Tin tức máy giặt

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình, các thiết bị giặt là

Vệ sinh máy giặt cửa trước thường xuyên để nhận được kết quả tốt nhất

Nếu bạn có một máy giặt cửa trước, đặc biệt quan trọng là bạn phải làm một quy trình vệ sinh thường xuyên cho máy giặt của bạn để giữ cho quần áo của bạn sạch sẽ và không mùi hôi. Do thiết kế của máy giặt cửa trước, chúng dễ bị nấm mốc (vì miếng đệm cao su ngăn chặn sự rò rỉ) cũng như chất cặn bã.

Bắt đầu bằng cách lau toàn bộ miếng đệm bằng cao su với một miếng khăn trắng ngâm trong một hỗn hợp 50/50 chất tẩy và nước ấm. Hãy chắc chắn rằng bạn kéo miếng cao su để làm sạch bên trong vì đây là nơi mà hầu hết các nấm mốc sẽ phát triển. Nếu vẫn còn mốc, ngâm một chiếc khăn với hỗn hợp thuốc tẩy của bạn, nhét nó vào miếng đệm, và để nó ngâm trong 30 phút.

Sau khi ngâm, tháo khăn và chà nhẹ miếng đệm bằng bàn chải đánh răng cũ.

Lau các miếng đệm cao su bằng vải khô sạch cho đến khi không còn dư lượng chất tẩy. Một khi bạn đã hoàn tất, đặt tất cả các giẻ đã tiếp xúc với thuốc tẩy vào máy giặt của bạn và chạy chúng thông qua một chu trình giặt trên các thiết lập nóng nhất.

Tiếp theo, chạy máy qua chu kỳ hoàn tất thứ hai (ở cài đặt nóng nhất) thêm 2 chén dấm.

Tháo hộp chứa chất tẩy rửa và rửa sạch bằng hỗn hợp giấm và nước 50/50. Hãy chắc chắn để lau bên trong của máy giặt cũng như ngăn cấp chất tẩy.

Cuối cùng, lau chùi bên trong cánh cửa bằng khăn và hỗn hợp nước và giấm 50/50. Chú ý nhiều hơn đến cạnh phía dưới của cửa nơi nước đọng lại. Bây giờ máy giặt của bạn đã sạch sẽ, làm thế nào để bạn giữ nó theo cách đó?  Hãy thử những lời khuyên này mỗi khi bạn chạy một tải …

Sau mỗi lần giặt quần áo, bạn nên kiểm tra miếng đệm cao su cho bất kỳ quần áo nhỏ nào và nhanh chóng lau chúng bằng một miếng vải khô để loại bỏ lượng nước dư thừa.

Để cửa mở. Để cửa máy giặt hở để cho không khí lưu thông và giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc.

Lấy quần áo ra khỏi máy giặt sau khi kết thúc chu kỳ. Bạn nên cố gắng làm điều này càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không thể giặt quần áo ngay lập tức, hãy thử mở cửa sau khi kết thúc mỗi chu kỳ giặt.

Và, cuối cùng, bạn nên có thói quen làm sạch máy giặt ít nhất 1 tháng 1 lần. Nếu không có nấm mốc, bỏ qua chất tẩy rửa và chỉ cần làm sạch với giấm. Điều này sẽ giúp loại bỏ tất cả các cặn xà phòng khỏi máy của bạn và để nó sạch sẽ và khử trùng!

Vote cho bài viết này!

Mua máy giặt đáng tin cậy ở đâu tốt nhất?

Bạn không thể thoát khỏi quần áo bẩn. Mua máy giặt đáng tin cậy nhẹ nhàng làm sạch quần áo trong nhiều năm tới là những gì bạn cần. Máy giặt có thể có giá từ 8-20 triệu, tùy thuộc vào loại, công suất và tính năng. Đây là cách tìm máy giặt tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Quyết định loại máy

Bạn thích máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước? Bạn có thể mua một cái bệ làm tăng chiều cao để sử dụng dễ dàng hơn – nhưng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

Máy giặt cửa trên

Các mô hình của máy khuấy có chi phí ít hơn và nhanh hơn các máy giặt cửa trên mà không có máy khuấy, được gọi là máy giặt hiệu quả cao (HE). Hầu hết các máy giặt HE đều làm sạch tốt hơn, nhẹ nhàng hơn trên vải, sử dụng ít nước hơn, và có dung tích lớn hơn. Chúng cũng quay nhanh hơn, loại bỏ lượng nước nhiều hơn và giảm thời gian sấy, mặc dù việc quay có thể làm rối quần áo. Làm theo lời khuyên của chúng tôi để tận dụng tối đa từ máy giặt của bạn.

máy giặt cửa trên

máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước thường là lựa chọn đắt tiền hơn. Máy giặt cửa trước tốt hơn và nhẹ nhàng hơn máy giặt HE trong khi sử dụng ít nước hơn. Tốc độ quay cao, kết hợp với cách quay có thể khiến một số máy giặt rung. Các sàn bê tông hấp thụ rung động tốt, không giống như sàn gỗ.

Lưu ý rằng một số người tiêu dùng phàn nàn rằng máy giặt cửa trước thường bị nấm mốc. Một phần của vấn đề có thể là thu gom nước trong nếp gấp của miếng đệm cao su khi mở máy.

máy giặt cửa trước

máy giặt cửa trước

Không gian của bạn

Công suất lớn hơn thường dẫn đến một máy giặt có kích thước lớn hơn. Bạn nên đo khoảng cách để ít nhất 10cm phía sau máy giặt để kết nối nước, và khoảng 5 cm giữa máy giặt và máy sấy. Đo lường các cánh cửa vào nhà của bạn để đảm bảo một máy giặt mới có thể phù hợp với chúng. Bạn có thể kiểm tra kích thước của máy giặt và lưu ý rằng các máy giặt cửa trước có thể được xếp chồng lên nhau bằng máy sấy phù hợp.

Nếu bạn đặt máy của mình gần phòng ngủ hoặc phòng gia đình, hãy cân nhắc những chiếc có điểm số tốt hoặc tốt hơn trong kiểm tra tiếng ồn. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất đã giảm rung động của máy giặt cửa trước, hãy xem xét các điểm rung động trong Đánh giá Máy giặt.

không gian phòng giặt

không gian phòng giặt

Các tính năng tuyệt vời

Càng nhiều tính năng, giá càng cao. Nhiều máy giặt cỡ trung và cao cấp có thiết lập hơi nước. Các xét nghiệm của chúng tôi cho thấy hơi nước chỉ cải thiện một chút sự loại bỏ vết bẩn của máy giặt. Vì vậy hãy chọn máy giặt có hiệu suất cao phù hợp với ngân sách của bạn, sau đó xem xét các tính năng làm tăng sự tiện lợi hoặc tiết kiệm thời gian.

Ngăn cấp hóa chất tự động

Được thiết kế để phân phối chất tẩy rửa, thuốc tẩy và chất làm mềm vải vào đúng thời điểm, một số máy giặt thậm chí có thể chứa chất tẩy rửa nhiều tháng.

Điều khiển nhiệt độ tự động

Thay vì chỉ đơn giản trộn nước nóng và nước lạnh theo tỷ lệ cài sẵn, điều khiển nhiệt độ tự động điều chỉnh nước đến nhiệt độ tối ưu cho cài đặt được chọn.

Chu trình giặt thêm

Máy giặt cửa trước và máy giặt HE có hiệu suất cao sử dụng ít nước hơn máy giặt thường. Sử dụng chu trình giặt thêm có thể giúp loại bỏ lông thú và các vết bẩn khác. Việc giặt thêm cũng giúp nếu da bạn nhạy cảm với chất tẩy rửa.

