2 thương hiệu máy giặt công nghiệp không thể thiếu trong xưởng giặt là

Do nhu cầu về giặt là của người dân hay trong các khu vực nhà hàng  , nhà nghỉ  và khách sạn cũng đang ngày một gia tăng chính vì thế việc đầu tư xưởng giặt là để cung cấp dịch vụ giặt là cho các khu vực đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay .

Nhiều người không biết được nếu chúng ta sử dụng các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt cho xưởng giặt là thì chắc chắn sẽ đảm bảo hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy giặt công nghiệp không có tên tuổi trên thị trường. Chính vì thế hầu hết chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn như Image , Fagor , Primus , Speed Queen , Imesa …

Hiện nay đa phần các đơn vị thường đầu tư chia thành 2 hình thức với 2 quy mô khác nhau đó là việc đầu tư xưởng giặt là và tiệm giặt là .

Tham khảo :   Làm thế nào để chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất?

Vậy tiệm giặt là và xưởng giặt là khác nhau như thế nào ?

  • Tiệm giặt là : là một mô hình kinh doanh nhỏ , họ chủ yếu sử dụng các dòng máy giặt dân sinh nhỏ như LG , Samsung … hoặc các dòng máy giặt tự động như máy giặt Speed Queen công suất từ 10kg đến 20kg mà thôi. Đa phần ở đây là chủ yếu phục vụ các khu vực dân sinh mà thôi .
  • Còn xưởng giặt là : là khu vực có quy mô lớn theo 1 hệ thống , họ sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp và một số thiết bị giặt là công nghiệp khác . Với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ  .

Vậy các thương hiệu máy giặt công nghiệp nào sử dụng tốt nhất trong xưởng giặt là  ?

Để mà xưởng giặt là chúng ta cần chú ý các vấn đề như mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn , quy trình mở xưởng giặt là , chi phí mở xưởng giặt là là bao nhiêu .

Tham khảo :   Máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước

Hiện nay đa số các xưởng giặt là mở ra trên thị trường đa phần là sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp :

  1. Máy giặt công nghiệp Image

    Đây là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới và được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan , nó được sử dụng với công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ . Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Image đều được các xưởng giặt là tại Việt Nam sử dụng khá nhiều bởi đây là dòng máy có độ bền cao ,ít phải sửa chữa và đặc biệt có độ bền cao .
    Hầu hết các đơn vị đã từng sử dụng thương hiệu Image thì đều là sau này sẽ nâng cấp chính thương hiệu này để sử dụng mà thôi .

  2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

    Đây là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp có độ bền cao và ổn định , tuy nhiên đây là thương hiệu cũng ít người biết đến nhưng nó lại đem đến 1 chất lượng ổn định hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác . Đặc biệt 1 điều ở dòng máy giặt công nghiệp Primus có xuất xứ từ Mỹ này là có chất lượng khá ổn định , mức giá thành ở mức tầm trung .

Tham khảo :   Cảnh báo người dùng phải biết khi sử dụng máy sấy quần áo

Đó là 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đối với các lĩnh vực mở xưởng giặt là hiện nay .Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image và Primus để sử dụng để đảm bảo được chất lượng của hệ thống xưởng giặt là ổn định nhất .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát

Địa chỉ : Ngõ P2 , Đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm  , Hà Nội

Điện thoại : 0979.021.579

Bình luận trên Facebook