Giới thiệu công ty

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát là nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty Hưng Thịnh Phát được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thailand, Italia, Đức, Tây Ban Nha phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trường học, bệnh viện, nhà máy, cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp và siêu thị…

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu lòng đam mê đầy kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành tại các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, Công ty Hưng Thịnh Phát luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói bao gồm tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo hành tại chỗ, bảo trì sau bán hàng…

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT
Văn phòng Hà Nội: Số 26 - Ngõ P2 - Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I - Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 - 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0963.102.204 - 0965.393.185 - 0965.431.184
Email: info@hungthinhphat.vn
Website: https://maygiatlacongnghiep.vn/

Máy giặt trong tiếng anh là gì ? Và có bao nhiêu kiểu viết ?

Để mà biết máy giặt trong tiếng anh là gì thì bạn phải là người biết tiếng anh và một cái nữa là tiếng anh chuyên ngành mới hiểu được , nhưng đối với những người không chuyên ngành hoặc không biết tiếng anh thì làm thế nào để biết được nghĩa của từ máy giặt trong tiếng anh được viết như thế nào ?

                                                  Máy giặt trong tiếng anh

Đây là từ tiếng anh đối với người học tiếng anh thì đó là từ cơ bản còn với những ai chưa biết thì đó là một từ mới , chính vì thế trong tiếng anh chúng ta còn dựa vào ý hiểu của người dùng . Đối với tiếng Việt thì có thể là có 1 cách gọi nhưng trong tiếng anh lại có nhiều cách diễn tả khác nhau .

Vậy máy giặt trong tiếng anh là gì ?

Máy giặt trong tiếng anh được dịch ra là Washing machine hay có thể là Washer và Clothes washer hoặc Laundry Machine .

Cách dùng trong tiếng anh đối với từng từ :

Sử dụng Washing machine : They want the washing machine in exactly the same way.

Sử dụng Laundry machine : Besides, the laundry machines in my building have been broken for a month.

Sử dụng Washer : And then if you’re smart enough, it goes on a basket on top of the washer.

Có 2 dạng máy giặt được dịch ra như sau :

Máy giặt cửa trước : Front-loading washing machine

Máy giặt cửa trên : Top-loading washing machine

 

 

 

 

 

 

 

5 thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp đáng để mua nhất

Đối với chiếc máy giặt vắt công nghiệp thực chất nó chỉ là dòng máy giặt công nghiệp có 2 chức năng chính đó là giặt và vắt , đa phần chúng ta thấy trên thị trường đều có 2 chức năng chính đó là sử dụng . Hiện nay thương hiệu hiệu về máy giặt vắt công nghiệp đang có khá nhiều trên thị trường Việt Nam và đa phần là đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia khác .

Vậy khi mua máy giặt vắt công nghiệp thì chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì  ?

Thực chất khi mua dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau :

 1. Thương hiệu

  Yếu tố thương hiệu không thể thiếu trong hệ thống giặt là , chính vì thế hầu hết các vấn đề về chất lượng luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt . Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu được nhiều người sử dụng và dòng máy giặt đó có thương hiệu trên thế giới từ lâu .

 2. Khối lượng giặt

  Chúng ta cần phải ước lượng được dải công suất chúng ta cần là bao nhiêu để tránh tình trạng mua dòng máy quá lớn hay quá nhỏ  gây ảnh hưởng đến chi phí đầu vào phát sinh và cũng ảnh hưởng đến tiến độ công việc .

 3. Lực G

  Lực G là một trong những yếu tố khá quan trọng trong máy giặt , cũng có nhiều kém hiểu biết lại cho rằng lực G kém lại càng tốt . Theo các chuyên gia thì hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp có lực G càng lớn thì chất lượng giặt đồ càng sạch và khả năng vắt khô cao hơn .

 4. Lựa chọn đơn vị nhập khẩu

  Để có giá thành và các chế độ bảo hành chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và cũng là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam để có mức giá rẻ , hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng .

Vậy những thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp nào sử dụng tốt nhất ?

