5 lý do chúng ta nên mua máy giặt công nghiệp từ Mỹ

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp đang có rất nhiều dải công suất khác nhau và nhiều thương hiệu khác nhau , cho nên cũng có khá nhiều đơn vị băn khoăn không biết nên sử dụng và chọn mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào và ở đâu tốt .

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị sử dụng đặc biệt là trong các khu vực như xưởng giặt là , trong khu vực bệnh viện , trong khu vực nhà nghỉ khách sạn là chủ yếu .Nhưng trên thị trường lại có khá nhiều thương hiệu có những thương hiệu đến từ Thái Lan , cũng có thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Mỹ  , Tây Ban Nha , Italia ….Nhưng hầu hết hiện nay phần lớn là khách hàng chuyển sang sử dụng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Mỹ .

Vậy tại thị trường máy giặt công nghiệp Mỹ thì chúng ta nên lựa chọn thương hiệu nào tốt  ?

Hiện nay riêng tại thị trường Mỹ thì đang có khá nhiều thương hiệu nhưng một trong những thương hiệu  được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam đó là dòng máy giặt công nghiệp Primus , đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá khá cao tại thị trường Việt Nam .

Tham khảo :   Ở đâu bán máy giặt công nghiệp tại Hòa Bình chính hãng, uy tín?

Vậy những lý do nào giúp chúng ta nên chọn mua máy giặt công nghiệp Mỹ ?

 1. Thương hiệu

  Như chúng ta biết thì Mỹ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới và ngành công nghiệp cũng rất phát triển cho nên hầu hết các thương hiệu về máy công nghiệp ở Mỹ đều được đánh giá và kiểm định chất lượng khá nghiêm ngặt , điều đó cũng cho ra những thương hiệu như máy giặt công nghiệp Primus chất lượng đảm bảo .

 2. Cấu tạo của máy giặt

  Với dòng máy giặt công nghiệp Primus được sản xuất tại Mỹ thì toàn bộ cấu tạo của dòng máy giặt này đều được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .Bộ khung máy với 4 bộ khung chính bên sườn máy khá chắc chắn . Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp tại Mỹ sau khi sản xuất và hoàn thiện xong đều được kiểm tra rất kỹ và test rất nhiều cho nên mới được đưa đến cho khách hàng .

 3. Về thiết kế

  Máy được trang bị với những thiết kế khá thông minh và hướng đến người sử dụng , nó được tích hợp với bảng điều khiển hiển thị thông minh các chế độ điều khiển giúp chúng ta cài đặt chương trình nhanh chóng . Ngoài ra hệ thống cũng có bảng hiển thị cảnh báo nếu khách hàng sử dụng không đúng chương trình phù hợp hay cài đặt sai hay không có nước hay nguồn điện .

 4. Về độ bền

  Primus đang được đánh giá là một trong những dòng máy giặt công nghiệp có độ bền khá ổn định trên thị trường , chúng ta cần sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam . Theo các phản hồi từ khách hàng sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Primus thì phần lớn khách hàng sử dụng máy giặt giặt công nghiệp sau 2-3 năm thì chưa hề gặp một lỗi gì về kỹ thuật khi vận hành .

 5. Về chế độ bảo hành

  Chế độ bảo hành của thương hiệu Primus này thì có độ bền cao hơn cho nên các chế độ bảo hành lên đến 24 tháng , thường lâu hơn so với các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác. Chính vì thế khách hàng có thể tin tưởng hơn rất nhiều về vấn đề sử dụng máy giặt công nghiệp Primus .

Đó là 5 yếu tố giúp chúng ta có thể tự tin và có thêm thông tin về các thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ để đảm bảo chất lượng tốt nhất , giúp chúng ta có thêm các lựa chọn tốt nhất các dòng máy giặt công nghiệp cho hệ thống giặt là cho xưởng giặt là  , bệnh viện  hay các nhà nghỉ  – khách sạn .

Tham khảo :   Máy giặt Toshiba báo lỗi e23 - Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh

Bình luận trên Facebook