Bồn nước inox

Chúng có thể chịu được tốc độ quay cao hơn, lấy nhiều nước hơn và giảm thời gian sấy.

Tín hiệu cuối chu kỳ

Một giai điệu nhanh hoặc chuỗi tiếng bíp cảnh báo bạn rằng đã đến lúc phải di chuyển đồ giặt sạch của bạn từ máy giặt đến máy sấy.

 

Vote cho bài viết này!

Tốc độ quay máy giặt và những điều cần biết

Tốc độ quay máy giặt được đo bằng RPM – Số vòng quay mỗi phút. Tốc độ quay càng nhanh có nghĩa là chúng sẽ khô nhanh hơn khi đưa ra khỏi máy giặt.

Hầu hết các máy giặt trên thị trường hiện nay đều có tốc độ quay giữa 1000 vòng / phút – 1600 vòng / phút, một số thậm chí có tốc độ 1800 vòng / phút.

Tôi có thể tự điều chỉnh tốc độ quay không?

Tất cả các chu kỳ giặt sẽ có tốc độ quay được đề nghị cho loại giặt cụ thể nhưng bạn nên biết rằng hầu hết các máy giặt đều cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quay nếu bạn muốn. Ví dụ, nếu đó là một ngày nắng bạn có thể tiết kiệm một số năng lượng bằng cách chọn một tốc độ quay thấp hơn và làm khô quần áo của bạn trên dây.

An toàn đầu tiên

Tất cả các máy giặt hiện đại sẽ cố gắng cân bằng tải giặt trước khi chu kỳ quay chính bắt đầu và nếu không thể đạt được sự phân bố, nó sẽ tự động chọn tốc độ quay chậm hơn để đảm bảo an toàn và chăm sóc tốt hơn cho quần áo của bạn.

Ưu điểm của tốc độ quay cao hơn

Đây là những điểm cộng thêm khi sử dụng máy giặt với tốc độ quay cao hơn:

Quần áo của bạn sẽ cần ít thời gian hơn để sấy khô – Lý tưởng cho những người không có máy sấy hoặc người sống trong nhà với không gian ngoài trời hạn hẹp để khô.

Làm khô quần áo với tốc độ cao hơn sẽ tiết kiệm năng lượng hơn so với sử dụng máy sấy trong thời gian lâu hơn.

Tuyệt vời đối với những người giặt nhiều đồ cotton – điều này thường là chương trình đòi hỏi tốc độ quay cao nhất.

Tôi nên sử dụng tốc độ quay nào?

Dưới đây là hướng dẫn cho các loại vải và tốc độ quay được đề xuất dựa trên một máy 6kg với tốc độ quay hàng đầu là 1400 vòng / phút. Như thường lệ, hãy kiểm tra sách hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhãn vệ sinh giặt trên quần áo cá nhân để có những khuyến nghị riêng của họ:

Cotton: 1400 vòng / phút

Lông cừu: 1200 vòng / phút

Tơ tằm: 400 vòng / phút

Áo sơ mi: 600 rpm

Denim: 900 vòng / phút

Tốc độ quay cao

Tốc độ quay cao hơn sẽ không làm hỏng quần áo của bạn khi bạn sử dụng các cài đặt thích hợp. Tốc độ quay cao rất lý tưởng cho các loại vải cotton, các vật dụng cồng kềnh như khăn tắm, giường ngủ và vải denim. Những loại mặt hàng này có thể xử lý sức mạnh của tốc độ tối đa và nếu bạn đang giữ máy đạt tiêu chuẩn tốt, bạn sẽ không thấy bất kỳ hư hỏng nào đối với quần áo của bạn.

Máy có tốc độ quay cao hơn dễ bị hư hỏng hơn.

Nhiều người tin rằng tốc độ quay cao hơn sẽ làm gia tăng sự hao mòn của thiết bị vì nó gây ra nhiều căng thẳng hơn đối với các bộ phận bên trong của máy. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hiện nay, máy giặt là đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Các máy giặt trên thị trường có sử dụng công nghệ sáng tạo trong máy giặt bằng cách sử dụng động cơ Invertor không chổi than và công nghệ Direct Drive. Bằng cách tháo bỏ đai và đai ròng không cần thiết và sử dụng sức mạnh từ tính, các bộ phận bên trong được sắp xếp hợp lý làm cho chúng trở nên đáng tin cậy nhất.

Một số nhà sản xuất tin tưởng vào động cơ rất nhiều, đi kèm với 10 năm bảo hành.

Tốc độ quay càng cao thì càng tốt!

Nếu bạn sở hữu rất nhiều mặt hàng tinh tế, tốc độ quay cao sẽ không có lợi cho bạn vì chúng cần được xoay ở tốc độ thấp hơn nhiều 400-600 vòng / phút.

Vote cho bài viết này!

Tận dụng tối đa hiệu quả máy giặt của bạn

Hiện nay máy giặt không chỉ đơn giản là giặt quần áo của bạn, những thiết bị này cùng với công nghệ tinh vi của họ được thiết kế để chăm sóc tối ưu cho đồ giặt bất kể chất giặt là gì.

Bạn có nhận được nhiều nhất từ ​​máy giặt của bạn?

Dưới đây là một vài chu kỳ giặt mà thực sự có thể giúp bạn giặt quần áo

Giặt nhanh: Nếu bạn đang vội, chu kỳ này là rất tốt để có được quần áo bạn cần giặt sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chu kỳ này hoàn hảo cho hàng may mặc bẩn và với một số máy bạn có thể có quần áo của bạn giặt trong ít nhất là 12 phút.

Heavy Duty / Intensive / Outdoor: Đối với những ngày cuối tuần hoạt động, những ngày dài trong vườn và các vật dụng nặng hơn như khăn và vải bò, chu kỳ giặt nặng là sự lựa chọn lý tưởng. Loại chương trình giặt này được thiết kế để loại bỏ vết bẩn và kéo dài lâu hơn so với giặt tiêu chuẩn của bạn, nhiều máy giặt với chu kỳ này chạy ở nhiệt độ nóng hơn cũng làm sạch toàn diện hơn.

Giặt đồ tinh tế: Các loại vải tinh tế như len, lụa, ren hoặc các đồ trang trí cần thêm chu kỳ tinh vi chuyên biệt, lý tưởng cho các đồ giặt có độ nhạy cao. Một chương trình giặt nhẹ nhàng thường là chu kỳ lạnh và ngắn hơn với sự xoay chậm và quay để đảm bảo việc chăm sóc tốt nhất cho quần áo của bạn.

Một mẹo hữu ích: Tốt nhất là chỉ đổ một nửa tải máy giặt khi giặt quần áo tinh tế, điều này sẽ ngăn không cho sợi nào xơ.

Làm mới quần áo

Một số thương hiệu và mô hình cung cấp chu kỳ “làm mới” sử dụng hơi nước để làm mới quần áo của bạn trong khoảng 20 phút.

Vì vậy, nếu bạn có một chiếc áo bị nhăn hoặc một chiếc váy mà cần làm mới, chu kỳ tiện lợi này dành cho bạn.

Vì những chu kỳ này chỉ sử dụng hơi nước, nó cũng giúp để loại bỏ bất kỳ nếp nhăn!

Tại sao máy giặt lại có mùi?

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để giữ cho máy giặt của bạn không có mùi.

1) Không gian thoáng: Nếu có thể giữ cửa máy giặt mở một chút khi không sử dụng. Tất nhiên, tùy chọn này không phải là lý tưởng khi những cái nhỏ xung quanh nhưng nó cung cấp cho trống và thời gian con dấu cao su khô hoàn toàn mà thường là nguyên nhân gây ra mùi.