Các thương hiệu được nhiều đơn vị lựa chọn và cho những phản hồi tốt trong những năm qua bao gồm :

 1. Thương máy giặt vắt công nghiệp Primus


  Thương hiệu Primus là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới nhưng mức giá thành khá dễ chịu , nó không chỉ có hình thức khá bắt mắt và nó còn có độ bền cao , ít phải sửa chữa . Máy giặt Primus luôn có đầy đủ các dải công suất từ 10kg cho đến 120kg / 1 mẻ giặt cho nên có thể đáp ứng được các nhu cầu về sử dụng .
  Với dòng thương hiệu này đang được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

 2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

  Đây là một trong những thương hiệu mà đang được khá nhiều người nhắc đến bởi mức giá thành sản phẩm chính hãng có mức giá êm dịu hơn so với các thương hiệu khác . Bởi đây là dòng máy giặt công nghiệp được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan . Thương hiệu này cũng được sử dụng khá nhiều tại các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ  – khách sạn …
  Với dòng thương hiệu này đang được Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thái Bình là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

 3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

  Đây là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Tây Ban Nha cho nên sản phẩm được đánh giá cao khi đó là đại diện dòng sản phẩm có từ Châu Âu . Đây là dòng sản phẩm có vẻ thiết kế bên ngoài khá sáng trọng và chắc chắn . Với dòng sản phẩm này thì hiện nay đang có đầy đủ các dải công suất để có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng .
  Với dòng thương hiệu này đang được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

 4. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Imesa

  Đây là dòng thương hiệu có xuất xứ từ Italia mà hiện nay mới đang có mặt tại Việt Nam chỉ 1 vài năm đổ lại đây . Nhưng dòng thương hiệu hiệu này đã để lại khá nhiều dấu ấn cho người sử dụng về chất lượng giặt đồ và độ bền cao .
  Với dòng thương hiệu này đang được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

 5. Thương hiệu máy giặt vắt Speed Queen

  Đây là một trong những dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Alien của Mỹ , với dòng sản phẩm này thì đa phần khách hàng sử dụng ở trong các khu vực mở tiệm giặt là chuỗi .
  Với dòng thương hiệu này đang được Công ty cổ phần BIBI Việt Nam là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Đó là những mẫu máy giặt vắt công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và cũng được các chuyên gia cùng người sử dụng đánh giá cao về khả năng giặt sạch và đặc biệt máy móc rất ít khi phải sửa chữa nhất trong số những thương hiệu đã và đang có mặt tại Hà Nội .

Tìm hiểu giá máy giặt công nghiệp 30kg

Câu hỏi mà được nhiều người hỏi nhiều nhất hiện nay là máy giặt công nghiệp 30kg giá bao nhiêu tiền? Thị trường Việt Nam đang có khá nhiều loại thương hiệu máy giặt công nghiệp 30kg khác nhau và có mức giá khác nhau nhưng chắc chắn là trên thị trường không có mức giá chung để có mức giá cụ thể.

Tìm hiểu giá máy giặt công nghiệp 30kg

Trên thị trường đang có các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng hiện nay như máy giặt công nghiệp Mỹ, máy giặt công nghiệp Hàn Quốc và máy giặt công nghiệp khác…

Tuy nhiên, bởi nó còn yếu tố về thương hiệu thì không phải tất cả các máy giặt công nghiệp 30kg là đều có mức giá như nhau, chỉ nằm ở mức 80 triệu trở về khi có những dòng máy giặt công nghiệp 30kg được nhập khẩu từ các quốc gia không có chất lượng. Có mức giá thấp nhất là 195 triệu 1 chiếc trở lên cho 01 chiếc máy giặt, nếu dòng máy giặt đó mà từ thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo.

Chúng ta cần quan tâm đến giá bán và các vấn đề sau trước khi mua máy giặt công nghiệp 30kg:

– So với máy giặt gia đình là cần phải thiết kế hệ thống bệ bê tông vững chắc khi chọn điểm đặt máy giặt công nghiệp 30kg rất khác, để có thể giảm độ rung lắc của máy trong hoạt động.

– Nên nhờ bên cung cấp máy giặt công nghiệp tư vấn và đổ bệ khi chọn được xong dòng máy giặt, để đảm bảo độ an toàn cho máy giặt cũng như đảm bảo chất lượng giặt đồ giặt

Vậy máy giặt công nghiệp 30kg mua ở đâu tốt ?

Sản phẩm của Hưng Thịnh Phát luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường, chúng tôi là một trong những  đơn vị sản xuất máy sấy quần áo công nghiệp, máy giặt công nghiệp mọi công suất, máy là lô công nghiệp chính hãng và là đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Với hơn hàng trăm các dự án lớn nhỏ nâng cấp hệ thống , cho các khu vực nhà nghỉ, bệnh viện, khách sạn ,các khu vực nghỉ dưỡng trên toàn quốc và chuyên cung cấp cho các khu vực như xưởng giặt là mới.

