5 mẹo so sánh máy giặt

Đã bao giờ bạn cảm thấy một chút choáng ngợp khi nghiên cứu các máy giặt công nghiệp tốt nhất trực tuyến? Bạn có rất nhiều sự lựa chọn và đôi khi rất khó để biết phải bắt đầu từ đâu. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Bạn có thể đọc bài viết Hướng dẫn so sánh máy giặt để giúp bạn tìm thấy những máy tốt nhất cho bạn và gia đình.

So sánh Tính năng máy giặt

Một số nhà sản xuất bao gồm một tùy chọn so sánh máy giặt hoàn toàn tự động mà giúp bạn thu hẹp các lựa chọn, nhưng chúng chỉ giúp bạn so sánh dựa trên các tính năng chính như mô hình, công suất và kích thước.

Dưới đây là 5 điều bạn nên cân nhắc trước khi mua một chiếc máy giặt mới cho ngôi nhà của mình.

Tính năng máy giặt
Tính năng máy giặt

Máy giặt tự động vệ sinh

Máy giặt tự vệ sinh được coi là một trong những máy có công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Chúng bao gồm các cảm biến và ngăn kéo chất tẩy rửa đã trở nên quá tải với xơ vải hoặc cặn xà phòng, và cần phải được làm sạch để cho các máy làm công việc của mình đúng. Nhược điểm của công nghệ này là nó có thể đẩy giá của máy lên khá đáng kể.

Chọn máy giặt tự động vệ sinh nếu …

Bạn đang liên tục di chuyển để cân bằng công việc và cuộc sống gia đình. Nó cũng có giá trị thêm để có sự yên tâm rằng máy giặt có thể tự động làm sạch.

Tham khảo :   So sánh máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước

Chọn máy giặt làm sạch thủ công nếu …

Bạn đang tìm kiếm một mô hình với ngân sách hạn hẹp, hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn có thời gian để cung cấp cho máy giặt của bạn sạch sẽ một cách nhanh chóng, thường xuyên. Điều này không khó – bạn có thể tìm thấy lời khuyên tuyệt vời ở đây về làm thế nào để làm sạch máy giặt của bạn.

Máy giặt xếp chồng hay không?

Chọn máy giặt xếp chồng nếu:

Bạn bị hạn chế không gian cho các thiết bị trong nhà. Bằng cách chồng một máy giặt và máy sấy, bạn có thể tiết kiệm diện tích.

Lựa chọn máy giặt không xếp chồng nếu …

Bạn có không gian để cài đặt thiết bị ở sàn. Đây là một lựa chọn ổn định hơn nhiều, nó có thể làm giảm nguy cơ hỏng, và bạn không cần phải mua nguyên liệu để xếp chồng.

may-giat-say-xep-chong
Máy giặt sấy

Giặt yên tĩnh và giặt thường

Máy giặt là rất lớn, nhưng có một nhược điểm – những tiếng ồn. Thật không may, tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi. Một số máy giặt mới nhất cung cấp tùy chọn giặt yên tĩnh, mà giảm tốc độ vắt và giảm thiểu độ rung. Tốc độ vắt cần thiết giảm xuống chỉ 800RPM, giảm từ 1400RPM chuẩn.

Chọn giặt yên tĩnh nếu …

Bạn có em bé hoặc trẻ nhỏ ở nhà, những người có thể bị đánh thức bởi những tiếng ồn lớn. Cũng nên xem xét điều này nếu bạn có sàn mà có thể bị hư hỏng do hoạt động của máy.

Tham khảo :   Cách sấy vải ren bằng máy sấy công nghiệp

Chọn giặt thường, nếu …

Bạn không sở hữu một máy sấy và bạn cần quần áo của mình khô càng sớm càng tốt sau khi kết thúc chu kỳ giặt. Tốc độ vắt RPM cao hơn sẽ giúp loại bỏ nước dư thừa nhiều hơn.

Nước nóng hay lạnh?

Hầu hết các máy giặt hoàn toàn tự động chỉ có một đầu vào nước lạnh, có nghĩa là máy làm nóng nước đến nhiệt độ – thường là khoảng 30 đến 40 độ C. Có một vài máy có cả một đầu vào nước nóng và lạnh. Điều này mang đến nước nóng trực tiếp vào máy, giảm sử dụng năng lượng.

Chọn nước lạnh nếu …

Bạn đang tìm kiếm một máy giặt với chi phí thấp, dễ dàng để duy trì. Các bộ phận của máy phức tạp hơn có thể được sửa chữa nếu bị hỏng.

Chọn nước nóng nếu …

Bạn đang tích cực tìm kiếm cách để giảm thiểu sử dụng năng lượng của bạn ở nhà. Một máy giặt với đầu vào nước nóng và lạnh có thể giúp giảm thiểu sử dụng năng lượng không cần thiết, và làm giảm hóa đơn trong gia đình của bạn.

Thiết kế cổ điển và thiết kế hiện đại

Máy giặt đầu tiên được sử dụng không thân thiện với người sử dụng. Có một vài vấn đề mà làm cho nó khó khăn cho một số người sử dụng chúng đúng cách, bao gồm cả cửa ra vào mà không mở cửa hoàn toàn, hoặc trống thấp mà gây ra đau lưng. Hiện nay, một số máy có cửa mở đến 140 độ, chứ không phải là 90 độ, và trống nghiêng có nghĩa là chúng ta không cần phải cúi xuống để tải và dỡ quần áo từ máy giặt.

Tham khảo :   So sánh máy giặt sấy kết hợp với máy giặt và máy sấy riêng biệt

Chọn máy giặt hiện đại, nếu …

Bạn cảm thấy những thiết kế cổ điển sẽ có nhiều vấn đề. Toàn bộ các điểm của một Máy giặt là để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bạn, vì vậy không giải quyết cho một cái gì đó không phải là hoàn hảo.

Chọn máy giặt cổ điển, nếu …

Bạn có không gian hạn chế cho các thiết bị trong nhà của bạn. Máy giặt với cửa mở 90 độ, nhỏ gọn hơn, và dễ dàng hơn để lắp đặt.

So sánh giá máy giặt

Bạn cần xem xét các tính năng của một máy giặt, đặc biệt là với nhiều tính năng mới, cuối cùng bạn cần phải tìm một máy phù hợp với ngân sách của bạn. Khi so sánh giá cả, điều quan trọng là bạn biết lý do tại sao một số máy rẻ hơn, và một số đắt tiền hơn, so với những máy khác.

Máy giặt là đầu tư – để mua một cách khôn ngoan, không vội vàng. Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân trước khi mua.

Bình luận trên Facebook