4 thương hiệu máy là ga công nghiệp đáng để mua cho xưởng giặt là

Nhu cầu mở dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng , đối tượng mở xưởng giặt là thường là các đối tượng là khách sạn , nhà hàng  , bệnh viện , nhà nghỉ  và một số doanh nghiệp có nhu cầu về giặt là . Chính vì thế hầu hết khi chúng ta đáp ứng dịch vụ giặt là cho khách sạn thì chắc chắn 1 điều là chúng ta không thể thiếu đến dòng máy là ga công nghiệp được .

Bản chất của máy là ga công nghiệp là một trong những thiết bị giặt là có nhu cầu lớn chỉ đứng sau các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp . Chính vì thế việc đầu tư các dòng máy là ga công nghiệp là việc khá cần thiết đối với các xưởng giặt là lớn và đối tượng chính là khu vực nhà nghỉ  – khách sạn .

Bạn đang tìm mua máy là ga công nghiệp mà trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mà bạn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào cho phù hợp, dưới đây Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ một số dòng thương hiệu máy là ga công nghiệp đang được nhiều đơn vị sử dụng cho chất lượng tốt nhất :

4 thương hiệu máy là ga công nghiệp tốt nhất hiện nay :

 1. Máy là ga công nghiệp Fagor

  Thương hiệu Fagor cũng khá rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay , nó không chỉ ở các đồ dùng bếp mà nó còn khá nổi tiếng trên thị trường máy giặt là công nghiệp hiện nay . Fagor có xuất xứ từ Tây Ban Nha , một trong những đại diện từ Châu Âu .

  Chính vì thế nó được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền. Với máy là ga công nghiệp Fagor thì được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống giặt là tại thị trường Việt Nam đặc biệt là trong các khu vực như xưởng giặt là , khu vực khách sạn …

  Máy là ga công nghiệp Fagor có 3 ưu điểm nổi bật chính :

  – Có độ bền cao 
  – Khả năng là ga phẳng 
  – Khá tiết kiệm nhiên liệu .

 2. Máy là ga công nghiệp Primus

  Đây là một trong những thương hiệu lớn của Mỹ , nó đem đến cho chúng ta một chất lượng sử dụng khá ổn định , đảm bảo được chất lượng là ga khá tốt . Đa phần thì với dòng máy là ga công nghiệp thương hiệu Primus này được sử dụng trong các khu vực xưởng giặt là là chủ yếu .
  Ngoài ra thương hiệu Primus cũng được đánh giá là một trong những dòng thương hiệu được đánh giá là một trong số thương hiệu ít gặp vấn đề lỗi kỹ thuật nhất .

 3.  Máy là ga công nghiệp Image

  Đây là thương hiệu từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ cho nên sản phẩm cũng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá khá cao trên thị trường Việt Nam . Với thương hiệu máy giặt , máy sấy , máy là ga công nghiệp thương hiệu Image đang có mức giá dễ chịu hơn so với các thương hiệu khác .

Đó là 3 thương hiệu máy là ga công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường và đây cũng là các thương hiệu để những chủ doanh nghiệp , chủ khách sạn hay chủ xưởng giặt là công nghiệp có thể lựa chọn được 1 thương hiệu cho đơn vị mình tốt nhất .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thương hiệu Image – Thái Lan , Fagor – Tây Ban Nha , Primus – Mỹ tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579

Bình luận trên Facebook