Máy giặt công nghiệp 30kg là dòng máy giặt có kích thước lớn và đặc điểm nổi bật của nó, có dải công suất giặt từ 300 kg tới 450 kg đồ vải trong một ngày vận hành, máy giặt công nghiệp 30kg sử dụng nguồn điện 3 pha so với máy giặt gia đình đó là nó có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài và giá máy giặt công nghiệp 30kg tất nhiên là đắt hơn máy giặt thường rất nhiều thậm chí là gấp tầm 12 – 20 lần so với máy giặt gia đình.

Cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Tất cả các đồ đạc vải, chăn, ga…đều phải được sạch sẽ và khử trùng với một môi trường đặc biệt như bệnh viện để tránh các bệnh truyền nhiễm và lây bệnh. Vì vậy, phải đạt được những tiêu chuẩn trên với thiết bị máy giặt công nghiệp được sử dụng cho bệnh viện. Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Tại nhiều bệnh viện, thiết bị giặt là được sử dụng mà chúng tôi cung cấp là của hãng Maxi. Cho ngành giặt công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống dây truyền giặt là máy giặt công nghiệp được sử dụng. Với nồng độ càng về sau càng giảm dần đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, các hóa chất giặt tẩy và khử trùng cung cấp cho quá trình giặt cũng được tính toán.

Quy trình sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp trong bệnh viện:

Trước tiên, để dễ phân biệt đồ bẩn sẽ được phân loại trước khi mang đi giặt theo tính chất từng loại và cho vào những bao có màu sắc riêng, sau đó đưa vào các khu vực tập trung theo quy định. Khi đến khu vực giặt sẽ được phân loại một lần nữa. Sẽ được máy giặt công nghiệp phân loại rồi đưa vào các thùng đặc biệt riêng đối với các đồ bẩn đặc biệt như có dính máu, đồ dùng cho các bệnh nhân truyền nhiễm để tẩy trùng.

Tẩy tiệt trùng là công đoạn ủi xếp sau quá trình giặt. Với thiết bị giặt là công nghiệp Maxi mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm được đưa lên một mặt ủi phẳng và được cuốn đi theo vòng quay của máy ủi bằng nhiệt đối với các loại vải phẳng, sau đó được xếp ngay ngắn bằng hơi.

Trong quá trình sản phẩm di chuyển sản phẩm sạch tới nơi trả đồ cho bộ phận giường phòng các sản phẩm không phẳng thì được mắc lên móc và được ủi bằng hơi nước. Bệnh viện còn có các loại đồ vải được sử dụng trực tiếp trong phòng mổ ngoài các loại đồ vải thông thường nơi có yêu cầu vô trùng nghiêm ngặt. Các sản phẩm này được xử lý trên một dây chuyền giặt riêng và có bộ phận cách ly để xử lý vô trùng. Sau đó, có thể sử dụng ngay cho phòng mổ vào bất cứ lúc nào, chúng được đóng gói và hút chân không, bảo đảm tình trạng vô trùng trong 5 phút. Trang phục của họ còn có thể được xử lý riêng cho từng người với các bác sĩ, kỹ thuật viên hoạt động thường xuyên trong phòng mổ. Hưng Thịnh Phát không ngừng nỗ lực để cung cấp các thiết bị máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu trên thị trường?

Máy giặt công nghiệp trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối nhưng giá cả thì không giống nhau. Bạn muốn biết mua máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền thì phải dựa vào thương hiệu, công suất và đơn vị cung cấp hàng chính hãng hay chỉ là hàng thứ cấp.

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng

Hiện nay, hai loại máy giặt được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đó là Image và Fagor. Đây là 2 dòng máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới, sử dụng linh kiện châu Âu tiên tiến và có nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng và hệ thống motor máy. Ngoài ra cái tên được người tiêu dùng quan tâm và cũng mặt trên thị trường đó là Primus , Girbau , Powerline, Renzacci, Maxi…n

Có nhiều yếu tố liên quan đến máy giặt để ta dựa vào đó đánh giá về  chất lượng máy giặt công nghiệp như : về các tính năng nổi bật của thượng hiệu máy giặt đó , về cấu tạo máy giặt , độ bền của sản phẩm ,tính năng ưu việt , tính năng nổi bật của các dòng máy giặt công nghiệp so với các dòng máy giặt khác.

Khi xác định mua máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền còn phải dựa vào công suất máy. Tất nhiên máy có công suất càng lớn thì giá sẽ càng cao. Bên cạnh đó, tính năng của máy giặt như thế nào cũng quyết định giá cả của nó. Những chiếc máy giặt có kèm chế độ sấy khô, giặt khô, giặt ướt thì có giá khác nhau.

