11 bước hướng dẫn mua máy giặt

Đầu tư vào một máy giặt công nghiệp tốt rõ ràng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bạn nên xem xét sự đa dạng của các nhà sản xuất hiện có trên thị trường hiện nay. Ngoài các khía cạnh nhất định, chẳng hạn như phạm vi giá, bạn cũng nên chú ý đến sự kiện quan trọng khác về cách chọn quần áo phù hợp máy giặt cho gia đình, doanh nghiệp hoặc căn hộ.

Bước 1

Xác định công suất máy giặt phù hợp với gia đình của bạn. Nếu gia đình bạn là 4 người hoặc ít hơn, 7kg là đủ cho tải giặt, trừ khi bạn có kế hoạch giặt chăn ga gối.

công suất máy giặt
công suất máy giặt

Bước 2

Quyết định xem bạn cần một máy giặt cửa trên hay cửa trước. Máy giặt cửa trước luôn có nhiều năng lượng hiệu quả và yên tĩnh hơn để hoạt động, nhưng thường có những vấn đề về mùi hôi.

máy giặt cửa trước hay cửa trên
máy giặt cửa trước hay cửa trên

Bước 3

Kiểm tra xếp hạng nhãn năng lượng máy giặt. Hầu hết các máy giặt quần áo tốt sẽ có những đánh giá 4* hoặc 5*, với 5* là mức cao nhất máy giặt có thể nhận được. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất 25% tiền điện và sử dụng nước.

Tham khảo :   Địa chỉ bán máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ ở đâu ?
Nhan-nang-luong-may-giat
Nhãn năng lượng máy giặt

Bước 4

Kiểm tra độ rung và độ ồn. Máy giặt yên tĩnh thường được trang bị với công nghệ động cơ ổ đĩa trực tiếp, trong đó loại bỏ việc sử dụng dây, làm giảm tiếng ồn từ máy giặt khi quay.

Bước 5

Đo khu vực giặt ủi của bạn để xem bao nhiêu không gian bạn có sẵn. Nếu ngôi nhà của bạn hạn chế trong không gian, máy giặt xếp chồng có thể giúp bạn. Một lựa chọn khác là chọn mua máy giặt sấy kết hợp – có thể giặt quần áo và sấy khô chúng trong một chu kỳ hoàn chỉnh.

Bước 6

Lập danh sách các nhãn hiệu có thể bạn có khả năng để mua Các nhà sản xuất chính bao gồm: Samsung, LG, Electrolux,…

Bước 7

Ghi lại các tính năng đặc biệt mà có thể có ích cho các nhu cầu của bạn. Ví dụ, máy giặt Samsung cung cấp công nghệ giặt độc đáo bằng bạc, trong đó sử dụng các hạt bạc (Ag) để có hiệu quả loại bỏ tới 99% vi khuẩn.

Bước 8

Đọc đánh giá của người tiêu dùng cho mỗi thương hiệu, ghi lại những điều mà bạn tìm thấy đề cập nhiều lần. Những gì họ thích và không thích? Bạn nên lưu ý các mô hình cụ thể được đánh giá tốt nhất cho từng thương hiệu. Có rất nhiều nguồn đánh giá độc lập, bạn có thể tìm thấy trực tuyến bằng cách gõ “đánh giá máy giặt” trong Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.

Tham khảo :   5 bước để có một phòng giặt hiệu quả và thuận tiện

Bước 9

Xem các bộ phận thay thế và sửa chữa dễ dàng có sẵn trong khu vực địa phương của bạn cho mô hình máy giặt mà bạn lựa chọn. Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu máy giặt của bạn đột ngột ngừng làm việc và bạn phải chờ vài tuần để sửa nó, hoặc thậm chí tồi tệ hơn là bạn phải mua một cái mới bởi vì không ai có thể sửa chữa nó.

Bước 10

So sánh xếp hạng hiệu suất cho từng thương hiệu bạn đã xem xét. Những điều cần thiết để đưa ra so sánh là:

  • Công suất
  • Độ rung và tiếng ồn
  • Đánh giá năng lượng
  • Làm sạch hiệu quả
  • Kích thước
  • Cân nặng
  • Tính năng giặt độc đáo

Bước 11

Sau khi tạo danh sách kiểm tra các thương hiệu khác nhau với xếp hạng như mô tả ở trên, tính giá trung bình cho mỗi thương hiệu (hoặc mô hình) của máy giặt và viết trong danh sách mới, với mức cao nhất ở phía trên và thấp nhất ở phía dưới. Sau đó tìm hiểu các chi phí cho mỗi mục liệt kê. Bạn sẽ có một ý tưởng rất rõ ràng về máy giặt thực hiện tốt nhất cho nhu cầu giặt của bạn.

Tham khảo :   Những gì bạn cần tìm khi mua máy giặt

Mẹo

Bỏ qua các đánh giá mà chỉ ca ngợi một thương hiệu cụ thể hoặc mô hình máy giặt và lợi ích của nó. Đây là loại nhận xét có lẽ là rất thiên vị và sẽ không thực sự giúp bạn đưa ra quyết định.

Bạn có thể tìm phiếu giảm giá trên các tờ rơi hoặc trên mạng internet.

Hỏi tiệm giặt gần nhất để được tư vấn và nhận được lời khuyên của họ.

Cảnh báo

Đừng tin vào trang web xếp hạng máy giặt tốt nhất. Trong khi những mô hình đánh giá hàng đầu có thể hữu ích cho đa số người, chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho hoàn cảnh của riêng bạn.

Bình luận trên Facebook