2) Giấm:  Khởi động một chu kỳ giặt nóng, khoảng 60 0C và thêm một chén giấm trắng vào trống. Giấm là chất khử mùi tự nhiên và sẽ giúp vệ sinh bên trong máy giặtcủa bạn.

3) Sử dụng ít chất tẩy rửa: Sử dụng đủ lượng chất tẩy rửa cần thiết để ngăn ngừa sự tích tụ dư thừa trong máy.

4)Vệ sinh ngăn cấp chất tẩy: Sau nhiều lần giặt, hoàn toàn bình thường để thấy chất tẩy rửa dạng lỏng, bột và chất bẩn xuất hiện trong ngăn kéo. Để có một chiếc máy giặt an toàn hơn, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh máy – một cọ rửa đơn giản với nước nóng và chất tẩy rửa sẽ giúp bạn.

5) Chu kỳ tự vệ sinh: Một số máy cung cấp một chu trình tự động vệ sinh để giữ cho máy của bạn chạy nhanh, hợp lý và sạch sẽ.

Vote cho bài viết này!

Mẹo nhanh để chọn một máy giặt hiệu quả tiết kiệm

Chọn mua máy giặt hiệu quả tiết kiệm nhất

Với nhiều lựa chọn có sẵn, có thể rất khó khăn để quyết định máy giặt là tốt nhất cho nhà của bạn. Việc xem xét mua máy giặt tiết kiệm điện và nước hiệu quả – điều này có thể giúp bạn giảm hóa đơn thanh toán hàng tháng.

Đánh giá năng lượng

Tìm kiếm xếp hạng sao năng lượng hiệu quả và đánh giá hiệu quả sử dụng nước.
Nhiều sao = tiết kiệm nhiều hơn!

Tiêu thụ năng lượng

Tìm mức tiêu thụ năng lượng trên nhãn đánh giá của máy giặt – điều này cho bạn biết mức sử dụng năng lượng dự kiến ​​trong kilowatt / giờ / năm để bạn có thể so sánh các mô hình khác nhau và chọn máy giặt hiệu suất năng lượng nhất.

Tốc độ quay

Tốc độ quay máy giặt nhanh hơn giúp loại bỏ được nhiều nước hơn từ các loại vải trong chu kỳ quay cho thời gian sấy khô nhanh hơn, có nghĩa là ít thời gian sấy và sử dụng năng lượng.
Các mô hình có tốc độ quay cao 1800RPM (vòng quay / phút) hoặc nhiều hơn gấp hai lần nước nhiều hơn so với các loại máy có tốc độ quay thấp dưới 800RPM, cho phép bạn có thời gian sấy nhanh nhất có thể.

Các loại máy giặt

Các máy giặt cửa trước nói chung có nhiều nước và năng lượng hiệu quả hơn so với máy giặt cửa trên, trung bình sử dụng khoảng một nửa lượng nước, nhưng có một số máy giặt cửa trên hiệu quả như một máy cửa trước.
Máy giặt cửa trên thường sử dụng ít chất tẩy rửa, làm cho chúng thân thiện với môi trường hơn, tuy nhiên chúng có thể sử dụng hơi nhiều hơn do thời gian chu kỳ dài hơn.

Kết nối

Kết nối vòi là một sự cân nhắc quan trọng đối với máy giặt vì phần lớn việc sử dụng năng lượng của máy giặt là để sưởi ấm nước.
Nếu bạn thường xuyên giặt nước ấm, máy giặt với cả kết nối nước nóng và lạnh sẽ hiệu quả hơn so với một máy giặt chỉ có kết nối nước lạnh.
Một máy giặt kết nối với vòi nước nóng và sử dụng nước nóng từ hệ thống nước nóng của bạn, cho dù đó là máy bơm nhiệt, khí, điện cực đại, hoặc mặt trời, sẽ tạo ra khoảng một nửa lượng phát thải khí nhà kính và rẻ hơn nhiều so với chạy một máy giặt làm nóng nước ngay khi nó nằm trong máy.

Chu kỳ

Các chu trình giặt lạnh sử dụng năng lượng ít hơn mười lần so với máy giặt ấm, vì vậy các mô hình cung cấp chu kỳ nước lạnh hoàn toàn tiết kiệm năng lượng hơn. Máy giặt với chu kỳ tiết kiệm cho phép bạn giặt những thứ đã bẩn nhẹ một cách hoàn hảo đồng thời tiết kiệm năng lượng và nước.

Bạn có biết?

 • Giặt bằng nước lạnh sử dụng năng lượng ít hơn 10 lần.
 • Máy giặt hiệu quả thân thiện với sinh thái và giảm hóa đơn điện nước.
 • Chất tẩy rửa tạo ra rất nhiều khí nhà kính và gây ô nhiễm nguồn nước, vì vậy việc sử dụng số lượng tối thiểu cần thiết là rất quan trọng.
 • Máy giặt có hai chi phí – giá mua và chi phí vận hành liên tục.
 • Một số máy giặt sấy kết hợp sử dụng nước trong giai đoạn sấy và lượng sử dụng đôi khi có thể nhiều hơn nước dùng để giặt.
 • Nâng cấp từ một máy giặt cũ đến một máy giặt hiệu quả năng lượng mới có thể tiết kiệm hóa đơn tiện ích mỗi năm.
 • Chuyển sang chế độ chỉ giặt lạnh giúp cắt giảm chi phí vận hành của bạn 80-90%.
 • Hiệu suất năng lượng của máy giặt cửa trên đã tăng gấp đôi trong 20 năm qua.
 • Với chi phí năng lượng tăng, một máy giặt tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm tiền.
 • Một máy giặt cỡ 6kg với mức năng lượng 3 sao, mỗi ngày giặt một lần, sử dụng khoảng 300kWh điện mỗi năm so với chỉ 60kWh khi giặt bằng nước lạnh – mức tiết kiệm hàng năm trên 80%.
 • Khi bạn sử dụng chu kỳ kinh tế, bạn tiết kiệm cho hóa đơn điện và nước.
 • Giặt sạch tải đầy đủ thay vì tải nhỏ, điều này giúp bạn không lãng phí nước và điện.
 • Cách bạn sử dụng máy giặt của bạn có thể tiết kiệm nhiều năng lượng hơn cho các hóa đơn nhỏ hơn.
 • Nước ấm sử dụng hầu hết năng lượng của máy giặt để tiết kiệm năng lượng.
 • Một máy giặt dùng năng lượng và nước hiệu quả + sử dụng nó một cách khôn ngoan = hóa đơn tiện ích cực kỳ thấp.
Vote cho bài viết này!

Hướng dẫn mua máy giặt tốt rẻ nhất trên thị trường

Mua máy giặt mới là điều cần thiết khi di chuyển vào nhà riêng của bạn, đổi máy giặt cũ sang một mô hình mới hơn với công nghệ giặt mới nhất có thể cho bạn kết quả tốt hơn, dễ dàng hơn và yên tĩnh hơn.

 1. Máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trên và máy sấy quần áo

Một câu hỏi quan trọng là bạn muốn có một máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước?

Máy giặt cửa trước

Với máy giặt cửa trước, quần áo được xếp chồng lên nhau ở phía trước và sau đó xoay bởi một cái trống quay.