Hưng Thịnh Phát bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Là một đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Hưng Thịnh Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực này và mang đến những chiếc máy giặt giá cả cạnh tranh  nhất toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Thái Lan, Tây Ban Nha, Mỹ,…có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ không phải băn khoăn vấn đề máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền vì không ở đây bán hàng chính hãng chuẩn như Hưng Thịnh Phát. Những sản phẩm bên ngoài nếu có giá rẻ hơn chắc chắn là hàng nhái của Trung Quốc hoặc hàng đã qua sử dụng được tân trang lại nhằm che mắt người mua. Tốt nhất, nên mua tại cơ sở uy tín nhất, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hưng Thịnh Phát sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy giặt cho bất cứ đơn vị nào có nhu cầu.Máy giặt công nghiệp là thiết bị cồng kềnh nên chúng tôi có phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đảm bảo không có bất cứ hỏng hóc, trầy xước gì.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị máy giặt công nghiệp Image

Máy giặt công nghiệp Image có lẽ đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy dòng máy giặt công nghiệp này có những lợi ích nổi bật nào mà có thể chinh phục được những khách hàng khó tính. Cùng xem qua một số đặc điểm của thiết bị máy giặt Image dưới đây.

– Máy giặt công nghiệp Image cho phép điều khiển từ xa thông qua RSM, cập nhật những phần mềm mới, kiểm soát chu kỳ vận hành và tự động phát hiện lỗi.

– Màn hình cảm ứng thông minh:  Giao diện màu, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người sử dụng,

– Hệ thống PBS: Có vai trò cân bằng năng lượng, giữ cân bằng tuyệt đối cho máy trong những mẻ giặt khối lượng lớn.

– Tự động khóa cửa:  Máy khóa cửa bằng động cơ ngay từ lúc khởi động chu trình giặt như là một biện pháp gia tăng sự an toàn trong quá trình sử dụng.

– Biển báo và lồng giặt được sản xuất từ thép cao cấp 304.

– Tối ưu tính năng nóng lạnh: Giúp rút ngắn quá trình làm nóng.

– Máy tính cho phép người dùng tạo và lưu trữ đến 200 chương trình. Người sử dụng có thể thoải mái cài đặt số lượng chương trình bởi máy giặt công nghiệp Image có bộ nhớ mở rộng.

– Danh sách yêu thích: Danh sách này dùng để ghi nhớ những chương trình thường được sử dụng nhiều nhất.

– Dễ dàng cài đặt: Thiết bị máy giặt Image được thiết kế với các chức năng thân thiện và sử dụng đơn giản. Ngoài ra, các ứng dụng của máy còn cho phép cài đặt chương trình riêng.

– Dễ dàng bảo dưỡng: Thiết bị máy giặt công nghiệp này có trang bị hệ thống tự động phân tích lỗi để người dùng dễ dàng kiểm soát và điều khiển máy hoạt động theo ý muốn. Quy trình cấp nước, thoát nước và làm nóng sẽ được máy giặt hoàn thành với thời gian nhanh nhất nhưng vẫn nằm trong mức độ cho phép.

– Máy giặt quần áo công nghiệp Image cho phép kiểm soát bộ phận nén và nếu có bất kỳ thay đổi, có thể điều chỉnh các chức năng của máy thông qua màn hình cảm ứng.

Từ các đặc tính nổi bật ở trên, thiết bị máy giặt công nghiệp của thương hiệu Image sẽ luôn đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng. Là một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị giặt là, các sản phẩm của hãng này đã đang và sẽ mãi được khách hàng tin dùng. Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị giặt là công nghiệp, hãy đến với Hưng Thịnh Phát để được phục vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965.393.185 hặc 0985.651.203.

Cách khắc phục máy giặt công nghiệp Electrolux bị rung lắc mạnh

Máy giặt công nghiệp Electrolux là một thiết bị công nghiệp được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong những ngày gần đây. Sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi vẻ ngoài sang trọng, sở hữu nhiều tính năng độc đáo, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của người dùng. Nhưng khi đưa vào vận hành qua thời gian thì máy sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng, nếu không biết cách xử lý thì sự cố sẽ càng nghiêm trọng hơn.

Máy giặt Electrolux gặp tình trạng bị rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động là một trong những sự cố thường gặp nhất của thiết bị này. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng rung lắc ở máy giặt Electrolux một cách nhanh chóng.

Trường hợp 1: Máy giặt công nghiệp Electrolux bị rung

– Nếu bạn vừa mua máy giặt, hãy bỏ hết các vật liệu dùng trong vận chuyển gắn vào máy. Lưu ý: ngay cả những tấm xốp ở dưới đáy máy cũng cần lấy ra.

