3 mẫu máy giặt công nghiệp 100kg đáng dùng nhất 2018

Với công suất máy giặt công nghiệp 100kg /1 mẻ giặt thì chắc chắn không nhiều đơn vị có khả năng sử dụng đến công suất đó , thường thì chỉ có những đơn vị lớn như xưởng giặt là lớn , bệnh viện lớn và khách sạn 4 sao trở lên mới có thể sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp công suất lớn đến thế .

Đối với việc sử dụng máy giặt công nghiệp 100kg thì khối lượng giặt 1 ngày của đơn vị bạn phải đạt từ 800kg đến 1 tấn vải khô 1 ngày thì chúng ta mới nên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 100kg này . Vậy chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm thương hiệu nào tốt nhất ?

Hiện với dòng sản phẩm máy giặt 100kg /  1 mẻ giặt thì đang có 3 thương hiệu có thể nói là có chất lượng giặt tốt và hoạt động ổn định nhất .

Tham khảo :   Những gì bạn cần tìm khi mua máy giặt

3 Dòng máy giặt công nghiệp 100kg / 1 mẻ giặt  :

 1. Máy giặt công nghiệp Primus MB 110

  Đây là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất tiếp từ CH Séc , chính vì thế sản phẩm luôn cho chất lượng giặt và độ bền cao . Với công suất 100kg /1 mẻ giặt vải khô thì đây là một trong những dòng sản phẩm đang được sử dụng khá nhiều trong các khu vực như xưởng giặt là lớn , trong bệnh viện , trong khách sạn 3 sao trở lên .
  Đặc điểm của dòng sản phẩm máy giặt Primus MB 110 :
  – Được thiết kế với lớp vỏ hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
  – Sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay cho nên nó có khả năng tiết kiệm nhiên liệu .
  – Với lực vắt lên đến 350G khá lớn cho nên quần áo sau khi giặt và vắt được sạch hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp khác .

 2. Máy giặt công nghiệp Image SI 200

  Với công suất xấp xỉ 100kg / mẻ giặt vải khô thì đây cũng được đánh giá là một trong những dòng máy giặt công nghiệp 100kg sử dụng ổn định nhất . Thương hiệu Image cũng không quá xa lạ bởi đây là một trong những thương hiệu toàn cầu khá nổi tiếng . Thương hiệu Image được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ .
  Đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt này :
  – Được thiết kế khá thon gọn với lớp vỏ bằng loại thép không gỉ chắc chắn
  – Sử dụng với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ
  – Hệ điều hành

 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LA 120

  Đây là dòng máy giặt được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha cho nên cũng được khá nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay , hầu hết các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu đều được nhiều đơn vị lựa chọn đặc biệt là trong khu vực bệnh viện , xưởng giặt là lớn …

Tham khảo :   Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Đó là 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp 100kg cho chúng ta có thể lựa chọn cho đơn vị mình , ngoài ra đây cũng là một trong những dòng máy giặt mà đang được khá nhiều đơn vị đã sử dụng và cho phản hồi về chất lượng khá tốt .

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thiết bị giặt là công nghiệp số 1 tại Việt Nam . Chính vì thế tất cả các sản phẩm đều có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Tham khảo :   Cách sử dụng bột giặt đối với máy giặt công nghiệp cũ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Điện thoại  : 0979.021.579

Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

 

 

Bình luận trên Facebook