Ưu điểm của máy giặt cửa trước:

 • Rẻ hơn về lâu dài
 • Cài đặt toàn diện hơn
 • Tốt hơn cho các không gian nhỏ
 • Nước và năng lượng hiệu quả hơn
 • Nhẹ nhàng trên quần áo
 • Thời gian sấy ngắn hơn
máy giặt cửa trước

máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trên

Có 2 loại máy giặt cửa trên

 • Máy khuấy:  Quần áo được di chuyển xung quanh bởi một cực trung tâm (máy khuấy) ở giữa của trống.
 • Máy cánh quạt:  Việc này đẩy lên nước để di chuyển quần áo bằng một thiết bị giống như cánh quạt ở dưới cùng của máy.

Ưu điểm của máy giặt cửa trên

 • Giá mua thấp hơn
 • Chu kỳ giặt nhanh hơn
 • Dung lượng lớn hơn
 • Có thể mở máy giặt giữa chu kỳ để thêm quần áo
máy giặt cửa trên

máy giặt cửa trên

Combo Máy giặt máy sấy

Một máy giặt cửa trước và một máy sấy cảm biến kết hợp trong một máy nhỏ gọn.

Ưu điểm của máy giặt sấy kết hợp:

 • Giải pháp giặt hoàn hảo cho những người có không gian hạn chế
 • Thiết kế nhỏ gọn có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian giặt ủi
 • Không nên di chuyển quần áo của bạn từ máy giặt đến máy sấy
 • Nước và năng lượng hiệu quả
máy giặt sấy

máy giặt sấy

 1. Kích thước và công suất

Kích thước vật lý

Tiếp theo, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn chọn một máy giặt sẽ phù hợp với không gian giặt ủi của bạn. Kéo thước đo băng ra và cẩn thận lưu ý kích thước, để đủ chỗ cho nắp hoặc cửa mở, và ít nhất 2.5cm giữa máy giặt và tường cho dây cáp điện và các đầu nối ống. Một số máy giặt có thể được gắn trên tường nếu bạn không có không gian.

Dung tích giặt

Kích thước là một yếu tố quan trọng khi mua một máy giặt, do đó, để nắm bắt với các mức độ khác nhau của công suất sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng.

Một máy giặt trung bình có thể có công suất khoảng 6 đến 7 kg, đủ cho một gia đình điển hình là 4 người.

Chọn một mô hình nhỏ hơn nếu có ít người hơn trong gia đình của bạn – nhưng hãy nhớ rằng máy giặt kéo dài một vài năm, vì vậy bạn có thể muốn lên kế hoạch nếu bạn có gia đình lớn hơn.

Không bị hút bởi giá của một mô hình nhỏ hơn. Nếu bạn đang sử dụng nó nhiều gấp đôi thì đó là một sai lầm và thực sự sẽ làm bạn tốn kém hơn trong thời gian dài.

Khi chúng ta nói về dung tích máy giặt, chúng ta đang đề cập đến bao nhiêu kg giặt khô sẽ phù hợp với mỗi lần giặt.

Dưới đây là một hướng dẫn sơ bộ về khả năng máy giặt và cách thức chúng phù hợp với các hộ gia đình khác nhau:

1-2 người: 4kg-6.5kg

Mỗi lần có thể giặt khoảng:
4-6 khăn (1 khăn tắm / khăn tắm khô = khoảng 1 kg) hoặc 4-6 bộ trang phục (quần, áo sơ mi, đồ lót và vớ)

3-4 người: 7kg-8.5kg

Mỗi lần có thể giặt khoảng:
7 – 8 khăn (1 khăn tắm / khăn tắm khô = khoảng 1 kg) hoặc 7-8 bộ trang phục (quần, áo sơ mi, đồ lót và vớ)

5 người trở lên: 9 + kg

Mỗi lần có thể giặt khoảng:
9 khăn + khăn tắm (1 khăn tắm / khăn tắm biển = khoảng 1 kg) hoặc 9 bộ đồ (quần, áo sơ mi, đồ lót và vớ)

 1. Hiệu suất năng lượng

Khi mua máy giặt, hãy tìm nhãn năng lượng, bạn sẽ biết cách sử dụng năng lượng hiệu quả cho thiết bị bạn chọn.

Các con số tiêu thụ thực tế – thường được đo bằng kilowatt giờ mỗi năm – sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về lượng điện sử dụng.

 1. Hiệu quả sử dụng nước

Hệ thống ghi nhãn hiệu quả sử dụng nước được sử dụng để đánh giá lượng nước mà máy giặt qua mỗi chu kỳ.

Các mô hình được phân loại từ 0 đến 6 sao cho hiệu quả, với số ngôi sao cao hơn có nghĩa là đơn vị thân thiện với môi trường hơn.

Nhãn cũng sẽ cho biết cần bao nhiêu lít nước cho mỗi lần giặt, được gọi là dòng chảy tiêu thụ nước.

 1. Tốc độ và cài đặt

Có nhiều tốc độ và cài đặt trên máy giặt của bạn có thể cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn, nhưng cũng có thể gây nhầm lẫn.

Tốc độ nhanh hơn có nghĩa là quần áo được sấy vào cuối chu kỳ, có thể hữu ích cho quần áo len và các vật liệu nặng hơn.

Cài đặt sẽ khác nhau giữa các máy, nhưng các tính năng hữu ích bao gồm chu kỳ cho đồ trắng, đồ trang sức và len, cũng như một lựa chọn cho tốc độ giặt nhanh.

Máy cao cấp chứa công nghệ cảm biến để tự động thiết lập chu kỳ, loại bỏ nhiều rắc rối trong việc chọn đúng chương trình.

 1. Các tính năng khác cần xem xét

 • Chức năng khóa tự động – để ngăn không cho cửa mở khi giặt
 • Điều khiển bằng Touchpad – vì vậy bạn có thể chọn cài đặt ưa thích của mình chỉ bằng một nút
 • Cân bằng tự động – công nghệ đảm bảo máy sẽ không bị mất cân bằng. Đây là một tính năng quan trọng nếu bạn muốn máy giặt và máy sấy xếp chồng lên nhau.
 • Thùng bằng thép không gỉ để đảm bảo độ bền – bồn tắm bằng thép không rỉ bền lâu giúp máy giặt của bạn hoạt động tốt hơn
 • Điều chỉnh chân – giúp giữ cho máy ổn định
 • Cách nhiệt thêm hoặc hệ thống làm giảm độ ồn – bạn có thể giặt quần áo vào bất kỳ thời gian nào trong ngày
 • Máy giặt cửa trên với các tính năng để thêm quần áo trong chu kỳ – cho phép bạn thêm quần áo bị lãng quên một khi chu kỳ giặt đã bắt đầu
 • Wi-fi và ứng dụng – cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của bạn để bắt đầu hoặc kết thúc máy khi nó thuận tiện nhất với bạn
 • Chức năng làm mới quần áo nhanh mà không cần chất tẩy
 1. Làm sạch máy giặt

Vệ sinh máy giặt thường xuyên loại bỏ các chất tẩy rửa và đất có thể gây ra mùi hôi. Làm sạch nhanh chóng mỗi tháng một lần cũng đảm bảo rằng quần áo của bạn được giặt sạch đúng cách mỗi lần.

Một số mô hình nhắc bạn khi làm sạch là cần thiết. Các mô hình khác có các thiết lập dọn dẹp cho phép bạn lau chùi máy chỉ bằng một nút bấm để bạn có thể làm sạch máy giặt theo cách thủ công.

 1. Lắp đặt

Hầu hết các nhà bán lẻ sẽ cung cấp một dịch vụ phù hợp, nhưng nếu bạn quyết định để giải quyết các dự án của riêng bạn, đây là một số điều cần ghi nhớ.