– Máy giặt phải được bố trí chắc chắn trên sàn cứng, không nên lát thêm thảm hay vật xốp mềm bên dưới.

Cách chống rung cho thiết bị máy giặt Electrolux

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt máy giặt phù hợp

Bước 2: Đặt thiết bị cân bằng so với mặt đất

Khi đã lựa chọn được vị trí bố trí máy lý tưởng, nên dùng thước dạn livo để đánh dấu các điểm thăng bằng. Nếu không có thước, hãy tận dụng mép của các đồ vật như khung cửa, tủ và bàn ghế để kiểm tra đô thăng bằng khi đặt máy giặt.

Để điều chỉnh mức độ cân bằng, bạn chỉ việc chỉnh 4 chân của máy giặt công nghiệp bằng cách nới lỏng hoặc thắc chặt từng chân máy. Việc này có thể giúp phòng ngừa tiếng rung và chuyển động khi máy giặt đang hoạt động.

Trường hợp 2: Máy giặt công nghiệp Electrolux phát ra tiếng kêu và bị rung

Đối với hư hỏng này rất có thể thiết bị máy giặt sấy công nghiệp của bạn đã bị hỏng ổ bi. Ngoài ra, máy rung cũng bởi bộ trục chuyển động đã bị phá mòn, tệ nhất là gẫy trục, thế nhưng nếu trục bị gẫy thì thiết bị sẽ không thể vận hành vì vậy trường hợp này là không thể.

Trường hợp máy giặt công nghiệp bị rung và kêu khá phổ biến ở mọi đời máy, do vậy bạn không cần phải quá lo lắng.

Cách  khắc phục: Điều chỉnh chân chỉnh thăng bằng của máy

Để đảm bảo máy giặt công nghiệp Electrolux của bạn đã đặt thăng bằng, bạn có thể lắc nhẹ hai bên. Nếu máy giặt còn lắc, hãy tiếp tục điều chỉnha chân máy cho đến khi chiếc máy giặt của bạn không còn bị lắc.

Sử dụng đúng loại bột giặt cho máy giặt công nghiệp

Mỗi loại bột giặt quần áo đều được sản xuất với công thức khác nhau cho từng cách giặt riêng biệt, có loại dùng trong giặt tay, loại thì dùng riêng cho giặt máy. Trong đó, bột giặt lại được chia thành những loại dành cho dòng máy khác nhau. Dưới dây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần thiết về bột giặt cho tất cả máy giặt nói chung và bột giặt cho máy giặt công nghiệp nói riêng. Lựa chọn đúng loại bột giặt thích hợp cho từng loại máy giặt sẽ giúp máy kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

Sử dụng loại bột giặt cho máy giặt công nghiệp thích hợp

 1.    Máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên:

Nếu sử dụng loại máy giặt cửa trên, bạn nên dùng loại bột giặt khác với loại bột giặt dành cho máy giặt cửa trước. Nếu sử dụng bột giặt không đúng với mỗi loại máy giặt riêng biệt, chẳng hạn như loại bột giặt chỉ dành cho máy giặt cửa trên mà lại sử dụng cho máy cửa trước thì nên lưu ý rằng những loại bột giặt cho máy giặt cửa trên thường tạo bọt nhiều hơn và khi bột quá nhiều có thể làm hỏng máy giặt của bạn.

Nếu sử dụng máy giặt công nghiệp cửa trước, thì chỉ nên dùng một loại bột giặt dành riêng cho dòng máy đó.

 1.    Giặt tay và giặt máy:

Chỉ nên dùng loại bột giặt dành riêng cho từng loại máy giặt. Bột giặt sử dụng cho máy giặt công nghiệp thường có công thức tạo ít bọt nhưng khả năng tẩy vết bẩn lại tốt hơn bột giặt thường, làm quần áo nhanh sạch và tiết kiệm điện, nước. Nếu dùng loại bột giặt tay để giặt máy, bạn phải giặt sơ qua một lượt để loại bỏ các vết bẩn ở những nơi khó làm sạch trước khi cho vào máy giặt. Vì động cơ của máy giặt dùng để đảo quần áo, làm sạch vết bẩn dựa trên việc tạo dòng xoáy của nước cùng với bột giặt nên máy không thể phân biệt được vết bẩn trên những vị trí khác nhau. Với một khối lượng quần áo lớn và nước trong máy giặt công nghiệp như vậy, bạn cần loại bột giặt dành riêng cho máy giặt để tất cả quần áo đều được giặt sạch hơn.

