu

    Thương hiệu mà một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn máy giặt công nghiệp, chúng ta phải lựa chọn các thương hiệu lớn và có là thương hiệu mà được nhiều đơn vị sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay .Hiện nay có các thương hiệu giúp bạn có thể lựa chọn tốt nhất đó là thương hiệu : Image – Thái Lan , thương hiệu Primus – Mỹ và thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha .

  2. Công suất

    Trước khi tìm mua máy giặt thì chúng ta phải lên được tính toán dải công suất cho đơn vị mình , thông thường thì tính theo lượng giặt trong 1 ngày và chia cho thời gian hoạt động làm việc thì sẽ ra dải công suất máy giặt phù hợp nhất .

  3. Đơn vị nhập khẩu

    Để có mức giá tốt nhất và có các chế độ bảo hành chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam. Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị tiên phong về phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp từ nhà máy .

Vậy chúng ta nên mua máy giặt sấy công nghiệp tại Quảng Bình từ đơn vị nào tốt ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng thiết bị giặt là công nghiệp như Image , Fagor , Primus , Maxi , Girbau , Hwasung ….Chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt đang được khá nhiều đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất .

Để nhận được tư vấn và báo giá tại Quảng Bình vui lòng liên hệ : 0979.021.579

Bình luận trên Facebook