Thứ nhất, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng đơn vị thực sự phù hợp trong giặt của bạn! Bạn nên để lại 1 khoảng cách trong không gian ở mỗi bên của thiết bị.

Hãy đo cẩn thận không gian nơi bạn dự định đặt nó và chắc chắn rằng bạn để lại đủ chỗ để mở cửa.

Ngoài ra, cố gắng giữ thiết bị ổn định để đảm bảo trọng lượng được phân phối tốt.

Bạn có thể cài đặt máy giặt theo một số cách khác nhau, và tùy chọn tốt nhất thực sự phụ thuộc vào khoảng bao nhiêu bạn có và loại máy giặt bạn có:

 1. Giữa bên cạnh máy giặt và máy sấy cạnh nhau trong quần áo để chuyển tất cả mọi thứ dễ dàng.

  lắp đặt máy giặt máy sấy

  lắp đặt máy giặt máy sấy

 2. Có thể xếp chồng lên nhau – máy giặt nằm dưới máy sấy được xếp chồng lên trên cùng với một bộ xếp chồng lên nhau (chỉ có thể cho máy giặt cửa trước).

  máy giặt sấy xếp chồng

  máy giặt sấy xếp chồng

 3. Song song với bệ – máy giặt và máy sấy cạnh nhau được nâng lên một chút bằng bệ tạo thêm không gian lưu trữ bên dưới hai thiết bị.

  bệ máy giặt sấy

  bệ máy giặt sấy

 4. Bạn có thể gắn máy giặt trên tường bằng một khung để tiết kiệm không gian sàn (chỉ khi bạn có máy giặt cửa trước).

  máy giặt gắn tường

  máy giặt gắn tường

Vote cho bài viết này!

10 mẹo giặt giúp bạn tiết kiệm tiền

Tiết kiệm tiền là quan trọng đối với hầu hết mọi người.

 1. Sử dụng nước lạnh

Gần như tất cả chất giặt giặt lỏng ngày nay đều được chế tạo để làm sạch trong nước lạnh. (Chất tẩy rửa bột không hòa tan trong nước lạnh) Trừ khi bạn có quần áo cực bẩn hoặc nhờn, bạn có thể ngạc nhiên về việc làm sạch nó tốt như thế nào.

Thay đổi nước lạnh tiết kiệm khoảng 30% cho mỗi lần giặt quần áo.

 1. Chất tẩy rửa

Nhiều loại thuốc tẩy rửa thương hiệu chung, chất làm mềm vải và chất tẩy được sản xuất bởi các nhà sản xuất hàng đầu sẽ cho kết quả tốt.

Chất tẩy rửa có thể được tăng cường bằng cách thêm 1/2 chén soda baking soda vào lượng giặt và bạn sẽ vẫn tiết kiệm được tiền cho mỗi lần nạp. Các baking soda sẽ giúp kiểm soát mùi mồ hôi và điều hòa tính axit của nước để làm chất tẩy rửa và làm việc hiệu quả hơn thuốc tẩy.

 1. Sản phẩm giặt là của riêng bạn

Nếu bạn quan tâm đến những hóa chất ẩn chứa trong các sản phẩm giặt ủi thương mại, bạn có thể làm chất tẩy rửa tự chế, chất làm mềm vải, chất làm tăng mùi hương .

4 thành phần đơn giản là tất cả phải làm để chất tẩy rửa trong các đơn vị bột, chất lỏng hoặc viên. Và tùy thuộc vào chất tẩy rửa trước của bạn, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 15% cho mỗi lần giặt quần áo.

 1. Sử dụng giấm làm chất làm mềm vải

Thêm 1/2 chén giấm chưng cất vào nước giặt cuối cùng. Axít nhẹ trong giấm sẽ giúp nới lỏng chất tẩy rửa cuối cùng bám vào quần áo làm cho quần áo trở nên cứng.

Nguyên nhân hàng đầu gây ra nấm mốc và mùi hôi ở máy giặt cửa trước là chất làm mềm vải. Nếu bạn chọn dùng dung dịch giấm trắng, bạn sẽ tiết kiệm được tiền, có máy giặt sạch sẽ và vẫn có quần áo mềm.

 1. Sử dụng ít chất tẩy rửa

Nếu bạn không thể bỏ chất tẩy rửa ưa thích của bạn, hãy sử dụng ít hơn. Hãy thử sử dụng 1/2 số lượng được đề nghị. Có thể bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt về mức độ sạch sẽ của quần áo của bạn và quần áo của bạn có thể trông đẹp hơn và kéo dài hơn.

Nếu bạn có máy giặt hiệu suất cao – tải trên hoặc tải trước – bạn chỉ cần hai muỗng cà phê bột giặt. Nếu bạn đang sử dụng nhiều hơn, đó có thể là lý do máy giặt của bạn có mùi hôi.

 1. Chi phí sản phẩm máy sấy

Nếu bạn có vấn đề với tĩnh bám vào mùa đông, thêm một quả bóng bằng nhôm vào máy sấy. Kim loại này sẽ giúp phá vỡ chu trình tĩnh điện. Bạn nên thay thế sau khi tải một số lần.

Giống như chất tẩy rửa, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt bằng cách sử dụng chỉ một nửa của một tấm khăn. Quần áo của bạn vẫn sẽ cảm thấy mềm mại và mùi thơm. Bạn sẽ nhận được gấp đôi số lượng nạp của bạn.

 1. Sử dụng không khí để làm khô

Không khí bên ngoài vẫn còn tự do, ít nhất là cho thời điểm này! Sử dụng dây phơi quần áo ngoài trời và không khí trong lành để làm khô quần áo giặt được. Nếu bạn treo quần áo đúng cách trên đường dây, thậm chí bạn có thể nhận thấy ít nếp nhăn hơn và loại bỏ sự cần thiết của việc ủi quần áo.

Bạn có thể để quần áo bên ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp để tận dụng không khí và sức nóng làm khô.

 1. Làm nóng thêm

Để ủi dễ dàng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, thêm một miếng nhôm dưới vỏ bọc của bạn. Tấm lá sẽ giúp giữ nhiệt và cho phép bạn là nhanh hơn hoặc ở nhiệt độ thấp hơn.

 1. Không là quần áo

Đây là một yêu thích cá nhân. Lập kế hoạch trước những gì bạn sẽ mặc. Treo nó ở phía sau cửa phòng tắm khi bạn tắm. Hơi nước sinh ra sẽ làm mờ vết nhăn.

Và, bạn có thể làm cho tủ quần áo của bạn kéo dài hơn.

Vote cho bài viết này!

Giá máy giặt công nghiệp 20kg hiện tại là bao nhiêu?

Dòng máy giặt công nghiệp hiện nay đang là một trong những thiết bị mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng nhất là với những nơi cần phải giặt quần áo với số lượng lớn. Trong số này thì những chiếc máy giặt công nghiệp 20kg là được mua và sử dụng nhiều hơn cả.

Vậy nhưng mà giá của chúng là bao nhiêu thì lại là một vấn đề mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm nhất là khi mà hiện nay thị trường đang có rất nhiều những cơ sở phân phối dòng sản phẩm này với những mức giá khác nhau. Và để được báo giá chính xác nhất cho dòng máy giặt 20kg này bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Hưng Thịnh Phát, tại đây không những bạn được sở hữu những chiếc máy giặt công nghiệp với mức giá rẻ nhất mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ sau mua hàng.