Ngoài ra, nếu sử dụng loại bột giặt thường cho giặt máy sẽ tạo lượng bọt quá nhiều gây tràn ra khỏi lồng giặt, làm hỏng mô tơ máy. Các sản phẩm bột giặt chuyên dụng cho máy giặt thường tạo ít bọt nhưng có khả năng loại bỏ vết bẩn tốt hơn, giúp đồ giặt nhanh sạch hơn, từ đó tiết kiệm điện nước hơn. Vì vậy, bạn nên sử dụng đúng loại bột giặt cho máy giặt công nghiệp để tăng hiệu quả giặt tẩy. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những loại hóa chất giặt khô để giặt quần áo.

Các vấn đề thường gặp của máy giặt công nghiệp

Các vấn đề thường gặp của máy giặt công nghiệp có thể dễ dàng được giải quyết bởi chính người sử dụng thay vì một nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp. Một máy giặt ngừng hoạt động toàn bộ có thể là do máy bị ngắt kết nối với nguồn điện. Vòng đệm của máy không hoạt động thường bởi một công tắc không kích hoạt hoặc có lẽ đã hư hỏng. Trường hợp máy giặt bị tắc không thoát nước, điều này có thể là do ống thoát nước gấp khúc hoặc tắc nghẽn. Nước rò gây ra bởi bồn giặt, hoặc bộ phận cấp nước bị lỗi.

Máy giặt công nghiệp thường gặp sự cố

Những vấn đề của máy giặt công nghiệp

Tình trạng máy giặt công nghiệp không hoạt động là một trong những vấn đề phổ biến nhất. Trường hợp này luôn gây ra bởi nguồn cung cấp điện cho máy bị gián đoạn. Rung động của máy giặt đôi khi là bởi các dây tụt ra khỏi ổ cắm. Để xử lý, bạn nên kiểm tra để chắc chắn máy giặt là công nghiệp được cắm vào ổ điện. Nếu máy hoàn toàn đã được cắm vào, nên  kiểm tra bảng mạch chính hoặc cầu chì rồi mới gọi cho trung tâm bảo hành.

Vấn đề thường gặp với máy giặt

Vấn đề thường gặp với máy giặt

Máy giặt cũng có thể xảy ra vấn đề khi công tắc an toàn gặp trục trặc. Thiết bị này sẽ ngăn hoạt động của máy giặt cho đến khi cửa đóng lại hoàn toàn. Nếu máy giặt công nghiệp không quay, hãy chắc chắn không có gì bị vướng trong nắp máy để ngăn nó đóng lại hoàn toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra công tắc. Rất có thể công tắc an toàn đang cần thay thế, điều này phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên sửa chữa.

Khi đề cập đến vấn đề của máy giặt quần áo công nghiệp, chúng ta không thể bỏ qua lỗi thiếu khả năng thoát nước. Bạn hãy nhìn phía sau máy để kiểm tra, có thể các ống thoát nước bị gấp khúc hoặc chèn ép.  Nếu làm mọi cách nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề, rất có thể một ống cống đã bị tắc. Hãy thử đặt bàn tay lên đầu ra của ống trong lúc máy giặt đang thải nước. Nếu mọi cách vẫn không thể giải quyết vấn đề, bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của một kỹ thuật viên.

các vấn đề máy giặt

các vấn đề máy giặt

Một số vấn đề phổ biến của máy giặt công nghiệp như rò rỉ nước thường do con dấu bị hỏng. Trong thiết kế, những con dấu được gắn ở đáy của bồn giặt và xung quanh cánh cửa đối với loại máy giặt cửa trước. Cách tốt nhất để xử lý rắc rối này là xác định vị trí rò rỉ thật chính xác, ở vị trí cửa thường dễ dàng thay thế, nhưng đôi khi công việc thay thế cần đòi hỏi kỹ thuật viên thực hiện.

Những ưu điểm khi sử dụng máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp đang dần trở nên phổ biến trên thị trường nhờ sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Do chất lượng cuộc sống tăng cao, kèm theo đó là sự phát triển kinh tế, xã hội yêu cầu cần có sự đầu tư thời gian và tâm trí cho công việc, nhiều công ty, xí nghiệp đầu tư trang bị môi trường sạch sẽ cho công nhân. Khi cuộc sống quá bận rộn và dòng sản phẩm máy giặt gia đình có công suất thấp không đủ để đáp ứng yêu cầu giặt là của chúng ta. Lúc này máy giặt công nghiệp nhập khẩu sẽ hỗ trợ giúp bạn công việc giặt, là số lượng lớn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tại sao máy giặt công nghiệp lại được tin dùng tại Việt Nam?

