3 mẫu máy giặt chăn bông chăn lông tốt nhất 2019

Đối với các mẫu máy giặt chăn bông hay chăn lông thì thực chất nó là những dòng máy giặt thông thường , không phải là những dòng máy giặt cao cấp so với máy giặt khác. Chính vì thế hầu hết chúng ta đều lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp để sử dụng trong việc giặt chăn bông hay các loại chăn khác nhau .

MÁY GIẶT CHĂN BÔNG CHĂN LÔNG
MÁY GIẶT CHĂN BÔNG CHĂN LÔNG

Vì sao lại chọn máy giặt công nghiệp để giặt chăn mà không chọn máy giặt gia đình ?

Nhiều người cũng chưa hiểu sự khác biệt giữa máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp , chính vì thế họ mới chưa hiểu được . Như chúng ta biết thì máy giặt công nghiệp thì chúng ta luôn có các ưu điểm vượt trội hơn so với máy giặt gia đình như :

 • Máy giặt công nghiệp có thể sử dụng 24/24 mà không gặp vấn đề gì về lỗi 
 • 1 chiếc máy giặt công nghiệp có thể giặt được tầm 3-4 chiếc chăn 1 lúc 
 • Do động cơ hoạt động bằng nguồn điện 3 pha và công suất lớn hơn cho nên chất lượng giặt đồ sẽ sạch hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình 
 • Có thể giặt được với chế độ giặt nước nóng tới 80 độ C giúp chăn giặt sạch hơn .

Đó cũng là những lý do mà chúng ta có thể đưa ra quyết định là nên sử dụng máy giặt là công nghiệp thì tốt nhất cho việc giặt chăn bông và chăn lông .

Tham khảo :   Cách lựa chọn những máy sấy quần áo tốt nhất

Vậy những mẫu máy giặt công nghiệp nào sử dụng giặt chăn tốt nhất 2018 ?

Hiện nay với các mẫu máy giặt chăn công nghiệp thì đang có rất nhiều thương hiệu và rất nhiều dải công suất khác nhau , nhưng những chiếc máy giặt công nghiệp mà được nhiều khách hàng phản hổi về chất lượng giặt chăn tốt nhất thì chỉ có những dòng sản phẩm cụ thể sau :

Các mẫu máy giặt chăn bông chăn lông :

 1. Máy giặt công nghiệp Image HE 60

  Đây là dòng sản phẩm có thể nói là được nhiều đơn vị sử dụng nhiều nhất hiện nay , đặc biệt là trong các khu vực xưởng giặt là  , bệnh viện  , nhà nghỉ  , khách sạn lựa chọn sử dụng .

  Image HE 60
  Image HE 60

  Với dải công suất máy giặt là 7,4 kg vải khô 1 mẻ cho nên đây là dải công suất khá lý tưởng có thể giặt được 1 mẻ với 2 chiếc chăn bông trung quốc. Nếu 1 mẻ chúng ta giặt được 2 chiếc thì trung bình 1 ngày bạn có thể giặt được lên tới 20 chiếc chăn 1 ngày là chuyện bình thường .

 2. Máy giặt công nghiệp Primus FS 40

  Primus là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới hiện nay , sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ cho nên nó đưa đến cho chúng ta chất lượng khá tốt .


  Với sản phẩm máy giặt công nghiệp PRimus FS 40 thì có dải công suất là 40kg 1 mẻ giặt vải khô cho nên nó có thể giặt được lên đến 3 chiếc chăn 1 mẻ tốt nhất hiện nay .

 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LR 25

  Như chúng ta biết thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới được sản xuất và lắp ráp tại Tây Ban Nha do Hưng Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam .

  máy giặt công nghiệp Fagor
  máy giặt công nghiệp Fagor

  Hiện với dòng sản phẩm LR 25 này thì có dải công suất là 28kg 1 mẻ giặt cho nên nó có thể giặt được lên đến 2 chiếc chăn bông hay chăn lông 1 mẻ giặt . Ngoài ra chất lượng giặt của dòng máy giặt này có lực vắt lên đến 200G giúp chúng ta có thể vắt sạch nước hơn và giảm được thời gian sấy quần áo .

Đó là những mẫu máy giặt chăn bông chăn lông công nghiệp giúp chúng ta có thể lựa chọn được chất lượng tốt nhất trong năm 2019 và được nhiều đơn vị sử dụng phản hồi và cho đánh giá rất tiêu cực .

 

Tham khảo :   Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền ? Mua hãng nào tốt ?

Bình luận trên Facebook