>>> Tư vấn mua máy giặt công nghiệp 20kg tốt nhất

Một vài thông tin về máy giặt công nghiệp 20kg

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã giúp cho những chiếc máy giặt công nghiệp được trang bị rất nhiều những tính năng vượt trội nhất là dòng máy giặt 20kg. Sử dụng dòng máy giặt này không những giúp bạn an tâm hơn trong quá trình hoạt động mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng tiêu thụ.

may-giat-cong-nghiep-htp

Đặc biệt dòng máy giặt 20kg này còn được thiết kế khá chắc chắn, lông giặt được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ cao cấp SUS304 giúp máy gia tăng thêm tuổi thọ cũng như giúp máy hoạt động được liên tục mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

Ngoài ra, dòng máy giặt công nghiệp 20kg còn được trang bị hệ thống xử lý thông minh với hơn 30 chương trình giặt khác nhau để giúp bạn lựa chọn những chương trình phù hợp cho từng loại quần áo.

Máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu?

Quay trở lại với vấn đề mà người tiêu dùng đang hết sức quan tâm đó chính là dòng máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu thì để có thể trả lời được chính xác thì chúng ta cần phải quan tâm tới 3 yêu tố như là:

– Thương hiệu: Với mỗi thương hiệu sẽ có những mức giá khác nhau và chất lượng cũng sẽ khác nhau

– Công suất: Tuy là cùng khối lượng giặt là 20kg nhưng công suất làm việc của chúng cũng sẽ khác nhau do vậy mà giá cả cũng sẽ thay đổi tùy vào công suất làm việc.

– Nơi cung cấp: Giá của những chiếc máy 20kg sẽ thay đổi tùy vào từng địa chỉ phân phối, Nhà phân phối càng uy tín thì giá càng rẻ.

Do vậy để có thể biết được chính xác giá thì bạn nên tìm tới những công ty uy tín nhất chuyên phân phối máy giặt công nghiệp để được mua với mức giá rẻ nhất cũng như đảm bảo được về chất lượng sản phẩm.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực. Ismart sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi bạn có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp 20kg hay dòng máy giặt khác. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất để bạn lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng.

>>> Xem ngay những mẫu máy giặt công nghiệp được mua nhiều nhất 2017

Giá máy giặt công nghiệp 20kg hiện tại là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp không thể an toàn hơn

Để có 1 chiếc máy giặt công nghiệp thì chúng ta bỏ ra 1 khoản tiền không hề nhỏ chút nào và việc vận hành máy giặt đó thì chúng ta cũng phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức hơn . Chính vì thế việc vận hành một chiếc máy giặt công nghiệp không hề đơn giản chút nào , nó không giống như việc mình vận hành hay sử dụng 1 chiếc máy giặt gia đình mà chúng ta sử dụng hằng ngày bởi cấu tạo và các chức năng của nó có sự khác nhau khá lớn .

3-800x500-1

 

Vì vậy Hưng Thịnh Phát hôm nay xin chia sẻ những kinh nghiệm hay các quy trình vận hành máy giặt công nghiệp mà được hãng hướng dẫn đào tạo cho đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu để hướng dẫn cho những ai chưa biết sử dụng dòng máy giặt công nghiệp hoặc mới mua chiếc máy giặt này .

Để có quy trình vận hành máy giặt công nghiệp chuẩn chúng ta cần tiến hành theo các bước sau :

1. Chúng ta cần phải kiểm tra kỹ máy

Chúng ta tiến hành kiểm tra các thiết bị kết nối với máy giặt công nghiệp như các đường ống dây dẫn điện , đường ống dẫn nước vào máy giặt . Chúng ta kiểm tra xem đường dây dẫn điện xem có bị đứt hỏng đoạn nào không và nguồn điện đã được cung cấp cho máy giặt hay chưa , tương tự là nguồn nước cung cấp chúng ta phải kiểm tra nguồn nước có đủ lượng cấp cho máy giặt hay không , nguồn nước đảm bảo chất lượng phải không có vẩn đục tránh tình trạng để bị tắc trong khi vận hành .
Chúng ta đưa lượng chất giặt tẩy vào các hộc đựng chất giặt tẩy sao cho đúng thứ tự và lượng khuyến cáo của nhà sản xuất

2. Chúng ta tiến hành bật máy giặt lên

Sau khi kiểm tra xong máy giặt công nghiệp thì chúng ta bật máy giặt bằng nút ON có trên máy sao cho bảng điều khiển trên máy giặt hiển thị sáng bảng điện tử có các chữ số hiển thị để chúng ta tiến hành cài đặt các trương trình . Chúng ta nên lựa chọn chương trình giặt đúng với loại vải chúng ta cho vào .

3. Tiến hành đưa đồ giặt vào lồng giặt

Cho đồ vào máy giặt: sau khi mở cửa bạn cho đồ (quần áo, vải…) vào máy, bạn không nên cho đồ vào quá công suất của máy, nên bỏ đồ có khối lượng nhỏ hơn từ 1-2kg so với công suất của máy.

4. Đóng cửa máy giặt công nghiệp

Chúng ta tiến hành dùng tay đẩy nhẹ cần khóa, khi nào có tiếng click là cửa đã được đóng.

5. Cho hóa chất (bột giặt, nước tẩy…) vào máy

Đầu tiên sẽ cho bột giặt vào máy, có thể cho thêm chất tẩy, sau khi giặt xong thì cho nước xả vải hoặc cho thêm chất làm mềm vải.

6. Chọn chương trình giặt

Chọn chương trình giặt thích hợp và bấm nút Start để cho máy bắt đầu quá trình giặt.

7. Sau khi giặt đồ xong

Sau khi máy giặt đã giặt xong, bạn đợi máy dừng hẳn và mở cửa lấy đồ ra và đưa sang máy sấy quần áo công nghiệp để sấy sao cho vải được khô nhanh nhất .
Đó là từng bước để chúng ta có thể có 1 quy trình vận hành chuẩn nhất , đảm bảo được chất lượng giặt đồ an toàn nhất .

Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp không thể an toàn hơn
5 (100%) 1 vote

Khắc phục sự cố và sửa chữa máy sấy quần áo dùng gas

Máy sấy quần áo dùng gas sử dụng khí tự nhiên hoặc propan làm nguồn nhiệt. Bạn sẽ thấy rằng máy sấy gas tốn kém hơn một chút so với các mô hình điện tương đương – nhưng tiết kiệm hơn để hoạt động. Tuy nhiên, như với bất kỳ thiết bị nào, có thể có vấn đề và cần sửa chữa. Qua nhiều năm, các khách hàng đã chia sẻ các vấn đề của họ với máy sấy gas và yêu cầu trợ giúp. Có lẽ những giải pháp này sẽ giúp bạn.

Có một sự khác biệt trong thiết lập máy sấy dùng gas và điện?

Máy sấy gas từ nhà sản xuất đã sẵn sàng lắp đặt bằng khí tự nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi kết nối đến LP (propan lỏng) với bộ chuyển đổi. Bộ kèm theo hướng dẫn, nhưng lưu ý: Đây không chỉ là sự thay đổi nhanh chóng của đầu nối.

Bạn phải mở máy sấy và làm công việc chuyển đổi trên ổ ghi gas.

Làm cách nào để đặt lại bộ hẹn giờ cho máy sấy quần áo dùng gas?

Nếu bộ hẹn giờ được đặt ở 45 phút, chu kỳ sẽ kết thúc ngẫu nhiên sau 12-15 phút. Đối với cài đặt tùy chỉnh, máy sấy cũng chạy ít hơn nhiều thời gian cần thiết. Quần áo không bao giờ khô với thiết lập chu kỳ đầu tiên. Máy sấy cần liên tục được đặt nhiều lần trước khi quần áo khô.

Bộ hẹn giờ bị lỗi. Không có cách nào để “đặt lại” bộ hẹn giờ và cần được thay thế.