Giặt sạch với số lượng lớn

Các công ty lớn, bệnh viện, đơn vị xí nghiệp đa số đều muốn lựa chọn sản phẩm công nghiệp phục vụ nhu cầu lâu dài của doanh nghiệp mình. Do vậy, những thương hiệu máy giặt nhập khẩu như máy giặt công nghiệp Fagor, Image,  HWASUNG … được nhiều nước tin dùng bởi chất lượng ổn định và hệ thống giặt, lồng giặt và công suất lớn đáp ứng nhu cầu tốt hơn của xí nghiệp hay các cửa hàng giặt là.

Một số ượng lớn quần áo, chăn ga được giặt sạch mà không làm bay màu hay ảnh hưởng đến chất lượng vải. Hiện nay, dòng máy giặt công nghiệp phục vụ đầy đủ yêu cầu về chất lượng, công nghệ tiên tiến và an toàn khi sử dụng.

Sử dụng an toàn

Mỗi sản phẩm trước khi cho ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhờ đó hạn chế tối đa hỏng hóc hay làm gián đoạn quá trình giặt. Trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp tại các bệnh viện, tiệm giặt là luôn cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho công nhân, kể cả người sử dụng. Tại Công ty Cổ Phần giải pháp thông minh Việt Nam Ismart các dòng máy giặt Nhập khẩu đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sử dụng.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng đảm bảo sẽ giúp quá trình vận hàng luôn hiệu quả. Kiểm tra định kỳ và đảm bảo tiêu chuản chất lượng luôn làm những dòng máy giặt này chiếm ưu thế.

Chính vì vậy, trong những năm qua các loại máy giặt quần áo công nghiệp nhận được sự ưa chuộng từ các công ty, xí nghiệp, điển hình là các công trình Dây truyền giặt là tại bệnh viện quốc tế Green Hải Phòng, Cty Samsung Thái Nguyên ,  Nhà Máy SAM SUNG BẮC NINH …. Và nhiều dự án khác đã được tiến hành và đang lên kế hoạch thực hiện nhằm đem lại cuộc sống tiện lợi, tốt nhất cho tất cả mọi người.

8 lời khuyên bảo trì dễ dàng cho máy giặt lồng ngang

Nhiều người rất thích sử dụng máy giặt lồng ngang, nhờ sử dụng hiệu quả về nước và năng lượng, hoạt động làm sạch nhẹ nhàng trên quần áo.

Sửa chữa và các bộ phận có thể rất tốn kém, có nghĩa là trong một số trường hợp, người ta thấy rằng nó là chi phí hiệu quả để mua máy khác hoàn toàn.

Bất kể tuổi tác của máy, một số bảo trì đơn giản có thể được thực hiện để đảm bảo hoạt động trơn tru của máy cửa trước. Dưới đây là một số lời khuyên nhanh chóng và dễ dàng để giữ cho máy giặt lồng ngang hoạt động hiệu quả và kéo dài lâu hơn.

Lời khuyên về việc duy trì một máy giặt lồng ngang

Bạn cần sử dụng chất tẩy rửa hiệu quả cao (HE) cho máy giặt, và sử dụng số lượng tối thiểu (nhiều hơn không nhất thiết phải là tốt hơn). Chất tẩy rửa thông thường sản xuất nhiều bọt, và theo thời gian, có thể trở thành nơi sinh sản của nấm mốc, và thậm chí có thể làm hỏng máy giặt. Bạn cần đọc nhãn cẩn thận – một số chất tẩy rửa được đánh dấu “HE”, nhưng vẫn còn sản xuất rất nhiều bọt, đó là khó khăn để giặt như máy hiệu suất cao của bạn sử dụng ít nước hơn, và do đó không nên được sử dụng ở máy giặt cửa trước. Chúng tôi không nhấn mạnh điều này – trong cùng một trường hợp, sử dụng các chất tẩy rửa sai thậm chí có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

máy giặt lồng ngang

máy giặt lồng ngang

Bạn nên lấy quần áo sau khi giặt ngay lập tức, không nên để quần áo ẩm ướt ngâm trong máy (điều này cung cấp một môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc). Bạn nên cẩn thận để đảm bảo vật nuôi hoặc trẻ em không leo vào.

Khi không sử dụng, bạn nên để cánh cửa của máy giặt khép hờ, để cải thiện lưu thông không khí bên trong máy và ngăn chặn sự tích tụ của nấm mốc.

