3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg 1 / mẻ giặt tốt nhất hiện nay

Với công suất máy giặt công nghiệp 60kg đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn đặc biệt là trong các khu vực có nhu cầu sử dụng với khối lượng giặt thường xuyên và nhiều như bệnh viện , xưởng giặt là , khách sạn lớn , các khu nghỉ dưỡng …. Nhưng với dòng máy giặt 60kg thì chắc chắn không có nhiều đơn vị có thể cung cấp được hoặc đây là dòng máy giặt công nghiệp không có sẵn bởi khi mua cần phải đặt trước 1 thời gian .

Chính vì thế hầu hết việc chọn mua dòng máy giặt công nghiệp 60kg chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối tại Việt Nam thì mới có các dòng sản phẩm có sẵn thì mới có thể lựa chọn trực tiếp tại kho vừa có mức giá tốt lại là sản phẩm chính hãng .

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp 60kg hãng nào tốt và rẻ ?

Vậy những dòng máy giặt công nghiệp 60kg / 1 mẻ giặt nào được sử dụng tốt nhất hiện nay ?

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu máy giặt có dải công suất 60kg  nhưng để mà lựa chọn thì hiện nay đang có 3 thương hiệu có dải công suất 60kg được nhiều đơn vị lựa chọn và cho đánh giá tốt nhất .

 1. Máy giặt công nghiệp Image HP 135

  Đây là dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Image có xuất xứ từ Thái Lan , với dải công suất 61,2kg / 1 mẻ giặt thì đây được đánh giá là dòng máy giặt công nghiệp khá phù hợp cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng giặt là lớn .

  3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg 1 / mẻ giặt tốt nhất hiện nay

  Hiện nay với dòng sản phẩm máy giặt thương hiệu Image được Thái Bình nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

 2. Máy giặt công nghiệp Primus FX 600

  3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg 1 / mẻ giặt tốt nhất hiện nay

  Thương hiệu máy giặt Primus là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay , nó không chỉ là những dòng sản phẩm có chất lượng tốt mà có độ bền cao . Dòng sản phẩm FX600 được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như như xưởng giặt là lớn , bệnh viện và khách sạn từ 3 sao trở lên .

 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LA 60 TPE

  3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg 1 / mẻ giặt tốt nhất hiện nay

  Fagor là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp có thể nói là khá nổi tiếng trên thế giới và được sản xuất tại Tây Ban Nha . Với thương hiệu này thì đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng chủ yếu trong các khu vực như Xưởng giặt là , Bệnh viện , Khách sạn …

Tham khảo :   7 lời khuyên cho bạn khi máy giặt không hoạt động

Đó chính là 3 mẫu máy giặt công nghiệp công suất 60kg / 1 mẻ giặt vải khô mà được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay .

Bình luận trên Facebook