Mã chẩn đoán máy sấy quần áo

Đây là các định nghĩa mã lỗi cho thấy mã lỗi đầu tiên, mô tả lỗi và cuối cùng là giải pháp:

PF: Mất điện: PF nhấp nháy để báo hiệu sự cố điện xảy ra khi máy sấy đang chạy. Nhấn Start để tiếp tục chu kỳ, hoặc nhấn Pause / Cancel để dừng màn hình.

E1: Cảm biến nhiệt độ mở: E1 nhấp nháy trên màn hình hiển thị số khi mạch cảm biến nhiệt độ mở. Thay thế cảm biến nhiệt độ nếu bị lỗi.

E2: Cảm biến nhiệt độ bị rút ngắn: E2 nhấp nháy trên màn hình hiển thị số khi mạch cảm biến nhiệt độ bị rút ngắn. Thay thế cảm biến nhiệt độ nếu bị lỗi.

E3: Nếu trong chu trình tốc độ quay của máy thổi xuống dưới 500 rpm, tất cả các đầu ra sẽ bị tắt và mã lỗi E3 sẽ được hiển thị.

E4: Thất bại khi xoay: Nếu trong chu kỳ tốc độ quay của máy đổ xuống 0, tất cả các đầu ra sẽ bị tắt và mã lỗi E4 sẽ được hiển thị.

E5: Bộ cảm biến giá khô: Nếu trong chu trình khô Rack bị mất tín hiệu, tất cả các đầu ra đều bị tắt và E5 được hiển thị.

E6: Hạn chế lỗi quá cao: Nếu nhiệt độ xả trên 87,7 ° C (190 ° F) tất cả các đầu ra sẽ tắt và E6 sẽ được hiển thị.

Máy sấy quần áo bằng gas cũng như quần áo điện nên được thông gió cho không gian trong nhà vì độ ẩm có thể gây ra sự phát triển của nấm mốc

Điều cần thiết là cài đặt máy sấy gas đúng cách . Tìm hiểu cách chọn đúng ống thông hơi hoặc ống dẫn để tránh hỏa hoạn ở nhà.

Nếu máy sấy phù hợp là khó khăn hoặc không thể, hãy cân nhắc mua một máy sấy quần áo không quạt .

Vấn đề với đèn đốt máy sấy quần áo

Đèn đốt nhấp nháy, nhưng đầu ghi không sáng lên. Vấn đề này đã xảy ra đột ngột mà không có chỉ dẫn trước. Bạn cần kiểm tra tất cả các kết nối và làm sạch ống thông hơi.

Có một vài điều có thể gây ra điều này – cầu chì nhiệt, cuộn dây xấu trên van khí hoặc lỗ thông hơi bị khóa. Bắt đầu với bài kiểm tra thông hơi bởi vì nó rất dễ dàng và không có bộ phận thay thế!

Rút phích cắm của máy sấy khỏi nguồn điện. Tắt gas vào máy tại đường cung cấp. Cần có van đóng trên đường ống cung cấp cho mục đích này. Sau khi hoàn thành, kéo máy ra để bạn có thể truy cập đằng sau nó. Cẩn thận không để hư hỏng đường ống dẫn gas hoặc hệ thống thông gió. Sau đó ngắt kết nối lỗ thông hơi khỏi máy sấy. Thử nghiệm là tháo toàn bộ ống thông ra khỏi máy sấy và làm khô quần áo bình thường.

Nếu cùng một vấn đề không xảy ra, hệ thống thông hơi bị hạn chế. Vệ sinh hệ thống thông gió là cần thiết. Đừng quên kiểm tra cánh cửa thông hơi. Để làm sạch hệ thống thông gió, rất có thể bạn phải tháo ống nhựa thông hơi nếu sử dụng chất dẻo.

Tốt nhất là thay thế nó bằng ống mới. Nó không tốn kém và dễ sử dụng.

Nếu hệ thống thông gió là ống kim loại, nó có thể phải được ngắt kết nối trong các phần để truy cập vào bên trong và làm sạch. Đừng quên kiểm tra và lau chùi nếu cần thiết.

Nếu điều này không giải quyết vấn đề, hãy di chuyển đến thay cầu chì nhiệt (phần không tốn kém) và cuối cùng thay thế các cuộn dây đốt.

Tại sao máy sấy quần áo dùng gas không hoạt động trên một chu kỳ?

Máy sấy gas đang nóng lên các chu kỳ khác, nó rất có thể là một bộ ổn nhiệt không hoạt động hoặc van khí. Cotton là thiết lập nóng nhất nên sự thất bại này đang báo hiệu sự rắc rối ở phía trước cho mỗi chu kỳ. Kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt và kiểm tra các van và thực hiện việc sửa chữa ngay bây giờ

Vote cho bài viết này!

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thị trường

Những máy giặt công nghiệp thường có tốc độ quay cực kỳ cao ở tốc độ 1100 vòng / phút. Mỗi máy giặt công nghiệp chất lượng cao được sản xuất bằng thép không gỉ bền, hoạt động lâu dài, tăng sức đề kháng với các tác nhân bên ngoài làm kéo dài tuổi thọ của máy giặt và ngăn ngừa sự ăn mòn.

Không chỉ được làm từ chất liệu tốt và bền, mỗi máy giặt công nghiệp đều có bộ vi xử lý cảm ứng với màn hình cảm ứng, một chức năng và tính năng rất dễ sử dụng, cho phép bạn tiết kiệm năng lượng nhiều nhất có thể. Các máy giặt công nghiệp cũng cung cấp các tính năng cần thiết để có thể sử dụng hệ thống làm sạch tự động, mà cuối cùng có thể dẫn đến một sự giảm chi phí là tốt.

Không chỉ thế, máy giặt công nghiệp cũng dễ bảo trì với các bộ phận cơ khí dễ dàng và kiểm soát màn hình cho phép bạn kiểm tra lịch sử các menu kỹ thuật, hệ thống tự chẩn đoán lỗi, báo động và nhiều hơn nữa để bạn biết khi nào có vấn đề. Thêm một trong những máy giặt công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn và tận mắt nhìn thấy chất lượng, độ bền của thiết bị ngay lập tức.

Doanh nghiệp mới bắt đầu

Đối với các doanh nghiệp mới, việc quyết định máy giặt công nghiệp nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tất nhiên, ngân sách cần phải được xem xét, nhưng quan trọng hơn, nó là máy tốt nhất cho công việc được yêu cầu phải làm, và nó sẽ kéo dài?

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên dùng máy giặt hoặc sấy công nghiệp chất lượng tốt nhất để đảm bảo không cần phải thay thế quá sớm. Mua thiết bị giá rẻ có thể dẫn đến việc chủ doanh nghiệp phải thay thế chúng sớm hơn nhiều so với mong muốn và sẽ phải chi nhiều tiền hơn.

May mắn là không có thiết bị giặt công nghiệp nào của chúng tôi có thể được gọi là ‘rẻ’, theo nghĩa nó sẽ đổ vỡ, bởi vì chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị chất lượng hàng đầu, trong khi vẫn phục vụ tất cả các khoản ngân sách.

Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ lập kế hoạch miễn phí và nhóm bán hàng của chúng tôi sẽ làm việc với các doanh nghiệp mới hoặc khách hàng hiện tại để tìm hiểu chính xác loại sản phẩm nào sẽ được đưa vào máy giặt và sấy và tần suất chạy.