Làm sạch miếng đệm cao su cửa máy giặt bằng nước và giấm thường xuyên. Lau sạch bên trong trống với giải pháp này là tốt nhất.

Đổ một số giấm trắng chưng cất thay vì bột giặt vào ngăn cấp, và thêm một cốc baking soda trực tiếp vào trống (điều này sẽ trung hòa độ pH). Chạy máy trên các chu kỳ nóng nhất, cộng với một chu kỳ giặt thêm. Đối với trường hợp máy có mùi nấm mốc, thay thế giấm với thuốc tẩy và chạy một vài chu kỳ nhanh chóng với nước nóng. Nếu có một chu trình tự làm sạch, hãy làm theo hướng dẫn của nhãn hiệu về làm thế nào để sử dụng nó.

Làm sạch các bộ lọc thoát nước mỗi vài tuần hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy vấn đề với thoát nước, rung động quá nhiều, quần áo ướt sau chu kỳ quay cuối cùng, chu kỳ dài hơn thời gian chu kỳ bình thường, hoặc dừng lại bất thường trong chu kỳ giặt. Tóc, vải có thể bị tắc trong các bộ lọc bơm thoát nước, dẫn đến hệ thống thoát nước chậm.

Đảm bảo rằng tốc độ quay bạn chọn là thích hợp cho tải bạn đang giặt – tốc độ quay cao hơn nghĩa là quần áo khô trước khi cho chúng vào máy sấy, nhưng cũng có nghĩa là thêm hao mòn trên các bộ phận bên trong của máy, và khả năng rút ngắn tuổi thọ.

Ngoài một chu kỳ làm sạch thường xuyên, nếu có dấu hiệu của các vấn đề nghiêm trọng hơn (tiếng ồn lớn, không điền vào với nước,…) bạn có thể thử để xác định các vấn đề trước khi gọi thợ sửa chữa.

Giá máy giặt công nghiệp hiện nay có đắt không?

Bạn là chủ của một cửa hàng chuyên kinh doanh dịch vụ giặt là? Cửa hàng của bạn đã hoạt động được rất lâu năm và hiện tại bạn đang có ý định thay thế toàn bộ máy giặt công nghiệp mới nhằm phục vụ nhu cầu giặt là ngày càng cao của khách hàng?

Bạn đang thắc mắc không biết giá máy giặt công nghiệp hiện nay có đắt không?

Thật ra đây là câu hỏi rất khó để trả lời bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp với mẫu mã, chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau, có những loại máy giặt công nghiệp rất đắt, cũng có nhiều loại máy rất rẻ. Tuy nhiên, nhìn chung, giá máy giặt công nghiệp sẽ được quyết định bằng những yếu tố sau:

Thứ nhất: hãng sản xuất.

Máy giặt được sản xuất từ các nhãn hiệu khác nhau thì sẽ có giá không giống nhau. Với những nhãn hiệu nổi tiếng, được xuất xứ từ các nước như: Nhật bản, Italya, Hàn Quốc, Thái Lan như: samsung, LG, Toshiba,… thì sẽ có giá cao hơn so với các loại máy giặt được xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan…..

Thương hiệu khác nhau thì giá máy giặt công nghiệp cũng khác nhau

Thứ hai: Công suất của máy.

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy giặt với công suất rất đa dạng(25kg, 30kg, 50kg…đến 100kg). Thông thường, khi công suất của máy càng lớn thì giá máy sẽ càng cao, trong đó giá máy giặt công nghiệp 15kg là thấp nhất. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng để có thể chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí, sử dụng triệt để công dụng của máy.

Thứ ba: cơ sở phân phối máy giặt công nghiệp.

Đây là một trong 3 yếu tố sẽ quyết định tới giá thành của máy giặt công nghiệp. Bạn nên biết rằng, hiện nay có rất nhiều công ty lợi dụng tình trạng kém hiểu biết trong lĩnh vực máy móc của khác hàng để đội giá bán lên cao hơn so với giá của thị trường. Chính vì điều này cho nên có rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao cùng một loại máy, cùng một nhãn hiệu, cùng một công suất mà giá của chúng lại chênh lệch, người này mua được giá thấp hơn so với người kia.

Tóm lại, giá máy giặt công nghiệp có đắt hay không là tùy thuộc vào chất lượng của nó. Chất lượng máy tốt, được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại, trình độ kỹ thuật cao thì tất nhiên giá sẽ đắt hơn so với các loại máy giặt kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Chính vì vậy, để mua được những chiếc máy giặt công nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối để phục vụ cho công việc làm ăn lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, có bảo hành và cam kết hàng chính hãng 100%.

MENU