Lập kế hoạch & Bản vẽ CAD

Đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh giặt ủi thương mại trong nhiều năm, các cố vấn dịch vụ khách hàng của chúng tôi rất vui được giúp bạn lên kế hoạch thiết kế, bố cục và các loại thiết bị cần thiết cho một hoạt động kinh doanh mới . Các doanh nghiệp giặt ủi công nghiệp mới có thể dựa vào kiến ​​thức và cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ tốt.

Chúng tôi làm việc với nhiều loại dịch vụ giặt ủi khác nhau để giúp bạn lên kế hoạch thiết bị và cấu hình tốt nhất cho nhu cầu của mình. Chúng tôi là chuyên gia trong mọi lĩnh vực, vì vậy có thể tư vấn cho bạn về loại thiết bị tốt nhất cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 

Vote cho bài viết này!

Làm thế nào để lựa chọn và cài đặt máy sấy quần áo dùng gas

Bạn sẽ thấy rằng máy sấy quần áo dùng gas tốn kém hơn một chút so với các mô hình điện tương đương – nhưng tiết kiệm hơn để hoạt động.

Máy sấy gas sử dụng khí tự nhiên hoặc propan làm nguồn nhiệt. Cả hai loại nhiên liệu đòi hỏi một đường dây dẫn gas lên. Nếu không có đường dây trong khu vực mà bạn định đặt máy sấy, bạn sẽ cần thuê một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để lắp đặt.

Làm thế nào để chọn một máy sấy quần áo dùng gas

Trước khi bắt đầu mua máy sấy dùng gas , bạn nên có câu trả lời cho mỗi câu hỏi sau:

 • Máy sấy sẽ được đặt ở đâu?
 • Có đường dây điện và ổ cắm điện sẵn có không?
 • Kích thước của không gian mà máy sấy sẽ được cài đặt?
 • Công suất máy sấy?
 • Hướng mở cửa máy sấy?

Vị trí hiển nhiên cho máy sấy dùng gas càng gần càng tốt với đường ống dẫn khí hiện có và ổ cắm điện 120V. Nó cũng tốt nhất để xác định vị trí máy sấy trong một không gian nóng. Máy sấy sẽ phải làm việc nhiều hơn để đạt được nhiệt độ tối ưu nếu được đặt ở nơi không ẩm hoặc độ ẩm quá cao.

Chiều rộng tiêu chuẩn cho máy sấy dùng gas là 27 inch đến 29 inch. Chiều cao chuẩn là khoảng 43 inch. Các mô hình nhỏ gọn có sẵn cho căn hộ và không gian nhỏ hơn. Máy sấy chạy bằng gas có thể được đặt trên giá đỡ máy giặt hoặc các bộ combo máy giặt / máy sấy có sẵn.

Máy sấy chạy bằng gas nên được cài đặt với hệ thống ống xả cứng để tránh ức chế luồng không khí.

Các ống xả phải thẳng và ngắn nhất có thể cho hoạt động tối ưu và an toàn. Vì máy sấy dùng gas tạo ra khí cacbonic làm sản phẩm phụ của quá trình đốt, chúng nên được thoát ra ngoài. Việc thông gió bên ngoài cũng rất quan trọng để ngăn ngừa sự cạn kiệt hơi nước khỏi các cấu trúc gây hại hoặc gây nấm mốc và sự phát triển của nấm mốc.

Bạn cần công suất máy sấy bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước của gia đình bạn và tải máy giặt điển hình. Kích thước trống khác nhau tùy theo khả năng chịu đựng trọng lượng.

Làm thế nào để cài đặt một máy sấy quần áo dùng gas

Máy sấy gas phải được lắp đặt bởi một kỹ thuật viên có trình độ. Nó không chỉ là một vấn đề cắm nó như một máy sấy điện.

Hầu hết các mô hình đi kèm với phần cứng cần thiết để hoạt động. Nếu bạn đang sử dụng khí propan, bạn sẽ cần phải mua một bộ chuyển đổi khí  trước khi cài đặt.

Máy sấy gas tự nhiên tạo ra các sản phẩm phụ từ quá trình đốt, chủ yếu là hơi nước và carbon dioxide. Điều quan trọng là các sản phẩm phụ này bị cạn kiệt hoặc thải ra bên ngoài.

Kỹ thuật viên lắp đặt máy sấy gas nên sử dụng đường ống cứng, bằng ống kim loại và sử dụng ống thẳng, ngắn nhất có thể. Sự kết thúc của ống dẫn nên được đặt ở bên ngoài để không khí ướt đi ra sẽ không gây hại cho khu vực xung quanh nó. Quá nhiều không khí ướt trên bề mặt gỗ có thể gây nấm mốc và hư hỏng cấu trúc. Bạn nên lắp đặt và lau chùi ống thông hơi hoặc ống thông hơi mở ra và đóng lại với sự chuyển động của không khí. Một đầu mở sẽ cho phép không khí mới vào nhà và không khí nóng thoát ra ngoài.

Cho dù đó là việc lắp đặt một máy sấy gas mới hoặc máy sấy thay thế, bạn cần sử dụng các ống nối mới như là một biện pháp phòng ngừa an toàn.

Máy sấy quần áo bằng gas hoạt động như thế nào?

Máy sấy quần áo bằng gas và điện chạy theo cơ bản giống nhau. Quần áo được làm khô bằng cách làm bay hơi nước từ các loại vải bằng cách sử dụng nhiệt, không khí và hành động nhào lộn. Trong một máy sấy gas, một quạt thông gió hút trong không khí trong lành và hướng nó qua hệ thống gas nơi nó được làm nóng. Đầu đốt được kiểm soát bằng nhiệt và tự động đốt. Không khí nóng được luồn qua trống, nơi quần áo di chuyển. Không khí ấm áp hấp thụ độ ẩm từ máy sấy qua một bộ lọc sợi. Quá trình này tiếp tục cho đến khi lượng ẩm mong muốn được loại bỏ.

Là một tính năng bảo tồn năng lượng, máy sấy gas ngày nay không sử dụng ánh sáng thí điểm liên tục để đốt cháy vòi đốt gas. Ánh sáng thí điểm đã được thay thế bằng các hệ thống đánh lửa điện tử. Một số máy sấy quần áo bằng gas hoặc điện được nhận mức năng lượng vì lượng năng lượng sử dụng thay đổi theo từng mô hình.

Giống như tất cả các thiết bị khí đốt tự nhiên hoặc propan, máy sấy gas tạo ra các sản phẩm phụ từ quá trình đốt, chủ yếu là hơi nước và CO2, cùng các yếu tố chúng ta thở ra khi chúng ta hít thở.

Chăm sóc máy sấy quần áo dùng gas

Để giữ máy sấy gas hoạt động hiệu quả bạn cần tuân theo các hướng dẫn sau:

 • Làm sạch bộ lọc xơ vải sau mỗi lần tải
 • Sự đóng góp của xơ vải làm giảm hiệu quả và có thể gây ra hỏa hoạn.
 • Làm sạch ống xả và thông gió bên ngoài hàng quý hoặc thường xuyên hơn nếu cần.
 • Không bao giờ đặt trong các vật liệu sấy được nhuộm bằng dung môi làm sạch, sáp hoặc sơn.
 • Không đặt cao su xốp hoặc các mặt hàng tráng cao su trong máy sấy.
 • Không được sử dụng đầu máy sấy như một bề mặt làm việc khác với quần áo gấp. Hầu hết các máy sấy đều có lớp men tráng trên đầu tủ và trống không chống xước như đồ sành.
 • Lau máy sấy nếu thuốc tẩy, chất tẩy rửa hoặc chất giặt được phun lên bề mặt.
 • Không đặt các đồ đạc ướt, không màu trên đầu máy sấy vì chúng có thể để lại vết bẩn.
Vote cho bài viết này!